Cách xem phim với sub rời

Thông thường người tiêu dùng buộc phải mua thêm một bộ codec hoặc phần mềm phát video không giống trên Windows để hoàn toàn có thể coi các đoạn Clip có phụ đề kèm theo. Tuy nhiên, với Windows Media Player thì chắc hẳn rằng đã có chút ít thay đổi.

You watching: Cách xem phim với sub rời

1. Thêm Subtitles vào video clip khi chứng kiến tận mắt bên trên Windows Media Player

Có một điều nhưng người tiêu dùng không nhiều biết là bản thân phần mềm Windows Media Player cũng hỗ trợ phạt những đoạn Clip tất cả dĩ nhiên phụ đề.

Nếu máy tính xách tay của người sử dụng chưa xuất hiện Windows Media Player, cài Windows Media Player về trang bị cùng cài đặt trên trên đây.

Lưu ý: Windows Media Player không có sẵn bên trên Windows RT.

*


Trước tiên, bạn phải có một tập tin Subtitles (phú đề) của đoạn Clip mà tôi đã tiến hành RIP trường đoản cú DVD sang trọng laptop (gồm format .AVI). quý khách rất có thể tra cứu với download bọn chúng bên trên những trang web share Subtitles nlỗi SubtitleHub tốt Subscene.

*

Sau lúc sẽ gồm đủ 2 yếu tắc bao hàm tập tin video clip (có định hình .AVI) và 1 tập tin Subtitles (thường có định hình .SRT). Ta gom chúng lại và cất bọn chúng vào một tlỗi mục riêng, kế tiếp đánh tên 2 tập tin này tương tự nhau, chỉ khác nhau phần đuôi mở rộng.


*

Bây tiếng các bạn hãy mlàm việc tập tin đoạn Clip lên Windows Media Player bằng phương pháp nhận bắt buộc chuột vào nó và lựa chọn lệnh Play with Windows Media Player.

See more: Tải Và Cài Format Factory 5, Tải Format Factory 32Bit, 64Bit

*

Trên hình ảnh Windows Media Player, chúng ta nhấn buộc phải con chuột vào nó và lựa chọn Play > Lyrics, captions, và subtitles > On if available.

*


Tiếp theo các bạn tiến hành thiết đặt thêm add-on DirectVobSub đến Windows Media Player để về tối ưu hóa Việc hiển thị Subtitles. Sau khi thiết đặt ngừng, các bạn hãy tìm về tlỗi mục đựng tập tin video clip với Subtitles dịp nãy, thực hiện thừa nhận buộc phải chuột vào tập tin Subtitles cùng đổi “.srt” thành “.sub”.

*

Bây giờ thì chấm dứt rồi đó, các bạn hãy tắt với msinh sống lại video clip bởi Windows Media Player để hưởng thụ nhé.

Nếu hy vọng nkhô nóng cùng luôn thể rộng, bạn có thể sử dụng các phần mềm chơi đoạn Clip chuyên nghiệp khác ví như VLC Player xuất xắc KMPlayer.

2. Cách ẩn, hiện nay Lyrics, Captions, cùng Subtiles bên trên đoạn Clip Windows 10

Quý khách hàng rất có thể nhảy hoặc tắt Subtitles (prúc đề) thẳng ngay trên Windows Media Player. Để làm được điều này, thứ nhất các bạn msinh sống Windows Media Player, tiếp nối kích con chuột yêu cầu vào thanh khí cụ, kế tiếp click lựa chọn Play => Lyrics, Captions & Subtitles => Turn Off or Turn On (tắt hoặc bật prúc đề) trường hợp gồm sẵn.


Bên cạnh đó bạn có thể tùy chỉnh thiết lập bật hoặc tắt phú đề video clip trên Windows 10 trải qua trình solo Settings:

Trước tiên nhấn tổng hợp phím Windows + I để mnghỉ ngơi trình 1-1 Settings, tiếp đến chọn Ease of Access.

See more: Hướng Dẫn Cách Viết Chữ Lên Hình Trong Word Mọi Phiên Bản, Hướng Dẫn Viết Chữ Lên Hình Ảnh Trong Word

Tại trên đây bạn cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh tùy chỉnh thiết lập nlỗi kiểm soát và điều chỉnh Màu sắc prúc đề, style với size prúc đề hoặc một số cảm giác phụ đề khác...

Tđê mê khảo thêm một vài bài viết dưới đây:

Chúc chúng ta thành công!


2,7 ★ 6