Cài đặt idm trên google chrome

Internet Download Manager là một ứng dụng quản lý tải xuống tốt nhất tất cả sẵn mang đến Windows PC. Chính tôi cũng không biết có bất kỳ một ứng dụng như thế nào có thể hỗ trợ tải xuống nkhô cứng như IDM. lúc bạn mua đặt IDM vào trong laptop của mình, thông thường thì nó sẽ tự động cài đặt đặt tiện ích mở rộng IDM cho trình duyệt website mặc định của bạn, ví dụ như Google Chrome. Tuy nhiên, vì một nguyên do như thế nào đó nhưng bạn ko thể kiếm tìm thấy tiện ích IDM trong trang tiện ích của Chrome, bạn có thể tuân theo các bước hướng dẫn mặt dưới để thêm IDM vào Chrome nhé.

You watching: Cài đặt idm trên google chrome

Một số bạn nghĩ rằng liệu tôi gồm thể vào cửa mặt hàng Google Chrome cùng tải xuống tiện ích mở rộng IDM từ đó giỏi không? Đối với những bạn tất cả suy nghĩ này vào đầu, câu trả lời của tôi là: Không, bạn ko thể làm như vậy được. Có thể bạn sẽ nhìn thấy một vài ba tiện ích mang tên là IDM vào cửa mặt hàng Chrome nếu như bạn thử tra cứu kiếm. Nhưng tin tôi đi, những phần mềm này đều là sản phẩm FAKE.

Vì thế, mong muốn rằng bạn sẽ không tải xuống tiện ích IDM như thế nào từ website cửa mặt hàng Chrome giỏi bất cứ website nào tất cả nội dung tương tự. Lý vày là bởi vày bạn đã bao gồm tiện ích mở rộng IDM trên PC và bạn không cần tải nó xuống nữa. Hãy bắt đầu đọc những hướng dẫn mặt dưới.


Internet Download Manager là gì?

Internet Download Manager (gọi tắt là IDM) là công cụ hỗ trợ tăng tốc độ tải bình thường lên tới 5 lần, bọn họ tất cả thể phục hồi hoặc đặt lịch trong lúc download. Tự động xử lý lỗi khi xảy ra các sự cố như tiếp tục tiến trình tải khi khởi động lại sản phẩm, mất kết nối mạng, mạng chập chờn, vật dụng tự động tắt hoặc những sự cố ảnh hưởng tới quy trình tải. Giao diện sử dụng gần gũi, dễ sử dụng.

Đặc biệt, IDM còn trang bị tính năng Smart Download Logic Accelerator – Hỗ trợ phân tách nhỏ File thành nhiều phần để có tác dụng quá trình download nkhô cứng hơn. Không như các ứng dụng hỗ trợ tăng tốc độ tải khác, IDM tự động chia nhỏ dữ liệu tải linc hoạt trong quy trình tải đảm bảo không làm cho con gián đoạn kết nối mạng của máy vi tính cùng đem lại một hiệu suất tuyệt vời.


Hiện nay IDM hỗ trợ những trình duyệt web Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Microsoft Edge… với nhiều trình duyệt website phổ biến không giống. Bạn có thể kéo, thả file, hoặc sử dụng Internet Download Manager để Download. IDM tất cả thể giúp bạn điều chỉnh thời gian, chọn lựa File nhưng bạn muốn tải, sau đó tự động tắt máy tính xách tay Lúc tất cả File đã được tải về thành công.

See more: Download Larva Heroes Episode 2 Unlimited Candy Gold Apk Android 1

Có thể bạn quan liêu tâm:

Cách thêm IDM vào Chrome trên Windows 10/7

Đây là bài xích hướng dẫn tích hợp IDM vào Chrome bằng hình ảnh cơ mà bạn bao gồm thể tuân theo rất dễ dàng. Tôi đã cố gắng sử dụng nhiều ảnh chụp màn hình nhất gồm thể. Sau Lúc đọc ngừng bài xích viết này, xin vui lòng gửi bình luận với những suy nghĩ của bạn về bài viết của chúng tôi nhé.

Bước 1: Bạn truy nã cập thư mục cài đặt của IDM theo đường dẫn mặc định:

Windows 64 bit: C:Program Files (x86)Internet Download ManagerWindows 32-bit: C:Program FilesInternet Download Manager

Tìm File có tên là IDMGCExt.crx, sau đó hãy copy file này thanh lịch screen Desktop, và đổi định dạng thành IDMGCExt.zip.


Lưu ý: Nếu bạn chỉ thấy tệp tin IDMGCExt mà không tồn tại định dạng là .crx phía đằng sau hoặc không biết bí quyết cố kỉnh đổi định dạng thành .zip thì hãy tđắm đuối khảo bài viết Hướng dẫn giải pháp hiển thị cùng đổi đuôi tệp tin bên trên Windows

*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 3: Bây giờ hãy cài đặt đặt tiện ích mở rộng IDM mới nhất theo những bước tôi đã chia sẻ ở bên trên.

Bước 4: Sau Khi sở hữu đặt trả tất, vấn đề này sẽ được khắc phục.


Nếu không tồn tại tiện ích IDM, bạn cần phải coppy thủ công liên kết tải xuống cùng dán nó vào IDM để gồm thể tải về nó xuống. Tiện ích mở rộng IDM bên trên Chrome sẽ giải quyết vấn đề này với giúp cho trải nghiệm tải xuống của bạn trở phải tuyệt vời hơn rất nhiều.

See more: Any Excel Password Recovery 11, Download Isumsoft Excel Password Remover 3

Đó là nguyên nhân bởi sao tôi rất yêu thích tiện ích mở rộng này, tôi sẽ thêm nó vào list những tiện ích mở rộng tốt nhất trên Google Chrome của bản thân với hi vọng bạn cũng thế. Dù sao, cũng cám ơn các bạn đã đọc bài xích viết này và chúc một ngày tốt lành.