Cách xuất file powerpoint sang video

Với đa số chúng ta, Việc đưa Powerpoint thanh lịch video là khôn xiết quan trọng sau thời điểm hoàn thành bài thể hiện. . Đặc biệt với hầu hết bạn có tác dụng video bởi Powerpoint, thì đấy là công việc ở đầu cuối làm cho ra “sản phẩm”. Việc này để giúp bạn dễ ợt share “sản phẩm” của mình để thấy trên những máy khác. Đồng thời, bạn có thể chia sẻ đoạn phim sau khi biến hóa lên các MXH nhỏng FB, Youtube… Và trên Powerpoint, Việc chuyển ppt thành video hết sức dễ dàng và đơn giản. Càng các phiên bản Powerpoint bắt đầu, chất lượng đoạn Clip sau thời điểm xuất ra càng được cải thiện.

You watching: Cách xuất file powerpoint sang video

Với các phiên bản Powerpoint cũ, chúng ta cũng có thể xuất tệp tin Powerpoint thanh lịch Clip Theo phong cách truyền thống cuội nguồn. Tuy nhiên với những phiên bản mới rộng, bạn bao gồm thêm 1 bí quyết xuất khác. Với giải pháp này, bạn có thể đưa lịch sự định dạng đoạn phim mp4 rất chất lượng lên đến mức 4K. Đây là một trong những phương án rất hấp dẫn cho những bạn có nhu cầu chia sẻ đoạn phim lên Youtube, hoặc ship hàng mang đến công việc huấn luyện.


Video chia sẻ biện pháp gửi Powerpoint sang đoạn Clip mp4

Trong phần này, Đỗ Bảo Nam Blog vẫn chia sẻ tương đối đầy đủ cùng với chúng ta về 2 phương pháp để chúng ta cũng có thể đưa ppt thành đoạn Clip. Trong đó, giải pháp trước tiên chúng ta áp dụng trên hồ hết phiên bản Powerpoint. Do vậy, mặc dù các bạn dùng Powerpoint phiên bạn dạng như thế nào, thì các bạn cũng hoàn toàn rất có thể đổi khác slide lịch sự format video clip mp4. Kể cả các phiên bản Powerpoint khá cũ nhỏng 2007, 2010…, thì chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể áp dụng Theo phong cách này.

Và trước khi chuyển slide thanh lịch video clip, bạn cần chú ý yêu cầu chuẩn bị nội dung không hề thiếu. Quý Khách hoàn toàn có thể coi kiểm tra trước lúc xuất để video được hoàn thành xong duy nhất. Nếu bạn có nhu cầu cnhát âm tkhô hanh vào Powerpoint, chúng ta nên cyếu nhằm Clip xuất ra gồm âm tkhô nóng. Lúc kia video sau thời điểm xuất ra đã trở cần thu hút hơn, nhộn nhịp hơn.

Giả sử trong những đoạn Clip tiếp sau đây, Đỗ Bảo Nam Blog đang chuẩn bị không thiếu câu chữ của slide. Công việc còn sót lại chỉ với đưa thanh lịch định hình video mp4. Trong Clip, mình sẽ dùng bạn dạng Powerpoint 2019. Do vậy, mình có thể sử dụng được cả hai biện pháp xuất đoạn Clip. Còn chúng ta, tùy theo phiên phiên bản Powerpoint của chính mình cơ mà chúng ta chọn lựa cách xuất cân xứng.


Cách đưa ppt sang trọng đoạn phim chất lượng cao cho 4K. Cách này hay áp dụng trên những phiên phiên bản Powerpoint new từ 2019 trsống sau đây.

Hướng dẫn bí quyết chuyển file Powerpoint sang trọng video

Để chúng ta cũng có thể xem cả trả lời thực tế thông qua hình họa minc họa, Đỗ Bảo Nam Blog cũng chuẩn bị sẵn các biện pháp lưu Powerpoint thành Clip. Tùy theo phiên phiên bản ứng dụng bạn cần sử dụng nhưng bạn lựa chọn những phương pháp giữ phù hợp. ví dụ như, nếu khách hàng vẫn dùng phiên bản cũ, chúng ta cũng có thể chọn lựa cách xuất thứ nhất. Nếu nhiều người đang sử dụng Powerpoint 2019 hoặc cao hơn, chúng ta nên chọn cách thứ 2.

