Cách tô màu trong file pdf

PDF là định dạng tài liệu online thông dụng tuyệt nhất bây chừ. Hãy cùng Download.vn tò mò nhé phương pháp lưu lại vnạp năng lượng phiên bản hoặc ghi lại văn phiên bản trong PDF Nó cố nào!

PDF (viết tắt của Portable Document Format) là một trong định hình tài liệu rất có thể cất vnạp năng lượng bản, hình hình ảnh và các yếu tố không giống trong một File văn bạn dạng thống độc nhất vô nhị. Nhưng ko y hệt như tài liệu Word, PDF ko cung ứng những tùy lựa chọn đổi khác đơn giản và dễ dàng để nâng cấp năng lực hiểu của tài liệu.Quý Khách sẽ xem: Cách sơn màu sắc vào tệp tin pdf

Một vẻ ngoài đặc biệt quan trọng hoàn toàn có thể đổi khác đó là ghi lại hoặc lưu lại những câu trong tài liệu của doanh nghiệp. May mắn cầm, Cửa Hàng chúng tôi có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa PDF online gồm sẵn để giúp chúng ta điều ấy. Tuy nhiên, để khuyên bảo cách tô sáng vnạp năng lượng phiên bản trong PDF thuận lợi nhất hoàn toàn có thể, bài viết đang áp dụng Adobe Acrobat Reader DC.

You watching: Cách tô màu trong file pdf

Cài đặt Adobe Acrobat Reader DC

Nếu các bạn chưa thiết đặt Adobe Acrobat Reader DC bên trên hệ thống của chính bản thân mình, bạn có thể thiết lập xuống phần mềm, mnghỉ ngơi nó cùng tiếp nối làm theo giải đáp setup.

Tải xuống Adobe Acrobat Reader DC

Cách sơn sáng văn phiên bản vào PDF bằng Adobe Acrobat Reader DC

Mặc mặc dù đa số các tính năng chỉnh sửa PDF chỉ tất cả sẵn trong phiên phiên bản Adobe Acrobat Pro DC trả phí, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể đánh dấu văn phiên bản vào PDF bởi Adobe Acrobat miễn phí tổn bằng các bước sau:

1. Msinh sống PDF vào Adobe Acrobat DC.


*

*

3. Sau khi lựa chọn nó, khí cụ sơn sáng văn bản vào PDF sẽ tiến hành kích hoạt.

4. Xác định vị trí văn uống phiên bản hoặc câu bạn có nhu cầu đánh dấu. Sau đó, nhấp cùng kéo nút con chuột trái dọc từ văn bản hoặc câu. Chỉ thả chuột khi bạn vẫn chọn vùng văn uống bạn dạng cơ mà bạn có nhu cầu.

5. Để giữ tài liệu được đánh dấu, hãy nhấp vào File> Lưu hoặc dìm Ctrl + S.

Ttuyệt thay đổi màu sắc vnạp năng lượng bạn dạng đánh dấu hoặc vứt đánh dấu vnạp năng lượng bản

1. Để đổi khác màu sắc văn uống phiên bản được ghi lại, bạn nhận trái chuột vào phần văn uống phiên bản được khắc ghi, tiếp nối nhấp vào hình tượng hình trụ color đá quý để mlàm việc bảng màu bao gồm sẵn cùng lựa chọn màu bạn muốn.

See more: Kiểm Tra Mật Khẩu Wifi Win 10 Đơn Giản Nhất, Hướng Dẫn Cách Xem Pass Wifi Win 10 Đơn Giản

3. Nhấp vào File> Lưu hay những Ctrl + S để lưu giữ những chuyển đổi trong tư liệu.

Trên trên đây là cách lưu lại các câu hoặc ghi lại vnạp năng lượng bản bạn muốn vào PDF. Ngoài Adobe Acrobat Reader DC, bạn cũng có thể sử dụng các hiện tượng online khác như Smallpdf, iLovePDF, Sodomain authority PDF để đánh màu sắc ngôn từ bạn có nhu cầu trong tư liệu PDF.


*

Nếu trong quy trình download xuống tệp tin Active sầu, các bạn được thông tin rằng File cất virut với đã biết thành xóa, hãy làm theo công việc sau trước khi sở hữu xuống

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), tuân theo công việc sau để tắt Defender trong thời điểm tạm thời, sau thời điểm Active hoàn toàn, chúng ta có thể bật lại:

1. Msinh hoạt áp dụng Cài đặt Settings".

2. Trên cửa sổ Cài đặt "Settings", kiếm tìm cùng nhấp vào Cập nhật và bảo mật thông tin "Update và security".

3. Tiếp theo, nhấp vào Windows Defender.

4. Chuyển tinh thần của tùy lựa chọn Real-time protection lịch sự TẮT "OFF".

See more: So Sánh Sim 4G Mạng Nào Rẻ Nhất Và Mạnh Mẽ Trên Thị Trường Hiện Nay

Có một trong những ngôi trường thích hợp tệp tin cài xuống Active mang định bị xóa, ví như đó là trường phù hợp, bạn phải đảm bảo an toàn rằng Windows Defender hoặc phần mềm phòng vi-rút trên máy tính của bạn đã bị tắt. Sau đó nhận "Ctrl + J", liên kết sở hữu xuống đã trở nên xóa, nhấp vào links kia nhằm sở hữu xuống lần tiếp nữa với lần này sẽ thành công xuất sắc.