Cài lại driver card màn hình

Trong 1 dòng laptop, tất cả những thành phần, Hartware đều sở hữu công dụng, trọng trách riêng rẽ. CPU cách xử trí dữ liệu, RAM nhằm tàng trữ bộ lưu trữ, HDD để người tiêu dùng giữ tài liệu, cài đặt hệ quản lý, còn card đồ họa - card màn hình gồm tính năng gì? Câu trả lời là nhằm tăng hiệu năng Khi họ chơi game, coi phyên, cách xử lý hình ảnh, đoạn phim... Và 1 câu hỏi đưa ra quyết định không bé dại cho hiệu suất hoạt động vui chơi của card đồ họa là driver tinh chỉnh, trong bài viết sau đây Quản Trị Mạng đã khuyên bảo chúng ta mọi bước cơ phiên bản nhằm download, cập nhật driver card VGA bên trên máy vi tính.

You watching: Cài lại driver card màn hình

Ảnh minc họa 1 loại card màn hình - VGA tránh bên trên máy vi tính để bàn, PC


1. Các bước cài đặt, update driver VGA:

Trước hết, họ cần biết rõ card đồ họa bên trên máy vi tính ở trong nhiều loại nào: onboard giỏi tránh. Trên máy tính thì những bạn có thể chú ý vào phần ra mắt, nhãn hiệu của dòng sản phẩm, thường xuyên nó tuyệt nằm tại vị trí ngay gần keyboard laptop:

Nlỗi ví dụ tại đây, máy tính xách tay tôi đã cần sử dụng tất cả đồ họa của Hãng Intel loại HD Graphics 3000. Đối với số đông loại này thì hơi dễ dàng và đơn giản và dễ dàng tìm, có 2 phương pháp để mua hoặc nâng cấp driver trường đoản cú đĩa CD, DVD đi kèm cùng với máy vi tính.


Cách 1: Khi nhét đĩa driver vào ổ, tệp tin autorun đã chạy, chúng ta chỉ cần làm theo chỉ dẫn. Nlỗi ở đây tôi đề nghị thiết lập driver VGA thì tìm đến mẫu gồm chữ đồ họa của Hãng sản xuất Intel, bấm nút Install nhằm thiết đặt.

See more: The Best Hack And Slash Games Of All Time, Ranked, The Best Hack And Slash Games

Cách 2: giải pháp này không nhất thiết phải thiết lập gì không còn, các bạn mở Device Manager, chọn tiếp Display adapters, nhận loài chuột đề xuất lên VGA rồi chọn Update Driver Software:

Chọn tiếp Browse my computer... Còn nếu chọn Search automatically... thì máy vi tính yêu cầu bao gồm kết nối Internet:

Cửa sổ tiếp theo hiển thị, bọn họ lựa chọn Let me piông chồng...

See more: Cách Tìm Thư Đã Lưu Trữ Trong Gmail Trong "Một" Nốt Nhạc, Lưu Trữ Hoặc Ẩn Thư Gmail

và trỏ mang lại thỏng mục Driver tất cả trên máy tính xách tay, hoặc trên đĩa Driver:

Chọn tiếp Have sầu disk:

Rồi Browse mang lại tlỗi mục driver đồ họa bên trên đĩa, thông thường sẽ có được dạng đường truyền G:AutoRunDRVHãng sản xuất Intel Hãng Intel card VGA UMAMOD01D00DG000H000V (thỏng mục driver thường đã chọn cái tên là Driver, hoặc DRV).Hoặc phương pháp không giống nữa, Khi chúng ta đang sống màn hình hiển thị lựa chọn băng thông thì cứ đọng Browse mang đến thư mục Driver phổ biến, Windows đã từ bỏ tìm và phát hiển thị driver thích hợp hợp:


khi hệ thống hiển thị thông báo như hình dưới, nghĩa là driver card VGA đã làm được thiết đặt, cập nhật thành công:

2. Vậy còn với những nhiều loại card VGA tách thì sao?

Vâng, về bản chất thì VGA mặc dù rời hay gắn liền trên mainboard thì cũng cần phải gồm driver. Với các nhiều loại này thì chúng ta làm cho tựa như nhỏng bên trên, hoặc cứng cáp ăn độc nhất vô nhị là tải về driver tiên tiến nhất từ bỏ Home của hãng. Hiện tại có 1 số thương hiệu hỗ trợ VGA béo trên thị trường nhỏng sau:

Các bạn ghi nhớ nhập đúng Seris, Model của đồ họa rồi tra cứu theo hệ điều hành quản lý (32 và 64 bit nữa nhé).

Chúc các bạn thành công!


*
Phần cứng Laptop
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học tập Điện thứ Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA