Cách xóa file hiberfil.sys trong win 10

Nếu do nguyên do nào này mà các bạn ko sử dụng kỹ năng Hibernate, thì bạn có thể chú ý xóa tệp hiberfil.sys để giải pđợi dung tích trống bên trên máy tính Windows 10 của chính bản thân mình. Đây là giải pháp xóa tệp Hiberfil.sys bên trên Windows 10

lúc người dùng kích hoạt Hibernate (ngủ đông), hệ quản lý điều hành Windows sẽ tạo nên ra một tập tin có tên là hiberfil.sys. Tệp hiberfil.sys được lưu lại vào thư mục nơi bắt đầu của ổ đĩa thiết lập Windows. Ví dụ: nếu ổ cài đặt Windows 10 là ổ C thì tệp hiberfil.sys bên trong C: location.

You watching: Cách xóa file hiberfil.sys trong win 10

Theo khoác định, tệp hiberfil.sys được đặt ở chế độ ẩn, ko hiển thị. quý khách hàng sẽ bắt buộc thông số kỹ thuật File Explorer để hiển thị những tệp hệ quản lý và điều hành được bảo vệ cũng tương tự những tệp với thư mục ẩn nhằm chúng ta cũng có thể xem với khám nghiệm kích thước của tệp hiberfil.sys, kế tiếp xóa tệp Hiberfil.sys. trên Windows 10.

*


Cách 3: Trong hộp thoại Tùy chọn thư mục, gửi sang trọng Xem tab. Ở trên đây bạn chọn tùy lựa chọn Hiển thị những tệp, tlỗi mục cùng ổ đĩa ẩn cùng quăng quật lựa chọn tùy lựa chọn Ẩn đi những tập tin hệ điều hành và quản lý đã được bảo vệ đi. Nếu một hộp thoại xác nhận mở ra bên trên screen, hãy nhấp vào nó Đúng.

Cuối thuộc nhấn vào nút Ứng dụng nhằm hiển thị tệp hiberfil.sys.

Lưu ý rằng các bạn chỉ có thể coi tệp hiberfil, không thấy tệp hiberfil.sys. Để coi phần không ngừng mở rộng tệp hiberfil, hãy nhấp vào nó Lượt coi kế tiếp bnóng chọn Phần không ngừng mở rộng tên tệp.

Để chất vấn size tệp hibertệp tin.sys, hãy click chuột cần vào tệp cùng lựa chọn Tính chất.

Xóa tệp hiberfil.sys trên Windows 10

Để xóa tệp hibertệp tin.sys, bạn sẽ phải tắt thiên tài Hibernate.

Bước 1: Msinh sống Commvà Prompt cùng với tứ cách quản trị viên. Để làm cho điều này, các bạn nhập CMD vào vỏ hộp Tìm kiếm bên trên thực đơn Bắt đầu hoặc Thanh khô tác vụ. Trên list kết quả search tìm, click chuột phải vào Dấu nói Lệnh, với chọn Chạy như quản ngại trị viên.

See more: Chi Tiết Game Age Of Empires Definitive Edition V46777 Việt Hóa


Nếu cửa sổ UAC lộ diện bên trên screen, hãy nhấp để chọn Đúng để tiếp tục.

Cách 2: Trên cửa sổ Comm& Prompt, nhập lệnh sau cùng thừa nhận Enter nhằm tắt Hibernate với xóa tệp hiberfil.sys:

powercfg / ngủ đông tắt

Trong ngôi trường vừa lòng bật lại Hibernate, hãy tuân theo các bước tương tự và nhập lệnh sau vào hành lang cửa số Commvà Prompt:

powercfg / ngủ đông

https://muasamquan5.com.taimienphi.vn/xoa-file-hiberfil-sys-tren-windows-10-27625n.aspx Trên phía trên muasamquan5.com.vn vừa khuyên bảo các bạn phương pháp loại bỏ hóa Hibernate tương tự như xóa tệp tin hiberfil.sys bên trên Windows 10 để giải phóng dung lượng trống. Nếu gồm thắc mắc cùng phải giải đáp, bạn có thể giữ lại thắc mắc của chính mình trong phần bình luận dưới bài viết.


Các từ bỏ khóa liên quan:

Xóa tệp Hiberfil.sys trên Windows 10

Cách xóa tệp Hiberfil.sys bên trên Windows 10, Xóa tệp Hiberfil.sys bên trên Windows 10 nhằm giải pchờ dung tích trống,

✤ Top trăng tròn bài viết Hệ thống Windows 10 mới nhất :Để setup hồ hết ứng dụng trên win10 rất nhiều bạn lưu giữ tắt Windows Defender để rời bị xóa file Lúc active

Vô hiệu hóa tạm thời bởi Settings

Nếu chúng ta chỉ hy vọng tắt Windows Defender trong thời điểm tạm thời thì tiến hành theo công việc dưới đây:

Cách 1: Double click vào hình tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Cách 2: Trong tab Home >> Click vào hình tượng tất cả liền kề bảo vệ Virus & Threat protection cùng >> Click tiếp vào dòng Virus và Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển tâm lý tùy chọn Real-time protection sang OFF.

See more: Thái Vân Linh Là Ai - Chi Tiết Thông Tin Shark Thái Vân Linh

Cách này cần sử dụng trong nhiều trường phù hợp Khi chúng ta thiết đặt một phần mềm mà lại nó đề xuất tắt Windows Defender đi new rất có thể tiến hành setup.