Cách xóa thư mục trên máy tính

Bất cứ đọng bao giờ bạn mua về một tập tin từ Internet, nó được lưu trong thư mục tải hệ quản lý của công ty. Dường như, bao gồm một kỷ lục của nó vào trình săn sóc Internet của doanh nghiệp. Khi một tập tin trong thỏng mục sở hữu về, nó hoàn toàn có thể mất không khí lưu trữ ko quan trọng. Nó cũng cho thấy hầu như điều các bạn đã mua về mà lại có thể là 1 nguy cơ bảo mật thông tin hoặc một vụ việc riêng biệt bốn. Các phần sau đây hiển thị chi tiết làm nỗ lực nào để xóa tlỗi mục mua về của người tiêu dùng, hoặc lịch sử hào hùng download về của công ty vào không hề ít các trình thông qua web phổ biến. Để thường xuyên, hãy chọn từ bỏ danh sách dưới đây với làm theo lý giải.

You watching: Cách xóa thư mục trên máy tính

Windows Downloads folderApple Mac Downloads folderMicrosoft Edge usersMicrosoft Internet Explorer usersMozilla Firefox usersGoogle Chrome usersOpera users

Người dùng Windows Vista, 7, 8, cùng 10

Để xóa những tập tin trong thỏng mục Downloads từ bỏ ổ đĩa cứng của khách hàng trong Windows , hãy tuân theo các gợi ý dưới đây.

Nhấn phím Windows trên keyboard của bạn, một số loại Downloads , và tiếp đến thừa nhận Enter .Trong cửa sổ hiển thị, khắc ghi toàn bộ những tập tin được thiết lập về cùng với chuột hoặc bnóng Ctrl + A .Nhấn Delete để gửi các tập tin vào Recycle Bin .Để xóa vĩnh viễn các tập tin, nhấp chuột buộc phải vào biểu tượng Recycle Bin ở Desktop của chúng ta cùng chọn Empty Recycle Bin tự trình đối chọi thả xuống xuất hiện thêm.

Mẹo: Nếu không tồn tại một hình tượng Recycle Bin ở Desktop của người tiêu dùng, chúng ta có thể khôi phục lại nó .


*
Người sử dụng Apple Mac

Để xóa những tập tin trong thư mục Downloads từ bỏ ổ đĩa cứng của khách hàng trong iOS , hãy làm theo những chỉ dẫn dưới đây.

Chọn Finder ngoài Doông xã sống dưới thuộc của sản phẩm tính nhằm bàn của chúng ta.Trong cửa sổ hiện ra, chọn Downloads tự list làm việc phía phía trái của màn hình hiển thị.Xóa từng mục lịch sử dân tộc download về bằng cách làm cho nổi bật chúng và dấn Delete .

Microsoft Edge

Msinh sống Microsoft Edge trình lưu ý.Nhấn Ctrl + J .quý khách rất có thể xóa từng mục tải về riêng rẽ bằng phương pháp nhấp vào X sát bên các mục nhập hoặc dấn Clear all nhằm xóa toàn bộ bọn chúng.

-HOẶC LÀ-

Mlàm việc Microsoft Edge trình chu đáo.Ở góc trên mặt yêu cầu, chọn nút Hub
*
 .Nhấp vào biểu tượng trông hệt như một mũi thương hiệu xuống.Bạn hoàn toàn có thể xóa từng mục thiết lập về riêng bằng cách dấn vào X sát bên những mục nhập hoặc dìm Clear all để xóa toàn bộ chúng.

See more: Download Arcgis 9

*
Microsoft Internet Explorer

Mnghỉ ngơi trình coi ngó Microsoft Internet Explorer.Nhấn Ctrl + J .Quý Khách hoàn toàn có thể xóa từng mục Download riêng biệt bằng cách nhấn vào dấu X lân cận các mục nhập hoặc nhấn Clear all nhằm xóa toàn bộ bọn chúng.

-HOẶC LÀ-


Mngơi nghỉ trình coi sóc Microsoft Internet Explorer.Nhấp vào biểu tượng bánh răng
*
 nghỉ ngơi phía trên mặt bắt buộc của cửa sổ.Nhấp vào Xem tải trong trình đối chọi thả xuống mở ra.Quý khách hàng hoàn toàn có thể xóa từng mục Download riêng rẽ bằng cách bấm vào dấu X cạnh bên các mục nhập hoặc dìm Xóa tất cả (Clear All) nhằm xóa tất cả chúng.

Mozilla Firefox

*
Msinh sống trình để mắt tới Firefox.Nhấn Ctrl + J .Quý khách hàng rất có thể xóa từng mục riêng biệt bằng phương pháp thực hiện phím Delete , hoặc nhấp vàoXóa toàn bộ (Clear All) ở trên thuộc của hành lang cửa số.

-HOẶC LÀ-

Mnghỉ ngơi trình chú ý Firefox.Chọn hiển thị giai đoạn của việc tải về sẽ diễn ra
*
 ở góc trên bên buộc phải của màn hình hiển thị.Chọn Show All Downloads từ bỏ thực đơn lộ diện.quý khách hoàn toàn có thể xóa từng mục riêng biệt bằng phương pháp áp dụng phím Delete , hoặc nhấp vào Xóa tất cả (Clear All) sống trên thuộc của cửa sổ.

*
Google Chrome

Msinh sống trình phê chuẩn Chrome.Nhấn Ctrl + J .Trong hành lang cửa số mới xuất hiện, nhấp vào X mặt cạnh nhằm từng mục bạn muốn thải trừ.Để xóa toàn bộ các mục , nhấp vào Tác vụ không giống … nút ở góc trên bên đề nghị của màn hình cùng lựa chọn Xóa vớ cả .

-HOẶC LÀ-

Mở trình duyệt ChromeChọn Customize và điều khiển và tinh chỉnh Google Chrome
*
 ở góc bên trên mặt cần của màn hình hiển thị.Chọn Downloads trường đoản cú trình solo thả xuống mở ra.Trong hành lang cửa số bắt đầu xuất hiện thêm, nhấp vào X bên cạnh mỗi mục bạn có nhu cầu đào thải.Để xóa toàn bộ những mục , nhấp vào More actions… nút ở góc bên trên bên đề nghị của màn hình cùng lựa chọn Xóa tất cả (Clear All) .

*
Opera

Mnghỉ ngơi Opera trình chuẩn y.Nhấn Ctrl + J .Trong hành lang cửa số xuất hiện phía bên trái, bạn cũng có thể xóa từng mục hoặc nhấn vào nút Clear Downloads .

See more: Mất Chứng Minh Thư (Cmnd), Thẻ Căn, Mẫu Đơn Xin Cấp Lại Chứng Minh Nhân Dân Bị Mất

-HOẶC LÀ-

Msống Opera trình chăm sóc.Nhấp vào
*
ở góc cạnh trên phía bên trái của hành lang cửa số.Từ thả xuống menu chọn Downloads .Trong cửa sổ xuất hiện thêm phía trái, bạn cũng có thể xóa từng mục hoặc bấm vào nút Clear Downloads để xóa download về.