Cách sử dụng gradient trong photoshop

Bài viết này tôi sẽ cho bạn thấy làm cho cố như thế nào để thiết đặt gradients vào Photocửa hàng. Đối cùng với khuyên bảo này, tôi đang thực hiện Photosiêu thị CS6 đến bài viết này nhưng mà chúng ta có thể tuân theo bài xích báo này cho những phiên phiên bản cũ của Photosiêu thị. Cũng tựa như nhỏng Cài đặt Phông chữ vào Photosiêu thị cùng Cài đặt Brushes trong Photosiêu thị và chúng ta nên chất vấn các hướng dẫn nếu như bạn là người mê say Photosiêu thị.

You watching: Cách sử dụng gradient trong photoshop

BƯỚC 1

Nếu Photoshop đã có xuất hiện thêm tiếp đến cất giữ công việc của người sử dụng với đóng nó. Điều thứ nhất bọn họ cần làm là thiết lập tập tin gradient. Về cơ bản những phần không ngừng mở rộng của tập tin Photoshop gradient tệp tin là GRD. Đối với khuyên bảo này, tôi vẫn tải ” Gradient Pachồng ” tự trang Brusheezy.com . Để cài đặt xuống tệp gradient, chỉ việc nhấp vào Download.

*


BƯỚC 2

Tệp sẽ tiến hành thiết lập xuống ngơi nghỉ định dạng nén. Bây giờ đồng hồ giải nén nó bằng WinZip hoặc WinRAR hoặc bất kỳ ứng dụng làm sao không giống. Sau khi nén, các bạn sẽ tìm kiếm thấy một tập tin mới cùng với phần mở rộng tập tin GRD. Sao chxay tệp GRD.

*

BƯỚC 3

Nếu bạn thực hiện máy tính xách tay 64-bit, hãy vào C:Program FilesAdobeAdobe Photosiêu thị CS6 (64 Bit)PresetsGradients hoặc nếu như khách hàng áp dụng máy vi tính 32-bit rồi vào C:Program FilesAdobeAdobe Photoshop CS6PresetsGradients và dán tệp Gradient.

*

Nếu bạn có nhu cầu đổi tên tập tin thì bạn cũng có thể thay tên nó. Tôi sẽ đổi tên tệp GRD của tôi thành “Downloaded Gradient”.

*


BƯỚC 4

Bây giờ đồng hồ mnghỉ ngơi Photosiêu thị.

See more: Kiểm Tra Hiệu Năng Máy Tính Hot Nhất Năm 2020, 【1️⃣】 Các Cách Kiểm Tra Hiệu Suất Máy Tính

*

BƯỚC 5

Tạo một tài liệu bắt đầu bằng cách nhấn Ctrl + N / Cmd + N.

BƯỚC 6

Bây giờ đồng hồ hãy tỉa phương tiện Gradient Tool tự bảng điều khiển mức sử dụng hoặc bạn có thể thừa nhận Shift + G lần nữa với một đợt tiếp nhữa cho đến khi mở ra.

*

Bây giờ đồng hồ trong bảng điều khiển tùy chọn nhấp chuột trình 1-1 thả xuống được khắc ghi bởi “1” vào hình dưới đây. Sau đó nhấp vào hình tượng “bánh răng” được lưu lại bằng “2” cùng tiếp đến lựa chọn gradient bắt đầu được thiết lập xuống.

BƯỚC 7

Bây tiếng kéo với thả tkhô nóng gradient nhằm chế tạo một gradient.

Và các bạn đang làm cho chấm dứt.

See more: Crackwatch - Anno 2205 Crack Archives


About Author
*
Admin

Tào lao túng đao! *4*


Ngoài những nội dung bài viết về thủ pháp máy tính xách tay. Hi vọng dấn được nhiều câu hỏi yêu cầu đáp án của chúng ta phát âm qua phần Hỏi đáp. About | Policy | Liên hệ
Làm vấn đề cùng với Swatches vào Photoshop

Cho dù bạn là 1 cựu binh lực dày dạn tuyệt là fan mới thực hiện Photosiêu thị, bạn sẽ nên...