Cách xóa tin nhắn trên facebook nhanh

Facebook Messenger là một vào những ứng dụng nhắn tin trò chuyện phổ biến nhất tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác bên trên toàn thế giới. Vì nguyên nhân bảo mật, bạn ước ao muốn xóa nội dung tin nhắn Messenger nhưng việc xóa từng tin nhắn tốn rất nhiều thời gian và công sức. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn phương pháp xóa nhiều tin nhắn bên trên Facebook Messenger cùng 1 dịp khôn cùng lập cập cùng hiệu quả.

You watching: Cách xóa tin nhắn trên facebook nhanh


Nội dung chính:


Lợi ích của việc xóa hàng loạt tin nhắn trên Facebook

Cho phép người sử dụng bao gồm thể bảo mật những thông tin, dữ liệu quan liêu trọng của mình cùng ko muốn mang lại người không giống biết được.Giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với việc xóa thủ công từng tin nhắn riêng rẽ lẻ.

Trong phần tiếp theo đây, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn biện pháp xóa 1 lúc nhiều tin nhắn trên Facebook Messenger bằng giải pháp sử dụng một tiện ích mở rộng gồm trên các trình duyệt website phổ biến.

Hướng dẫn xóa toàn bộ tin nhắn bên trên Facebook Messenger bằng Facebook Fast Delete Messages

Hành động loại bỏ từng tin nhắn riêng rẽ lẻ trên Messenger chắc chắn sẽ có tác dụng bạn mệt mỏi vào một thời gian dài. Khiến đến bạn không còn muốn thực hiện xóa tin nhắn nữa, nhưng nếu sử dụng trình duyệt Google Chrome thì bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng Facebook Fast Delete Messages để gồm thể xóa được tất cả tin nhắn trên Messenger. Với tiện ích này bạn chỉ cần một loại nhấp chuột để xóa toàn bộ lịch sử tin nhắn bên trên tài khoản.

Lưu ý: Với tiện ích này bạn sẽ không thể chọn tin nhắn mà lại mình xóa, cơ mà nó sẽ xóa hết tất cả.

Bước 1: Bắt đầu bằng việc tải xuống cùng tải đặt tiện ích mở rộng Facebook Fast Delete Messages tại:

https://chrome.google.com/webstore/detail/fast-delete-messages/cahhjpmdnfhfkgldefihhcgkaalllbld?hl=enBước 2: Nhấn vào nút Thêm vào Chrome > Thêm tiện ích là hoàn tất.

See more: Yamicsoft Windows 10 Manager Cracked Keygen Key Download, Please Wait


Bước 3: Sau Lúc đã sở hữu đặt hoàn thành thì bạn hãy mở nó trên thanh khô tiện ích của bản thân, nếu không thấy thì bạn hãy nhấn vào nút Tiện ích như hình dưới cùng chọn Ghim tiện ích.

*
*
*
*
*
*
*

Ghi chú:


Lúc bạn cliông xã vào tùy chọn Choose & Delete thì trên những cuộc trò chuyện sẽ xuất hiện thêm những hộp thoại tất cả thể đánh dấu (checkbox) để người sử dụng lựa chọn theo ý muốn của mình.

Nếu như nhấn vào tùy chọn Delete All Messages thì toàn bộ tin nhắn bên trên Facebook Messenger của bạn sẽ lập tức bị loại bỏ. Thời gian xóa bỏ tin nhắn nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào số lượng tin nhắn hiện gồm.

Bạn hãy nhấn F5 để Refresh lại trang Facebook Messenger của mình để kiểm tra lại.

See more: Chia Sẻ Cách Hack Kim Cương Hay Day, Kiếm Kim Cương, Gems Nhanh, Hiểu Đúng 24H

Bài viết ngắn vừa rồi đã vừa hướng dẫn cho các bạn những bí quyết xóa tất cả tin nhắn Facebook Messenger thuộc 1 cơ hội đơn giản với dễ dàng nhất. Chúc những bạn thành công xuất sắc.