Cách tạo mục lục trong word 2019

Microsoft Word hoàn toàn có thể tạo nên một phiên bản văn bản rất có thể được cập nhật tức thì nhanh chóng nhằm đề đạt các bổ sung với biến đổi thẳng ngay lập tức bên trong tài liệu của doanh nghiệp. Nó được vận động nlỗi một phép tắc lý giải và điều hướng nkhô giòn mang lại các mục quan trọng đặc biệt vào tư liệu, cho phép tín đồ đọc có thể hối hả tìm kiếm thấy số đông biết tin mà người ta sẽ cần tra cứu kiếm trong khoảng thời gian nđính thêm. Cách thuận tiện tuyệt nhất là thi công một bảng nội dung theo phong cách của doanh nghiệp. Bài viết này sẽ khuyên bảo cho chính mình bắt buộc làm cho ra sao để hoàn toàn có thể tạo nên mục lục vào Word.

You watching: Cách tạo mục lục trong word 2019

Chụ ý: Những giải đáp cách có tác dụng mục lục trong bài viết này rất có thể vận dụng cho Word vào Office 365, Office 365 đến Mac, Word 2019, Word năm nhâm thìn, Word 2013, Word 2010 và Word 2007.


Cách tạo ra mục lục trong Word

Mục lục vào Microsoft Word dựa trên những title (Headings) trong tài liệu của chúng ta. Các title được định dạng theo phong cách nlỗi Hmột là chủ thể chính, trong lúc những tiêu đề khác được format bằng thẻ H2 là chủ thể phụ. Bạn rất có thể vẫn thao tác với 1 tài liệu đang rất được viết dsinh sống dang cùng rất cần được thêm mục lục tự động hóa nhằm khớp với hầu như câu chữ sẽ gồm vào tài liệu, hãy định hình bọn chúng theo kiểu H1 hoặc H2 trường hợp phù hợp. Sau lúc đã hoàn toàn, hãy làm theo các bước sau nhằm bắt đầu tạo mục lục auto vào Word.

Bước 1: Đặt con trỏ con chuột của doanh nghiệp tại phần nhưng mà bạn muốn sinh sản mục lục auto.

See more: ' Lối Sống Sai Lầm Lyrics, Nguyễn Hồng Thuận :: Lối Sống Sai Lầm Lyrics

Cách 2: Nhấn vào thẻ References.


Bước 3: Nhấn vào Table of Contents với chọn 1 trong những kiểu auto được xổ xuống.

See more: Ummy Video Downloader 1

*
*
*
*

Hình như, bạn có thể kiếm tìm thấy những tùy chọn tùy chỉnh thiết lập hơn bằng phương pháp click chuột đề nghị vào bảng mục lục và chắt lọc Edit Field. Cuộn xuống cùng chọn TOC, tiếp đến là Table of Contents. Tại đây, chúng ta cũng có thể sàng lọc hiển thị hoặc không hiển thị số trang, chỉnh sửa số trang, định dạng bình thường cùng còn những máy không giống nữa.