Cách xem nhiệt độ máy tính

Nhiệt độ là nhân tố ảnh hưởng không ít đến công suất hoạt động cùng độ bền của những linh phụ kiện máy tính laptop. Gisát hại ánh nắng mặt trời liên tiếp sẽ giúp bạn thuận lợi chỉ dẫn các giải pháp vệ sinh xuất xắc upgrade phần cứng cân xứng. Bài viết dưới đây, muasamquan5.com xin khuyên bảo chúng ta chúng ta biện pháp đánh giá nhiệt độ CPU, VGA, RAM với Ổ cứng máy tính xách tay, PC nhằm lựa chọn phương án tản nhiệt cân xứng. Hãy thuộc theo dõi nhé!

Hướng dẫn phương pháp kiểm tra nhiệt độ CPU, card đồ họa, RAM cùng Ổ cứng máy tính xách tay, PC

Thường thì có 3 cách đánh giá nhiệt độ máy tính máy vi tính đó thiết yếu là

Dùng phần mềm HWMonitor: Là ứng dụng chăm dùng để kiểm tra ánh nắng mặt trời với tính trạng hoạt động vui chơi của máy tính xách tay, máy vi tính.

You watching: Cách xem nhiệt độ máy tính

Dưới trên đây, Shop chúng tôi xin lý giải chúng ta đánh giá ánh sáng laptop, máy tính xách tay bởi phần mền HWMonitor

Tđam mê khảo ngay: Thắc mắc về ánh nắng mặt trời của máy tính lúc tập luyện game

Đo ánh nắng mặt trời CPU bằng HWMonitor:

Thứ nhất kia chính là bạn phải mua HWMonitor về trang bị.

See more: Phân Loại Vật Tư Là Gì ? Nhiệm Vụ Của Kế Toán Vật Tư Tại Doanh Nghiệp

Setup HWMonitor: Để cài đặt thì chúng ta gồm 2 phiên bạn dạng Lúc Down là phiên bản đề nghị thiết lập .exe với bản giải nén ra là cần sử dụng được tức thì .zip

*
*
*
*
*
*

Cliông chồng ngay: Giải pháp Nâng Cấp Laptop Cũ nhằm chơi Game mượt hơn

Cách cách xử lý Khi sẽ đo được nhiệt độ

Đối cùng với CPU và card đồ họa thì ánh nắng mặt trời cao cỡ 80 cũng không phải là sự việc, mặc dù nhiệt độ càng phải chăng thì sẽ càng tốt thôi. Card screen mới nhất của AMD tất cả thông tin là 110 độ cũng là bình thường, tuy nhiên nó vẫn có thể tác động cho tới yếu tố không giống của sản phẩm tính. Vậy buộc phải để hạ nhiệt độ máy tính xách tay thì bạn cũng có thể áp dụng những phương pháp sau:

Để máy tính chỗ loáng gió cùng thể thoát Lúc tốt.Lắp thêm tản sức nóng laptop nhằm bảo vệ máy vi tính chuyển động giỏi rộng, tăng tuổi tbọn họ.Thường xuyên ổn ráng keo dán tản nhiệt độ để CPU máy tính bền vững lâu dài.

See more: Download Corona Renderer For 3Ds Max Full Crack, Tải Corona Renderer For 3Ds Max Full Crack

Trên đấy là giải pháp chất vấn ánh sáng CPU, card VGA, RAM cùng ổ cứng máy tính, máy tính xách tay PC bằng lý lẽ HWMonitor. Thông qua ứng dụng này bạn sẽ soát sổ được ánh nắng mặt trời hiện giờ của CPU, ổ cứng,.. nhằm từ kia gồm có giải pháp khắc phục và hạn chế kịp lúc nếu như máy vi tính rơi vào triệu chứng thừa lạnh.