Cách xem các port đang sử dụng

Bất kì lúc nào một vận dụng ước ao truy cập vào mạng thì nó cần có một port (cổng) TCP/UDPhường nhất thiết với vẫn không tồn tại ứng dụng không giống thực hiện tầm thường port cùng với nó. Chính vày lẽ kia một trong những lịch trình thực thi Khi khởi chạy đã báo lỗi bởi vì port đã làm được sử dụng, những điều đó họ nên đổi port chương trình kia để nó khởi chạy trên một port không giống hoặc là tắt lịch trình đã thực hiện port kia đi.

You watching: Cách xem các port đang sử dụng

Và sau đây bản thân đang khuyên bảo chúng ta kiếm tìm port đang mnghỉ ngơi theo thương hiệu lịch trình bên trên Windows bởi Command Prompt.

Chúng ta sẽ sở hữu được 2 từ thời điểm cách đây là tìm kiếm theo tên lịch trình và tìm theo proccessing id (PID).

Cách 1: Tìm theo thương hiệu chương thơm trình

Trước tiên chúng ta mlàm việc Command Prompt bằng quyền Admin. Bnóng phím Windows tìm CMD hoặc Command Prompt


*
Mở cmd quyền Administrator

Gõ lệnh dưới để hiển thị list port đang mở

netstat -aon

Sau khi bạn dìm Enter, tác dụng có thể mất một hoặc hai phút nhằm hiển thị không hề thiếu, vị vậy hãy kiên trì. Cuộn qua danh sách để tra cứu cổng (được liệt kê sau lốt hai chnóng bên cần liên tưởng IPhường cục bộ) cùng các bạn sẽ thấy tên của lịch trình nằm ở mẫu dưới đó.

See more: Lịch Chiếu Rạp Beta Thanh Xuân, Lịch Chiếu Phim Beta Cinemas


*
Port TeamView trên vật dụng của mình

Hình như, nhằm tra cứu tìm nhanh hơn bạn có thể copy công dụng kế tiếp ốp lại Notepad để tìm kiếm kiếm.

Cách 2: Xem cổng đang mngơi nghỉ với PID là gì.

Nếu tên của quy trình mang đến số cổng nhưng mà nhiều người đang search tìm khiến cho chúng ta cực nhọc phân biệt áp dụng liên quan là gì, bạn có thể thử một phiên bạn dạng của lệnh hiển thị số dấn dạng quy trình (PID) vậy vì tên. Sử dụng lệnh sau:

netstat -aon

Cột sinh hoạt ngoại trừ thuộc bên bắt buộc liệt kê các PID, vày vậy chỉ việc tra cứu PID được link với cổng cơ mà nhiều người đang cố gắng hạn chế và khắc phục sự vắt.

See more: Sylenth1 3 - Sylenth1 Crack V3


*
Port đăng msinh hoạt và Process ID
*
Tìm kiếm port 135

do vậy là tôi đã hướng dẫn chúng ta Cách soát sổ port TCP/UDP.. sẽ mnghỉ ngơi trên Windows bởi CMD rồi đó. Nếu gồm thắc mắc nào hãy vướng lại bình luận dưới nhé.

Chúc các bạn thành công


*

adobeandroidbảo mậtchinch sua videochỉnh sửa ảnhcopydark modefacebookgamegcamgooglegoogle chromehinch nenhinh nen iphoneibé packiobitgame ios 14iphonejailbreakjianyingkdekhóa họckhóa huấn luyện miễn phílinuxmicrosoftnhân bảnOfficephan memPhoto lớn Editorcon quay phyên ổn man hinhrom miuirom samsungrom stocksao lưusửa ảnhtechsmithtiktoktimestamp cameratweakubuntuwindowswindows 10windows 11Xiaomivận dụng độc hại