Cách truyền dữ liệu giữa 2 laptop

Bài viết sẽ trả lời bạn truyền dữ liệu giữa 2 máy vi tính qua WiFi Win 10. Các bước triển khai liên kết thân các máy tính xách tay hơi đơn giản, chúng ta có thể triển khai được ngay lập tức cùng chia sẻ file nhanh chóng.


So với cách tiến hành share dữ liệu truyền thống lịch sử qua USB vốn hạn chế về sự việc tiện lợi và dung lượng tàng trữ. Việc truyền tài liệu thân 2 máy vi tính qua WiFi Win 10 biểu lộ vẫn vượt trội về vận tốc tương tự như độ tiện lợi khi bạn ko đề nghị đến việc cung ứng của một thứ phía bên ngoài.

You watching: Cách truyền dữ liệu giữa 2 laptop

*

Các bước chuẩn bị nhằm truyền tài liệu giữa 2 sản phẩm công nghệ tính qua WiFi Win 10

Quý khách hàng cần được sẵn sàng những điều dưới đây để đảm bảo bài toán truyền dữ liệu thân 2 laptop qua WiFi Windows 10 được diễn ra:

Hoặc chúng ta có thể áp dụng tua cáp sạc mạng tất cả nhì đầu dây mọi kết nối được. Sử dụng để liên kết dây mạng giữa đồ vật mang đến với sản phẩm nhận file.Hai thiết bị đề nghị cùng hệ điều hành quản lý, giả dụ không giống cũng Ok nhưng ko bảo vệ bằng thân các lắp thêm thực hiện cùng hệ điều hành quản lý.

Tđắm say khảo:Cách vạc WiFi tự máy tính Windows 10

Thao tác bắt buộc làm cho tại sản phẩm công nghệ truyền dữ liệu đi qua WiFi Win 10

Trên thứ ý muốn gửi tài liệu đi, các bạn hãy thực hiện các bước tiếp sau đây nhằm đảm bảo câu hỏi truyền tài liệu thân 2 laptop qua WiFi Win 10 ra mắt suôn sẻ:

Bước 1: Nhấn con chuột cần vào biểu tượng mạng, lựa chọn xuất hiện network and sharing center.

*

Bước 2: Chọn Change advanced sharing settings.

*

Cách 3: Tìm theo đường truyền Public > Turn off password protected sharing. Sau kia bạn hãy Save lại.

*

Bước 4: Bây giờ bạn hãy vào My computer cùng msinh hoạt tlỗi mục bạn có nhu cầu share. Lưu ý là các bạn chỉ được chia sẻ thỏng mục chứ không hề share được đối tượng người sử dụng rõ ràng bên trong nhé.Bước 5: Nháy loài chuột yêu cầu, lựa chọn vào phần Share with > Specific people.

See more: Brothers In Arms 3 Hack - Download Brothers In Arms 3 V 1

*

Cách 6: Giao diện chỉ ra nlỗi hình dưới, quý khách hàng chọn Everyone cùng dìm Add.

*

Ở phía trên các bạn gồm có tùy lựa chọn sau: Ở chiếc Everyone > Bên yêu cầu gồm phần Permission Level: Nếu để Read thì sản phẩm kia chỉ rất có thể Copy, Read/Write thì bên kia hoàn toàn có thể copy file ra, với cũng rất có thể Copy dữ liệu cho vô tlỗi mục đó. Cũng giống như nlỗi việc bạn lựa chọn Everyone thì hãy chọn lựa thêm Guest nhé.

Thao tác đề xuất làm cho trên thiết bị thừa nhận tài liệu qua WiFi Win 10

Sau hoàn toàn chuỗi thao tác Windows trên sản phẩm truyền tài liệu, chúng ta chỉ cần có tác dụng thêm một vài bước nữa tại thiết bị dấn là hoàn toàn có thể hoàn tất quy trình truyền dữ liệu thân 2 máy tính xách tay qua WiFi Windows 10.

Bước 1: Mlàm việc My Computer > Chọn Network giúp xem các máy sẽ cùng liên kết vào mạng Lan hoặc Wifi với chúng ta.

*

Bước 2: Chọn thứ mong Copy tài liệu đã cài đặt sống bên trên. Tại trên đây, các bạn sẽ thấy các thỏng mục trong máy HUNGDQ-PC share, tất nhiên là bao hàm thỏng mục vừa chia sẻ ở phần bên trên.

See more: Tải Driver Easy Full Crack Mới Nhất 2021, Download Drivereasy Pro 5

Cách 3: Copy đầy đủ tệp tin bạn cần rồi trở về Paste vào vị trí bên trên ổ cứng của bạn là được. Giao diện Copy giống như dịp Copy thông thường.

Trên đấy là mọi bước đơn giản dễ dàng nhằm tùy chỉnh thiết lập truyền dữ liệu thân 2 máy vi tính qua WiFi Win 10. Hy vọng rằng bài viết này đã hỗ trợ ích được cho bạn. Chúc bạn thành công!