Cách tắt pop up trên chrome

lúc chúng ta truy cập vào trong 1 trang web làm sao kia trên các trình chuẩn y nlỗi Chrome, Firefox,… một cửa sổ pop-up lộ diện vẫn hỏi người dùng cũng muốn dìm thông tin từ trang web bên trên screen Desktop hay không. Nếu bạn vô tình nhận chấp nhận, thì vẫn liên tục nhận được những thông báo tới từ website đó.

You watching: Cách tắt pop up trên chrome

*
Bảng pop-up “Show notifications” của những website hiện lên các lần khiến tức giận cho người dùng

Bảng thông báo này là 1 trong lắp thêm khá thịnh hành bên trên smartphone, và gần đây sẽ ban đầu hiện hữu ngày dần nhiều bên trên các trình chăm chú web: các trang web liên tục xin cung cấp quyền gửi thông tin cho người dùng.

Nói tầm thường đấy là 1 hào kiệt tuyệt với phần nhiều website các bạn hâm mộ, tuy thế nó cũng rất có thể làm pthánh thiện các bạn không hề ít trường hợp website đó lợi dụng tác dụng này. Hiển nhiên, lúc chứng kiến tận mắt những website, gần như là chẳng ai hy vọng nhận ra các thông tin phá ngang. Một pop-up hiển thị ngay lập tức khi chúng ta vừa mngơi nghỉ website, trải nghiệm chúng ta cung cấp quyền nhằm gửi thông tin, có lẽ rằng là máy khiến website đó gần như là mất không còn điểm, và là một trong những trong nhiều nguyên nhân khiến người dùng không muốn xẹp thăm nó tiếp tục nữa. Quý khách hàng rất có thể ngăn từng website khỏi bài toán gửi thông báo, dẫu vậy khi mà lại đông đảo trang không giống hầu hết tận hưởng được gửi thông báo, thì dòng pop-up dại dột tê đích thực vươn lên là một cái sợi rất cần được nhổ.

Cách tốt nhất chính là nên tắt pop-up hiện thông báo từ những trang web bên trên các trình phê chuẩn, nhằm tránh vấn đề vô tình nhấn nhầm vào nút Allow cùng chuốc phiền toái vào mình. Dưới đó là quá trình để tắt pop-up thông báo của các website bên trên trình thông qua phổ biến độc nhất vô nhị hiện giờ là Chrome.

See more: Top 6 Game Chiến Thuât Offline Hay Cho Pc, 20 Game Chiến Thuật Offline Hay Cho Pc, Laptop

Thứ nhất, nhấn nút Menu ở góc cạnh bên trên bên bắt buộc trình chăm nom Chrome (hoặc nhấn Alt+F) > lựa chọn Settings.Tiếp theo, cuộn xuống dưới trang Settings và lựa chọn AdvancedBây giờ đồng hồ lựa chọn mục “Site Settings” vào phần “Privacy & security”Chọn tiếp “NotificationsTừ đây, bạn có thể thấy phần nhiều website đã được gật đầu đồng ý có thể chấp nhận được gửi thông tin cùng phần lớn trang web bị ngăn. Quý Khách hoàn toàn có thể biến hóa các chọn lựa nếu còn muốn. Nhưng nếu vượt lười cùng muốn tắt hết số đông thông báo, chỉ việc nhấn vào nút ở kề bên loại chữ “Ask before sending (recommended)“.(Quá trình này về cơ bạn dạng đồng nhất cách tắt các thông tin Chrome trên Android, bám trên iOS thì các bạn ko được phxay có tác dụng điều này).

See more: Hướng Dẫn Cách Nhắn Tin Instagram Bằng Máy Tính, Cách Gửi Tin Nhắn Instagram Trên Máy Tính


bởi vậy bên trên phía trên chúng tôi đã lí giải chúng ta giải pháp tắt pop-up thông tin tự trang web Lúc thông qua website trên Chrome. Sau bài viết này các chúng ta cũng có thể ngăn những thông tin tự các trang web và chưa hẳn bắt gặp đầy đủ bảng pop-up khó chịu đó nữa.