Cách thêm idm vào tiện ích mở rộng

Internet Download Manager là 1 ứng dụng quản lý cài xuống cực tốt bao gồm sẵn mang lại Windows PC. Chính tôi cũng lần khần có ngẫu nhiên một áp dụng nào hoàn toàn có thể cung ứng thiết lập xuống nhanh hao nhỏng IDM. Lúc bạn thiết đặt IDM vào trong máy tính của bản thân, thông thường thì nó đang tự động hóa setup ứng dụng mở rộng IDM mang đến trình chú ý web mặc định của công ty, ví như Google Chrome. Tuy nhiên, vì chưng một nguyên nhân như thế nào này mà bạn chẳng thể tra cứu thấy tiện ích IDM trong trang ứng dụng của Chrome, bạn cũng có thể làm theo quá trình giải đáp bên dưới nhằm thêm IDM vào Chrome nhé.quý khách vẫn xem: Cách thêm idm vào tiện ích mở rộng coccoc

Một số các bạn cho là liệu tôi có thể vào siêu thị Google Chrome cùng mua xuống phầm mềm không ngừng mở rộng IDM tự đó hay không? Đối cùng với những các bạn có suy nghĩ này trong đầu, câu vấn đáp của tớ là: Không, các bạn quan trọng làm cho điều đó được. cũng có thể các bạn sẽ bắt gặp một vài ba tiện ích có tên là IDM trong cửa hàng Chrome nếu khách hàng thử tra cứu kiếm. Nhưng tin tôi đi, các phần mềm này phần đông là mặt hàng FAKE.

You watching: Cách thêm idm vào tiện ích mở rộng

Vì thế, hy vọng rằng các bạn sẽ không sở hữu xuống phầm mềm IDM nào từ bỏ trang web siêu thị Chrome giỏi bất kể website làm sao có ngôn từ tương tự. Lý vì là chính vì bạn đã sở hữu app mở rộng IDM bên trên PC với bạn không đề xuất sở hữu nó xuống nữa. Hãy bắt đầu phát âm số đông khuyên bảo dưới.

Internet Download Manager là gì?

Internet Download Manager (Call tắt là IDM) là phương pháp cung cấp tăng tốc độ tải thông thường lên đến mức 5 lần, bạn cũng có thể hồi phục hoặc đặt kế hoạch trong lúc tải về. Tự cồn cách xử trí lỗi Khi xảy ra các sự nỗ lực như liên tục quá trình mua lúc khởi hễ lại sản phẩm công nghệ, mất kết nối mạng, mạng chợp chờn, vật dụng auto tắt hoặc những sự cố ảnh hưởng cho tới quá trình thiết lập. Giao diện thực hiện gần gũi, dễ dàng áp dụng.

Đặc biệt, IDM còn trang bị hào kiệt Smart Download Logic Accelerator – Hỗ trợ phân tách nhỏ tuổi File thành nhiều phần để gia công quá trình download nhanh hao rộng. Không nhỏng những ứng dụng cung ứng tăng vận tốc cài đặt khác, IDM tự động phân tách nhỏ tuổi dữ liệu tải linc hoạt vào quy trình cài đặt đảm bảo ko có tác dụng cách biệt liên kết mạng của máy tính cùng mang về một hiệu suất tuyệt vời.

Có thể các bạn quan tâm:

Cách thêm IDM vào Chrome bên trên Windows 10/7

Bước 1: Quý khách hàng truy vấn tlỗi mục thiết lập của IDM theo đường truyền mặc định:

Windows 64 bit: C:Program Files (x86)Internet Download ManagerWindows 32-bit: C:Program FilesInternet Download Manager

Tìm File có tên là IDMGCExt.crx, tiếp nối hãy copy tệp tin này lịch sự màn hình Desktop, và thay đổi định dạng thành IDMGCExt.zip.

See more: Những Chế Độ Máy Lạnh Ở Chế Độ Cool Hay Dry? Chế Độ Nào Tốt Hơn?

Lưu ý: Nếu bạn chỉ thấy file IDMGCExt cơ mà không tồn tại format là .crx vùng phía đằng sau hoặc ko biết phương pháp đổi khác định hình thành .zip thì hãy xem thêm nội dung bài viết Hướng dẫn phương pháp hiển thị với thay đổi đuôi tệp tin trên Windows


*

*

*

*

*

Cách 3: Bây giờ đồng hồ hãy thiết đặt app không ngừng mở rộng IDM mới nhất theo công việc tôi sẽ chia sẻ sinh hoạt bên trên.

Cách 4: Sau Khi setup hoàn tất, vụ việc này sẽ tiến hành khắc phục.

Nếu không tồn tại ứng dụng IDM, bạn phải sao chép bằng tay thủ công links sở hữu xuống cùng dán nó vào IDM nhằm hoàn toàn có thể download nó xuống. Tiện ích không ngừng mở rộng IDM trên Chrome đang xử lý vụ việc này với hỗ trợ cho từng trải thiết lập xuống của bạn trsống cần tuyệt vời và hoàn hảo nhất rộng tương đối nhiều.

See more: Dat Là File Gì? Phần Mềm & Cách Mở File .Dat How To Read And Open

Đó là nguyên do vì chưng sao tôi vô cùng say mê ứng dụng mở rộng này, tôi sẽ thêm nó vào danh sách những tiện ích mở rộng tốt nhất có thể bên trên Google Chrome của bản thân cùng mong muốn bạn cũng vậy. Dù sao, cũng cám ơn các bạn sẽ phát âm bài viết này với chúc một ngày tốt lành.