Cách tắt voice control iphone 6

Voice Control là kỹ năng khôn cùng có ích trên iPhone, ipad tablet cùng iPod. Voice Control là khả năng điều kiển trang bị bởi giọng nói bên trên Siri. Tuy nhiên, khả năng này chưa cung cấp giờ đồng hồ Việt và khiến tốn pin. Vì vậy, còn nếu như không sử dụng đến nhân kiệt này thì chúng ta có thể tắt nó đi. Bài viết này sẽ giải đáp các bạn triển khai thao tác làm việc tắt Voice Control bên trên iPhone, máy tính bảng iPad, iPod.

You watching: Cách tắt voice control iphone 6


*

Tắt Voice Control đã ngăn chặn câu hỏi giữ lại nút Home làm cho khởi rượu cồn Voice Control hoặc Siri Khi màn hình bị khóa, rời việc tạo ra những cuộc Điện thoại tư vấn đi bên cạnh ý mong.

Thực hiện tắt Voice Control bằng phương pháp loại bỏ hóa Siri và Voice Dialing

Bước 1: Đầu tiên bạn msinh hoạt Cài đặt = > Siri => Bật tác dụng Siri trường hợp nó hiện nay đang bị tắt. Việc kích hoạt nhân tài Siri nhằm mục tiêu mục tiêu để nó diệt quăng quật Voice Control.

Bước 2: Vào Cài đặt => Nhập cảm ứng ID cùng Mật mã => Nhập mật khẩu mngơi nghỉ screen khóa của sản phẩm công nghệ điện thoại thông minh. Nếu không thiết đặt mật khẩu cho đồ vật thì các bạn triển khai chế tạo ra một mật khẩu đăng nhập mới.

Cách 3: Sau đó, bạn tắt thiên tài Quay số bằng giọng nói. Tiếp kia, các bạn cũng vô hiệu hóa Siri tự screen khóa của điện thoại.

Cách 4: Tiếp theo bạn tùy chỉnh thiết lập Yêu cầu mật mã sang Ngay lập tức. Như vậy sẽ khiến cho điện thoại thông minh đề xuất password singin ngay khi chúng ta tắt màn hình, nhằm mục tiêu mục đích ngăn chặn những cuộc hotline vô tình bị tạo ra Khi chạm đề nghị điện thoại cảm ứng.

Bước 5: Khóa điện thoại của người sử dụng. Bây Giờ, sau khoản thời gian tiến hành các tùy chỉnh cấu hình trên mang lại thứ, các bạn sẽ cần yếu ban đầu Voice Control hoặc Siri Lúc dìm với duy trì nút Home trong những khi điện thoại thông minh đang bị khóa, đồng nghĩa với bài toán bạn sẽ tắt Voice Control.

See more: Bộ Cài Photoshop Cs5 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt, Download Adobe Photoshop Cs5 Full Crack Miễn Phí

Thực hiện tắt Voice Control trên sản phẩm công nghệ iPhone, iPad tablet với iPod đang jailbreak

Các bước làm này để giúp bạn nhanh lẹ tắt Voice Control bên trên iPhone, ipad, iPod đã bị jailbreak, bạn triển khai theo công việc sau:

Cách 1: Mlàm việc mục Settings => lựa chọn Activator. Sau khi chúng ta jailbreak máy, biện pháp điều khiển Activator sẽ tiến hành thiết đặt auto, nó cho phép biến đổi hàng loạt các tải ném lên máy chúng ta.

Bước 2: Tiếp kia, các bạn nhấp vào Anywhere để biến đổi phần nhiều thiết đặt đã làm được áp dụng mang đến sản phẩm.

Bước 3: Sau đó bạn chọn Long Hold bên dưới Home Button. Đây là một trong những lệnh cơ phiên bản nhằm ban đầu Voice Control.

Bước 4: Bạn lựa chọn Do Nothing dưới phần System Actions để cấm đoán nút ít Home khởi đụng Voice Control bên trên đồ vật.

See more: How To Install And Activate Autocad 2008 In 64 Bit And 32 Bit Full Crack

Việc tiến hành tắt Voice Control bên trên điện thoại cũng tương đối dễ dàng với không hề tốn thời hạn. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ các bạn tiết kiệm thêm 1 lượng pin tương đối, cũng như thoát khỏi triệu chứng “dngơi nghỉ khóc, dnghỉ ngơi cười” vày hầu như cuộc gọi bị kích hoạt vô tình.