Cách tắt máy tính win 7 bằng bàn phím

Bạn loay hoay với việc tìm ra giải pháp như thế nào nhằm tắt nkhô giòn máy tính xách tay, tách lãng phí thời hạn đợi đợi? Hãy tham khảo 4 cách tắt máy tính nkhô giòn sau đây. Phương pháp này có thể áp dụng cho cả Windows 7/8 với Windows 10 chúng ta nhé...

You watching: Cách tắt máy tính win 7 bằng bàn phím


*
by linhnt

Để trở nên một cao thủ sử dụng Windows thì tất yêu bỏ lỡ các cách tắt máy vi tính Windows siêu nkhô hanh sau đây.

1. Sử dụng nút ít mối cung cấp cũng là bí quyết tắt máy tính nkhô nóng hiệu quả

Đối với một số máy tính, nút mối cung cấp rất có thể được tùy chỉnh thiết lập mặc định để mang khối hệ thống về tinh thần “ngủ” (Sleep mode) sau khoản thời gian nhấn. Tuy nhiên, bạn có thể tùy chỉnh cho nút mối cung cấp đang tắt thiết bị giống như những máy năng lượng điện gia dụng vào công ty. Cách tắt máy tính xách tay nhanh này được khá nhiều ngườ áp dụng.

Tuy nhiên chúng ta nên cẩn thận một chút vì chế độ này đang nhiều khi khiến bạn vô tình chạm vào nút mối cung cấp cùng thứ đang tắt cực kỳ nkhô cứng. Nhiều ngôi trường đúng theo sẽ không còn Phục hồi được những tệp tin văn phiên bản đã mở… Để thực hiện điều đó, các bạn nhấn vào vùng Search của Windows 10, tiếp đến nhtràn lên Power.

*
Đặt nút nguồn đó là nút ít nhằm tắt nkhô hanh laptop rất là luôn thể lợi

Trong hộp thoại hiệu quả vừa hiển thị, chúng ta chọn mục nguồn Options. Tiếp mang lại, trong danh sách những tùy chọn phía trái, chúng ta nhấn lựa chọn Choose what the power buttons vì chưng. Tại đồ họa chủ yếu vừa được thay đổi, các bạn nhấp vào trình 1-1 thả xuống của thuộc tính When I press the power button với lựa chọn Shutdown.

2. Tạo shortcut tắt máy tính Windows

Nếu vì một nguyên nhân làm sao đó mà chúng ta không muốn sử dụng nút ít mối cung cấp để sút thao tác thì hãy thử sinh sản một shortcut sửa chữa thay thế mang đến nút nguồn tương tự như là mục Shut down vào trình đơn Start. Để chế tạo shortcut này, chúng ta chỉ cần nhấn buộc phải loài chuột vào bất cứ đâu trên giao diện desktop, tiếp đến lựa chọn New > Shortcut. Trong hộp thoại vừa xuất hiện, các bạn xào nấu với dán đoạn mã %windir%System32shutdown.exe pháo /s /t 0 vào size Type the location of the thành tích.

See more: Chợ Đen Mod Hack Game Android, Ios, Chợ Đen Mod Hack Game Android

*
Một cách tắt máy vi tính nkhô cứng được dân IT liên tiếp sử dụng

Cuối cùng, bấm vào Next cùng Finish nhằm hoàn tất cấu hình thiết lập. Sau bước này, một biểu tượng shutdown đang xuất hiện thêm bên trên đồ họa desktop. Bạn hoàn toàn có thể kéo thả hình tượng này vào tkhô giòn Taskbar xuất xắc bất kể đâu tùy thích.

3. Tắt mối cung cấp Windows bởi phím tắt

Nếu các bạn sử dụng laptop tiếp tục, thường làm việc bởi phyên ổn tắt bàn phím thì bài toán buổi tối ưu tốc độ tắt mang đến thứ tính bằng cách áp dụng những phím tắt khá nkhô cứng độc nhất vô nhị là trong Win7/10. Phím tắt cũng là 1 trong bí quyết tắt máy vi tính nhanh được rất nhiều người tiêu dùng, độc nhất là dân IT.

*
Hầu hết các phương pháp tắt máy tính này rất nhiều nhanh khô rộng biện pháp tắt sản phẩm thông thường

Một phím tắt cực kì phổ cập và được nhiều người tiêu dùng là ALT + F4 –> Enter. Đây gần như là 1 trong những biện pháp tắt máy tính nhanh độc nhất được rất nhiều người sử dụng.

Ngoài phương pháp tắt máy tính xách tay bằng phím tắt này, những người rất có thể bài viết liên quan một vài ba cách tắt máy vi tính bởi bàn phím hết sức nkhô giòn, chỉ với một thao tác thôi.

See more: Các Ứng Dụng Dọn Rác Cho Android Tốt Nhất 2021, 8 Ứng Dụng Dọn Rác Android Tốt Nhất

4. Nhấn cần chuột vào hình tượng Windows

Nếu thừa nhận yêu cầu loài chuột vào nút ít Start, chúng ta sẽ thấy một trình solo dạng pop-up xuất hiện, và bên trên trình solo này sẽ có một mục sở hữu thương hiệu Shut down or sign out ở cuối. Lúc này, người mua rê chuột đến mục này và đừng ngần ngại nhấn chọn tiếp mục Shut down phía bên trong.

*
Tại bí quyết này, bạn sẽ tiết kiệm ngân sách được một cú nhấn chuột

Mong rằng các bạn sẽ làm chủ loại máy vi tính của bản thân cùng với 4 cách tắt máy vi tính nhanh trên trên đây. Chúc chúng ta tiến hành thành công!