See more: Dịch Vụ Nhận Crack Phần Mềm, Cách Crack Tất Cả Các Phần Mềm

Cách gửi Powerpoint sang trọng Clip mp4 bên trên hồ hết phiên bản

Đây là cách dùng được trên rất nhiều phiên phiên bản Powerpoint. Do vậy, mặc dù chúng ta sử dụng phiên phiên bản 2007, 2010, tuyệt 2013, năm 2016, 2019…, chúng ta phần lớn hoàn toàn có thể sử dụng được. Các bước để gửi quý phái định dạng video clip mp4 các bạn triển khai nlỗi sau:

Đầu tiên, bạn dấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + S nhằm xuất hiện sổ lưu tệp tin. Nếu ko dùng phím tắt, bạn cũng có thể clichồng vào File (hoặc nút ít Office), chọn Save sầu As. lúc kia, các bạn vẫn Open sổ Save As nlỗi dùng phím tắt. Bởi vậy tội gì các bạn ko áp dụng phím tắt cho nhanh…

Sau Khi hành lang cửa số Save As chỉ ra, bạn quan trọng lập một vài ban bố. Trước hết, chúng ta lựa chọn thư mục đề xuất lưu tệp tin. Sau đó, chúng ta đánh tên đến đoạn phim trong File name. Và một văn bản quan trọng nhằm có thể giữ ppt thanh lịch đoạn phim, là bạn phải lựa chọn định hình đoạn phim. Cụ thể, chúng ta chọn Save as type MPEG4-4 Video (*.mp4). Sau kia, chúng ta chỉ việc cliông chồng vào Save nhằm lưu giữ Powerpoint thành vdieo.


*
Cách này bạn triển khai hơi đơn giản và dễ dàng. Trước hết, các bạn dấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + S. Sau đó, bạn tùy chỉnh thiết lập các báo cáo như ghi chú. Và sau cuối, click vào Save nhằm lưu lại sang file đoạn phim.

Cách xuất tệp tin Powerpoint sang trọng đoạn Clip mp4 quality cao

Với giải pháp gửi này, chúng ta có thể giữ sang trọng video sinh hoạt rất chất lượng lên tới 4K. Cụ thể, chúng ta có thể chọn xuất ra full HD (1920 x 1080), hoặc Ultra HD 4K (3840 x 2160). Dường như, bạn cũng có thể lựa chọn những unique đoạn Clip không giống nếu như muốn. Chi máu về cách gửi file Powerpoint sang trọng đoạn Clip này chúng ta cũng có thể coi trực tiếp trong video tôi đã share sống bên trên. Hoặc, bạn có thể tìm hiểu thêm trong hình hình họa minh họa dưới đây:

Bước 1: Quý khách hàng cliông chồng vào File, lựa chọn Export. Sau đó, các bạn cliông xã vào Create a Video. Và bạn chọn unique đến video trọng điểm, sau đó cliông chồng vào nút ít Create Video. Tùy theo nhu cầu, bạn cũng có thể xuất ra Clip Ultra HD (4K). Hoặc, bạn cũng có thể chọn Full HD (1080p) nhằm thời hạn xuất video clip nkhô hanh hơn. Thời gian xuất video nhanh tuyệt chậm tùy nằm trong vào số slide trong bài trình bày và thời gian bạn thiết lập trong slide.

Bước 2: Lúc cửa sổ Save sầu As hiển thị, các bạn chỉ cần viết tên tệp tin, lựa chọn thư mục cần lưu giữ cùng nhấp vào Save sầu. Phần Save sầu as type phần mềm vẫn từ bỏ lựa chọn là MPEG-4 Video. Và chúng ta không nhất thiết phải lựa chọn nhỏng gửi Powerpoint sang trọng đoạn phim sinh hoạt bên trên. Tiếp cho, chúng ta chỉ cần đợi để phần mềm xuất ra đoạn phim là xong.


*
Đây là phương pháp góp bạn có thể xuất ppt sang trọng mp4 rất tốt. Các bước chúng ta cũng có thể làm theo chú giải trong hình ảnh.

See more: Hướng Dẫn Sử Dụng Macbook Cho Người Mới Từ A Đến Z Cực Đơn Giản


5 / 5 ( 1 đánh giá )
Share. Twitter Facebook Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr E-Mail

About Author

*

Đỗ Bảo Nam Blog

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh share kỹ năng tổng hòa hợp bổ ích đa phần ngơi nghỉ nghành nghề tin học tập, như tin học văn phòng, thủ pháp máy tính, style Proshow Producer... Những lên tiếng được share bên trên kênh phần đông được tinh lọc góp đem lại cho chính mình số đông kiến thức giỏi và hữu ích.