Cài đặt màn hình động, hình nền động trên windows

Lúc các bạn đã rầu rĩ với phần đông ảnh trên nền tĩnh bên trên máy vi tính PC, Laptop thì có lẽ rằng các bạn sẽ nghĩ cho tới phương pháp sở hữu, chuyển đổi ảnh trên nền động mang đến máy vi tính, để cho máy tính của bản thân trsinh hoạt lên sinh động, đẹp mắt, hầm hố hơn.

You watching: Cài đặt màn hình động, hình nền động trên windows


Để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu của rất nhiều bạn hy vọng mua ảnh trên nền động mang lại máy tính xách tay PC, Laptop thì muasamquan5.com xin chia sẻ cùng với các bạn một vài bí quyết cùng mẹo nhỏ để gia công được vấn đề này.

Các bạn cần lưu ý một vài điểm sau:

Vì sử dụng hình nền động đề nghị kĩ năng tiêu thú điện năng, tài ngulặng đồ vật nlỗi CPU, Ram, Card màn hình … đã cao hơn Khi áp dụng màn hình tĩnh. Do đó mỗi khi áp dụng bên trên Laptop các bạn để ý cho pin, cũng giống như cấu hình máy PC để thế nào cho tác dụng nhất nhé.

MỤC LỤC

2 Cách 1: Sử dụng ứng dụng Stardock DeckScapes3 Cách 2: Sử dụng phần mềm PUSH Video Wallpaper

Link thiết lập ứng dụng làm cho nền game cồn máy tính xách tay về máy

DeskScapes 10.0

DownloadPUSH Video Wallpaper

Download

Cách 1: Sử dụng phần mềm Stardoông xã DeckScapes

Trước tiên các bạn bắt buộc cài cùng thiết đặt ứng dụng này bên trên vật dụng, tùy từng phiên phiên bản khác nhau cơ mà biện pháp dùng có khác một chút, tuy nhiên về cơ bạn dạng thì vẫn điều đó. Ở phía trên bản thân thực hiện phiên bản DeckScapes 10.0 mới nhất, sinh hoạt phiên bản DeckScapes 8.0 thì cách có tác dụng tương tự.

Link thiết lập ứng dụng Stardochồng DeckScapes TẠI ĐÂY

Cách thiết đặt Stardoông xã DeckScapes

Sau đó bấm chuột mục Try it Free trường hợp bạn có nhu cầu thực hiện phiên bạn dạng dùng thử 30 ngày, hoặc gồm ĐK thì thiết lập các gói 9,9$ hoặc 29,99$.

*

Tích vào ô I agree lớn the terms of this license agreement >> Next

*

Chọn vị trí cài đặt, hoặc để nguyên >> Next

*

Bấm vào Start 30 Day Trial nhằm áp dụng miễn mức giá trong 30 ngày, hoặc các bạn bao gồm CD Key thì lựa chọn Enter Product Key hoặc tải CD Key bạn dạng quyền chọn Purchase Product Key.

*

Nhập ảnh hưởng Thư điện tử để bắt đầu quy trình thực hiện ứng dụng 30 ngày >> tiếp đến bnóng Continue

*

Xuất hiện nay thông tin sử dụng phiên phiên bản sử dụng test thành công trong 30 ngày >> bnóng Finish để kết thúc.

See more: Bloomberg - Psa: 150,000 Ip Cameras Have Been Hacked

*

Cách thực hiện Stardoông xã DeckScapes để sở hữu ảnh trên nền động

Sau lúc cài đặt hoàn thành, họ mở vị trí mượt Stardoông xã DeckScapes lên thì có hình ảnh nlỗi dưới. Các bạn cũng có thể kích vào phần lớn ảnh trên nền gồm sẵn mặc định giúp xem trước nó hoạt động thế nào. Nếu đồng ý thì nhấn vào Apply khổng lồ my desktop là màn hình laptop của các bạn sẽ được thiết lập màn hình rượu cồn.

*

Quay ra Desktop và coi thành quả này.

*

Nếu nhỏng những bạn có nhu cầu biến đổi ảnh trên nền cồn không giống ngoài những hình nền có sẵn này thì làm cho nlỗi sau.

Cắt 1 đoạn video clip nlắp mong muốn làm màn hình cồn, bao gồm định dạng .MP4Bnóng vào Manage folders trên đồ họa Stardock DeckScapes

*

Chọn Add… >> tìm về địa chỉ đoạn Clip mong mỏi có tác dụng ảnh nền rượu cồn >> OK

*

Tại giao diện thiết yếu của Stardoông chồng DeckScapes nhấn vào tlỗi mục vừa Add thêm vào >> lựa chọn video >> Apply to lớn my desktop

*

Cách 2: Sử dụng phần mềm PUSH Video Wallpaper

Link tải phần mềm PUSH Video Wallpaper TẠI ĐÂY

Cách cài đặt PUSH Video Wallpaper

Việc setup phần mềm này tương đối đơn giản, hệt như cài đặt các phần mềm thường thì khác. Các bạn chỉ bài toán tuân theo chỉ dẫn rồi Next là xong xuôi.

Cách thực hiện PUSH Video Wallpaper làm cho hình nền máy tính

Sau lúc cài đặt dứt, bọn họ mtại phần mượt lên sẽ sở hữu được bối cảnh như hình bên dưới. Các chúng ta bôi Black toàn thể hầu như file mặc định trong ứng dụng >> Remove

*

Thêm đoạn video nhưng bạn muốn biến hóa làm cho ảnh nền cồn máy tính bằng cách click chuột vết cộng (+), các đoạn phim này những bạn có thể sở hữu về bên trên mạng, Youtube…

*

Vậy là xong xuôi, tiếng các bạn quay ra Desktop giúp thấy hiệu quả.

See more: Idm Crack 6 - Idm Crack Internet Download Manager Crack 6

*

Nếu ước ao tắt âm thanh của Clip hình nền laptop thì chúng ta đề nghị sẵn sàng sẵn đoạn Clip không có âm tkhô cứng hoặc click chuột hình loại loa rùi tắt tiếng đi nhé.