Cách xem ai đã unfriend trên facebook

Facebook là mạng xã hội không thể lạ lẫm gì với khá nhiều tín đồ họ. Với ứng dụng này bạn có thể share phần lớn thông tin, kết nối bạn bè để chuyện trò trọn vẹn miễn mức giá. Với ứng dụng này, Lúc kết chúng ta với một ai đó, mang định khối hệ thống đang gửi về lời nhắn ngay lập tức lập tức. Tuy nhiên, khi ai đó hủy kết các bạn thì lại không thể gồm một thông tin gì cho chính mình biết tín đồ này sẽ không thể phía trong list friends, từ bây giờ bạn sẽ từ bỏ hỏi liệu fan này đã bỏ kết chúng ta (unfriend), ngăn (block) hay khóa thông tin tài khoản (deactivate) của chúng ta chăng? Để trả lời câu hỏi này, mời các bạn quan sát và theo dõi nội dung bài viết biết tiếp sau đây của Quản trị mạng.

You watching: Cách xem ai đã unfriend trên facebook


Bước 1: Trước tiên bạn cần download áp dụng Who Deleted Me On Facebook? về điện thoại cảm ứng thông minh của bản thân mình, bạn có thể lên CH play để download thẳng hoặc qua liên kết phía bên dưới.

Bước 2: Sau khi thiết lập ứng dụng hoàn chỉnh về điện thoại cảm ứng thông minh, bạn msinh sống vận dụng lên, bây giờ các bạn dìm liên tiếp cùng với Facebook, hôm nay áp dụng sẽ chuyển quý phái hình ảnh không giống thử khám phá bạn đăng nhập tài khoản Facebook của chính bản thân mình vào ứng dụng. Lưu ý, Who Deleted Me On Facebook? đang trải đời cấp quyền truy cập vào tài khoản nhằm tiến hành Việc quét list bạn bè nhé!


Cách 3: Sau lúc đăng nhập hoàn chỉnh, bạn sẽ được chuyển mang lại bối cảnh bao gồm của ứng dụng Who Deleted Me On Facebook. Tại phía trên bạn có thể đánh giá được danh sách bằng hữu hiện nay gồm (Friends List), list bạn mới (New Friends List) cùng danh sách bạn bè tự động hóa bị xóa vày không hoặc ít khi liên can trên Facebook (Lost Friends List).


Bước 1: Ứng dụng Who unfriended me cũng có sẵn bên trên CH play bạn cũng có thể mua về hoặc truy vấn trực tiếp qua link phía dưới, vận dụng này cân xứng với những thiết bị chạy Android 2.3 trsinh sống lên. Ứng dụng này được bên phát triển cho những người dùng tải về miễn tầm giá, mặc dù trong quy trình áp dụng bạn sẽ bắt buộc tắt đông đảo lăng xê tự dưng.

Bước 2: Sau Lúc sở hữu về, chúng ta mở vận dụng cùng ban đầu singin thông tin tài khoản Facebook bình thường. Who unfriended me cũng thử dùng người tiêu dùng cấp cho quyền truy vấn thông báo cá thể.

Để chủ động chất vấn, người tiêu dùng chỉ cần nhấp vào nút Refresh (hình tượng mũi tên luân phiên vòng) ở góc trên mặt phải, trường hợp gồm biến hóa, vận dụng đã hiển thị rõ ràng. lấy ví dụ như nhỏng ai đã unfriend (diệt kết bạn), bloông xã (chặn), deactivated (khóa Facebook tạm bợ thời) hoặc new friends (các bạn mới)...

See more: Free Download » Cardlife: Cardboard Survival Free Download, Cardlife: Creative Survival Free Download (V1


Cách 3: Sau Khi hoàn toàn quá trình đăng nhập, áp dụng vẫn tự động quét với hiển thị danh sách đầy đủ ai đó đã quăng quật kết chúng ta hoặc vứt theo dõi bạn trên Facebook thời gian gần nhất.

khi nhấn vào thương hiệu một tín đồ bất kì, chúng ta có thể coi trang cá nhân của mình, gửi tin nhắn nhắn, xem lịch sử vẻ vang kết bạn trước kia (giả dụ có) hoặc bỏ qua thông báo mang đến hầu như lần sau. Trong phần setup ứng dụng, người tiêu dùng có thể bật/tắt thông tin liên quan đến việc Lúc ai đó bỏ kết bạn, chặn, khóa thông tin tài khoản, biến hóa đồng đội... và rất nhiều kĩ năng không giống nhưng bạn cũng có thể bài viết liên quan vào quy trình thực hiện.

Cách 1: Tải về áp dụng cung ứng Who Viewed My Profile? qua liên kết phía dưới. Trong quá trình áp dụng sẽ có phần đông quảng bá.

Cách 2: Mở áp dụng và thực hiện đăng nhập tài khoản Facebook theo những hiểu biết (để ý, buộc phải cung cấp quyền truy vấn một vài thông báo cơ phiên bản tự tài khoản Facebook của chúng ta nhé).

See more: Abbyy Finereader 15 Crack With Activation Code, Abbyy Finereader Corporate 15


Cách 3: Sau lúc singin chấm dứt, áp dụng đã tự động ưng chuẩn và quét list người dùng đã truy cập vào trang profile của người sử dụng những duy nhất, bao hàm anh em vào list, đồng đội của bằng hữu cùng fan kỳ lạ.

Chúc các bạn thực hiện thành công!


3,7 ★ 9