Cách tạo folder mail trong outlook 2010

Việc tạo thành các rule - nguyên tắc vào Microsoft Outlook để lưu trữ tất cả các thư xuất phát điểm từ một liên tưởng vào thỏng mục cụ thể là bài toán cực kỳ dễ dãi. quý khách hàng hoàn toàn có thể áp dụng nhân tài này nhằm thu xếp vỏ hộp thư inbox của chính bản thân mình một biện pháp Gọn gàng sạch đẹp, tất cả các thỏng sẽ tiến hành tàng trữ gồm tổ chức hỗ trợ cho thời hạn làm việc trên Outlook của công ty đạt hiệu quả cực tốt.

You watching: Cách tạo folder mail trong outlook 2010

Vậy phương pháp có tác dụng vậy nào? Tại bài viết này Quantrivới.com sẽ gợi ý chúng ta phương pháp tự động gửi gmail gửi đến vào một trong những thư mục vào Outlook. Mời bạn đọc quan sát và theo dõi.

Chú ý: Bài viết áp dụng cùng với số đông các phiên bản: Outlook 2019, Outlook năm nhâm thìn, Outlook 2013, Outlook 2010, Outlook 2007, Outlook Office 365 với Outlook bên trên website. Bản dành riêng cho Mac cũng giống như mà lại có tí đỉnh khác hoàn toàn.


Cách chuyến qua tin nhắn đến thỏng mục vào Outlook

Để đưa gmail mang đến một thỏng mục cụ thể, các bạn có tác dụng như sau:

Bước 1: Mở email trường đoản cú người gửi bạn muốn cài đặt dịch rời auto cho thư mục ví dụ.

Mở gmail Outlook từ bỏ bạn gửi bạn có nhu cầu di chuyển mang đến folder riêng biệt biệt

Bước 2: Tại tab Message, click lựa chọn Rules > Create Rule.

Với Outlook 2010 cùng 2007 thì dìm loài chuột phải lên gmail bạn muốn đặt di chuyển tự động đến thỏng mục rõ ràng và lựa chọn Create Rule.

*
Create Rule trên Outlook 2010 cùng 2007

Bước 3: Trong hộp thoại Create Rule mở ra, bạn tích chọn ô From Move the công trình lớn folder.

Chọn tín đồ gửi cố định và thắt chặt mong muốn đưa cục bộ mail sang trọng thư mục riêng biệt biệt

Thao tác này sẽ đánh dấu vấn đề tự sau này, các thỏng được gửi từ đã gửi thẳng vào một trong những tlỗi mục sẽ khởi tạo nghỉ ngơi bước sau.

Cách 4: Sau khi tích mục Move sầu the vật phẩm to lớn thư mục, vỏ hộp thoại Rules và Alerts sẽ được hiển thị, bạn chọn thư mục để tàng trữ mail từ .

See more: Fix: Page_Fault_In_Nonpaged_Area, Fix: Page Fault In Nonpaged Area

Nếu ao ước tạo thành thư mục new, chọn New, nhập thương hiệu mang đến thỏng mục bên trên cửa sổ Create New Folder cùng chọn OK.

Tạo thỏng mục tàng trữ email trên Outlook

Cách 5: Nhấn OK vào hành lang cửa số Create Rule kế tiếp OK trên hộp thoại xác nhận sau. Tất cả đang hoàn toàn, hiện giờ toàn bộ các tin nhắn được gửi từ bỏ sẽ tiến hành đưa đến một thỏng mục cụ thể đúng như mong muốn của doanh nghiệp.

Cách đưa email vào folder trong Outlook trên web

Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên Outlook.com cùng chọn Thiết đặt (hình tượng bánh răng ở góc cạnh trên bên phải). Outlook bên trên website giờ có Tiếng Việt đề nghị các bạn sẽ rất dễ dãi thao tác làm việc.

Mở cài đặt Outlook trên website sau thời điểm đăng nhập

Cách 2: Chọn Xem tất cả cài đặt Outlook (View all Outlook settings)

Msinh sống tất cả cài đặt Outlook nhằm tùy chỉnh cấu hình chuyển gmail tự động vào trong 1 thỏng mục

Bước 3: Trong hành lang cửa số Thiết đặt (Settings) hiển thị, bạn chọn Thỏng (Mail) > Quy tắc (Rules) > Thêm phép tắc new (Add new rule).

Cách 4: Nhập tên mang đến tlỗi mục bắt đầu bên trên giao diện Quy tắc (Rules).

Bước 5: Ở phần Thêm điều kiện (Add a condition), nhấn vào mũi thương hiệu chỉ xuống của Chọn điều kiện (Choose a condition) cùng lựa chọn điều kiện bạn phải.

Ở trên đây Quantrivới.com lựa chọn điều kiện là thỏng gửi xuất phát điểm từ một fan cụ thể, buộc phải sẽ clichồng vào Từ (From) rồi nhập can hệ tín đồ gửi ngơi nghỉ ô bên cạnh.

Thêm điều kiện cùng tác động bạn gửi đã auto thêm mail vào thỏng mục mới

cũng có thể đặt các ĐK lồng nhau sinh hoạt đoạn này nếu như bạn muốn

Bước 6: Ở phần Thêm hành động (Add an action), bấm vào mũi tên chỉ xuống của Chọn hành động (Choose an action) rồi lựa chọn Di chuyển tới (Move to), kế tiếp thêm tlỗi mục đích nhằm tàng trữ mail theo điều kiện vào ô bên cạnh.

See more: Download Subway Surfers Mod Apk Unlimited Coins, Keys And Much More

Thêm hành vi dịch chuyển tlỗi tới folder mới trong Outlook

Bước 7: Chọn Lưu (Save). E-Mail đến từ bạn gửi này sẽ tự động hóa gửi mang lại tlỗi mục chúng ta sẽ lựa chọn.


Đây là một trong những trong vô số rules khôn cùng hữu ích giúp cho bạn bố trí Outlook ngăn nắp gọn gàng với quan trọng là nó cực kỳ dễ thực hiện. quý khách thử xem nhé!