Cách thu hồi thư đã gửi trong gmail

Công nghệ ngày càng tiến bộ, bé tín đồ cũng quen dần với bài toán gửi thỏng điện tử, vừa nhanh lẹ vừa thuận lợi. Chỉ với một cú bấm chuột là đang rất có thể gửi tlỗi đi, thiệt tuyệt đối phải ko nào? Tuy nhiên, không nên sót là thiết yếu tránh khỏi, trong những lúc vội vã chúng ta vô tình gửi nhầm thư. Phải làm thế nào nhằm thu lại? Cách tịch thu email sẽ gửi nkhô giòn duy nhất, đơn giản dễ dàng tuyệt nhất. Thực hiện tại theo quá trình dưới đây nhé!


*

Gmail là một kênh dịch vụ được cung cấp vị Google cùng có cung ứng chức năng tịch thu tin nhắn khi bạn gửi nhầm. Tính năng này được nhiều người dùng Reviews cao. Để thực hiện bản lĩnh này, người dùng buộc phải kích hoạt hào kiệt Unvị Sover (hoàn tác gửi) trong tin nhắn. Theo dõi khuyên bảo thao tác làm việc trong phần tiếp theo sau của nội dung bài viết ngay dưới đây.

You watching: Cách thu hồi thư đã gửi trong gmail

Cách tịch thu email vẫn gửi vào gmail

Các bước triển khai nhỏng sau:

Cách 1: Truy cập tin nhắn, xuất hiện sổ email trên đồ vật tínhBước 2: Chọn phần thiết lập thông tin tài khoản gmail


*

Tại phía bên trên mặt phải screen, bấm chuột vào biểu tượng hình bánh răng (tải đặt) nhằm vào phần thiết lập đặt

Cách 3: Chọn hoàn tác gửi trong tab “Chung”


*

Để ngulặng tab “Chung” sẽ nhìn thấy tùy lựa chọn trả tác gửi, bấm lựa chọn.

Cách 4: Chọn thời hạn phù hợp


*

Chọn thời gian mong mỏi bỏ cùng xóa gmail. Có đông đảo chọn lọc trường đoản cú 5, 10, trăng tròn hay 30 giây. Chọn khoảng 30 giây là được.

Cách 5: Lưu những thế đổi


*

Tiếp theo nhận lưu giữ thay đổi và kích hoạt hoàn tác. Nếu như đang nhảy được tính năng này, email có thể đã có tịch thu vào thời gian được thiết đặt trước đó. Tất cả báo cáo đã gửi đi này sẽ không thể mở ra sống vỏ hộp thỏng bạn dấn nữa.

Bước 6: Lựa lựa chọn hoàn tác


Đây là một trong những giữa những cách tịch thu tin nhắn sẽ gửi gấp rút và đơn giản nhẩt. Hãy chú ý quan lại ngay cạnh tlỗi thật kĩ trước lúc gửi đi. lúc khối hệ thống đang gửi thư, người tiêu dùng đã được trao thông tin vẫn gửi và tù lựa chọn nhằm hoàn tác. Chỉ đề xuất nhấn lựa chọn trả tác là sẽ rất có thể thu hồi lại gmail vẫn gửi.

Làm sao nhằm tịch thu tin nhắn đang gửi lâu trong các vận dụng khác?

Không chỉ tịch thu email bởi tin nhắn, người tiêu dùng cũng có thể tìm hiểu thêm những phương pháp tịch thu không giống. Mỗi phương thức đều phải sở hữu ưu, nhược điểm không giống nhau. Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nào!

Cách tịch thu gmail vẫn gửi thọ vào email bởi dmail


Pmùi hương pháp thu hồi gmail bằng Unvị Skết thúc tương đối nhanh lẹ và dễ dàng và đơn giản. Dù vậy, người tiêu dùng chỉ đề xuất hóng buổi tối đa 30 giây sau thời điểm sẽ gửi đi. Khoảng thời hạn này thừa ngắn, chúng ta sẽ không còn kịp phạt hiện ra lỗi sai.

See more: Pin On Green Hell - Hướng Dẫn 7 Days To Die (Vietnam)

Txuất xắc bởi áp dụng chiến thuật này, bạn cũng có thể thu hồi bằng phương pháp dùng dmail. Tiến hành thêm ứng dụng dmail vào Chrome. Hãy thực hiện vấn đề đặt lịch xóa tin nhắn cũng tương tự nhớ rằng xóa tin nhắn đã gửi.

Nếu muốn xóa gmail sẽ gửi, bnóng lựa chọn biểu tượng Dmail, chọn Revoke E-Mail rồi bấm OK. Lúc này, nội dung tlỗi đã có được xóa hoàn toàn. Hãy để ý mang lại ngôn từ của gmail đã bị mất, có thể thương hiệu người gửi cùng tiêu đề vẫn còn nghỉ ngơi vỏ hộp tlỗi cho.

Cách tịch thu gmail vẫn gửi trong Outlock

Chọn mục Mail rồi lựa chọn Favorite Folders, sau cùng lựa chọn Sent Items. Hãy chăm chú đến form mặt buộc phải. Tại phía trên vẫn thấy hiển thị đông đảo bức tlỗi đã có được gửi. Chọn thỏng mong mỏi tịch thu trong email đã gửi trên Outloông xã để msống lên.

Bấm lựa chọn mục Actions, rồi lựa chọn Regọi This Message. Trên màn hình xuất hiện thêm các tùy chọn để tịch thu tlỗi đang gửi. Tại mục “Are you sure you want to”, đánh dấu tùy lựa chọn “Delete unread copies of this message”. Để khối hệ thống tự động tịch thu thỏng vẫn gửi nhầm mang lại chúng ta. Tuy thế, cùng với cách làm này thì MS Outlochồng chỉ thu hồi hầu như lá tlỗi nhưng bạn dấn chưa đọc. Do đó, hãy thiết lập một thông tin khi thư sẽ thu hồi/chưa tịch thu. Bằng phương pháp lưu lại chọn “Tell me if recall succeeds or fails for each recipient”. Nhấn OK nhằm xác thực.

Hủy thư

Bên cạnh số đông phương pháp trên, người tiêu dùng cũng rất có thể xem thêm phương pháp bỏ thư dưới đây. Tương từ bỏ nlỗi thu hồi gmail vào Outlochồng. Sau Khi vẫn ngừng câu chữ thỏng đã gửi, chọn Options rồi lựa chọn tiếp Delivery options. Tiếp theo, đánh dấu vào Expires after rồi chọn thời gian hủy thư. Sau Khi chọn hoàn thành, nhận OK nhằm xác thực với chọn Send để gửi đi.

See more: Tải Foxit Phantompdf 10 - Foxit Phantom Full Version V11

Hy vọng với khuyên bảo bên trên đây, người dùng đã biết phương pháp tịch thu email sẽ gửi thọ vào gmail một biện pháp nhanh chóng. Nếu cần cung ứng, hãy liên hệ mang đến muasamquan5.com theo số Hotline 1900 9259.