Cách tìm id facebook của người khác

Đôi khi một trong những áp dụng, website mà bạn singin tài khoản Facebook sẽ mở ra lỗi vào quá trình áp dụng cùng bọn họ hưởng thụ các bạn hỗ trợ ID Facebook nhằm họ rất có thể soát sổ cũng tương tự khắc chế bọn chúng, tuy vậy ID Facebook là gì? Hãy thuộc tò mò, cũng tương tự phương pháp đem ID Facebook của chính mình (cũng tương tự của các người tiêu dùng khác) thế nào trên máy tính với điện thoại.

You watching: Cách tìm id facebook của người khác


ID Facebook là gì?

ID Facebook hay mã định danh thông tin tài khoản Facebook là 1 trong dãy những số trong đường dẫn đến trang cá nhân của công ty. ID người tiêu dùng Facebook sẽ tiến hành tạo nên tự động hóa, ngay cả khi bạn có lựa chọn tạo ra tên người dùng hay là không. Mọi người tiêu dùng Facebook phần lớn rất có thể sử dụng ID Facebook nhằm search tìm profile, bao hàm cả các ngôn từ cơ mà ai đang share.

Mỗi khi bạn singin vào trong 1 ứng dụng làm sao kia bằng thông tin tài khoản Facebook, thì áp dụng này sẽ lưu lại ID người dùng của chúng ta lại. Họ có thể áp dụng ID kia giúp thấy những ban bố public, nlỗi trang cá thể, tuyệt bằng hữu của công ty. Lúc bạn chạm chán ngẫu nhiên sự việc làm sao với tiện ích hoặc game, ID Facebook của bạn sẽ cung cấp những thiết kế viên nắm bắt được lỗi xuất sắc hơn, với gửi thông tin lỗi mang đến chủ yếu ID này.

ID Facebook là dãy số cơ mà được cung ứng tức thì khi bạn chế tạo ra tài khoản Facebook hoặc các trang Fanpage. Mỗi người dùng thì sẽ có được những ID không giống nhau, bạn cũng có thể áp dụng các con số này để tìm kiếm kiếm người dùng, trang trên Facebook.

See more: Hướng Dẫn Cách Copy Hình Ảnh Từ File Pdf Sang Word, Paint, Cách Copy Dữ Liệu Nội Dung File Pdf Sang Word

Cách tra cứu ID Facebook của Fanpage trên máy tính xách tay, Laptop

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản trên Facebook, sau đó tìm tìm trang fanpage mà lại bạn muốn bởi thanh hao tìm kiếm.


Cách 2: Chuột phải vào hình hình ảnh thay mặt đại diện của trang, chọn “Sao chxay ảnh hưởng liên kết” (Copy Link Address).

See more: Cách Sử Dụng Norton Ghost 15, Cách Sao Lưu Và Cài Win Dùng Norton Ghost

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 4: Dãy số được hiện trên screen chính là ID Facebook nhưng mà ai đang search kiếm.