Cách thay đổi icon trên win 10

Bạn đang ý muốn biến đổi các icon hình tượng mang định bên trên màn hình máy tính của bản thân ? hay là đổi khác các ibé của File, Folder mặc định ? Bạn hy vọng tạo ra sự mớ lạ và độc đáo cho các Inhỏ bên trên máy tính của bản thân mình nhằm tạo nên cảm xúc mớ lạ và độc đáo khi thực hiện ?

Nếu là điều này thì trên đây đó là nội dung bài viết dành cho chính mình. Trong bài viết này mình đang share cùng với chúng ta một mẹo nhỏ tuổi, góp biến hóa Ibé khối hệ thống, với các Shortcut của những phần mềm tất cả bên trên laptop của bạn.


You watching: Cách thay đổi icon trên win 10


See more: Xem Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soo Tập 1 Vietsub + Thuyết Minh Full HdSee more: Axure Rp Pro 7 Crack + License Key Generator Full Version, Axure Rp Pro 7

Tạo ra sự mới mẻ đến đồ họa máy tính của doanh nghiệp. quý khách hàng hoàn toàn có thể thấgiống hệt như hình dưới là các inhỏ khoác định Lúc mà họ vẫn thường xuyên hay sử dụng.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Ok, điều đó là mình vừa lý giải mang đến các bạn những biến hóa Icon khối hệ thống của Windows cùng các ibé Shortcut phần mềm rồi nhé. Khá đơn giản và dễ dàng cùng thuận lợi bắt buộc không làm sao