Cách tăng dung lượng google drive

Google Drive là một ứng dụng vnạp năng lượng phòng cơ mà ai ai cũng biết đến và thực hiện thịnh hành độc nhất vô nhị bây giờ. Ngay lúc tmê man gia áp dụng này, bạn sẽ có ngay 15GB dung tích miễn phí để tàng trữ đông đảo thông tin bạn muốn. Tuy nhiên, vấn đề thừa thừa dung lượng khi sử dụng sẽ khiến cho phần đa bạn ngán ngđộ ẩm, tức giận Lúc liên tục bắt buộc áp dụng pháp luật này. Vậy gọi sâu hơn “bí quyết tăng dung lượng Drive sầu Google miễn mức giá vô thời hạn như vậy nào?”


Google Drive sầu là gì?

Google Drive được gọi là một trong những hình thức lưu trữ và đồng điệu hóa tập tin. Chúng được chế tạo bởi Google nhằm mục đích góp người tiêu dùng hoàn toàn có thể lưu trữ tập tin ở đám mây, share tập tin, và sửa đổi tư liệu, vnạp năng lượng phiên bản, bảng tính, bài diễn giả so với hiệp tác viên.

You watching: Cách tăng dung lượng google drive

*
*
*
*
*
Xóa sút thư vào Gmail để tăng dung tích Drive

Đó là bạn sử dụng tkhô nóng tra cứu kiếm vào hậu sự thỏng của Gmail. Bạn có thể tra cứu kiếm ngẫu nhiên tài liệu tlỗi bạn thích xóa hoặc sử dụng lệnh “in:inbox is:read” để xóa bớt những tlỗi sẽ đọc mang đến gọn.

Một lệnh khác rất tuyệt dành cho tất cả những người liên tục trao đổi thỏng cùng đi kèm tệp tin trong tlỗi, đó là các bạn gõ lệnh “larger:1m – lớn hơn 1MB” vào tkhô giòn tìm kiếm.

See more: Top 25+ Truyện Ngôn Tình Thúc Cháu Nuôi Hay Nhất Hiện Nay, Truyện Ngôn Tình Chú Yêu Cháu

Với lệnh này, toàn cục lắp thêm có dung tích to hơn 1MB sẽ tiến hành liệt kê khá đầy đủ nhằm chúng ta thống trị dễ dãi cùng xóa sút ví như Cảm Xúc ko cần thiết.

See more: Acdsee Pro 10 - Acdsee Photo Studio Ultimate 2021 V14

Hình như, khi chúng ta đã giải pđợi dung tích Google Drive rồi màvẫn không được không khí lưu trữ thì rất có thể nâng cấp bằng cách mua dung lượng.

“Cách tăng dung lượng Drive Google miễn giá tiền vô thời hạn như vậy nào?” Khái niệm này cũng tương tự những thao tác thiệt đơn giản và dễ dàng nếu bạn đã gọi nội dung bài viết bên trên. Bạn đang không thể thời cơ nhằm cần lo lắng trong khi thấy Drive sầu báo rằng chúng ta sẽ quá dung lượng chất nhận được nữa đâu! Chúc chúng ta thành công!