Cài mật khẩu cho file excel

Ở nội dung bài viết này, muasamquan5.com xin phép được gửi đến các bạn gợi ý bí quyết đặt password mang đến file Excel 2013 với 2010. Các bước làm cực kỳ đơn giản, mời chúng ta xem qua với làm theo.


Ở nội dung bài viết này, muasamquan5.com xin được gửi đến các bạn hướng dẫn biện pháp đặt mật khẩu đăng nhập đến file Excel 2013 cùng 2010. Cách làm vô cùng đơn giản, mời chúng ta xem qua cùng làm theo.

You watching: Cài mật khẩu cho file excel

Nếu chúng ta sử dụng thông thường máy tính với những người không giống, bạn cũng có thể vẫn ao ước đặt password mang lại file Excel nhằm bảo đảm an toàn tài liệu và đầy đủ biết tin đặc biệt. Đặc biệt là khi chúng ta liên tiếp sử dụng Excel cho quá trình. Mặt khác, việc đặt mật khẩu đến tệp tin Excel còn làm chúng ta bảo mật thông tin hơn Lúc gửi file mang đến một trong những bạn. Chỉ phần nhiều ai có mật khẩu đăng nhập của người sử dụng bắt đầu có thể mnghỉ ngơi khóa với truy cập tệp tin.

Dưới đây bản thân xin trả lời các bạn phương pháp đặt mật khẩu cho file Excel ở cả hai phiên phiên bản 2010 với Excel 2013 nhé.

Cách đặt password mang lại tệp tin Excel 2013

Trước tiên, msinh hoạt tệp tin Excel kia bạn có nhu cầu bảo đảm an toàn bởi password. Sau đó, nhấp File > Info > Protect Workbook > bnóng Encrypt bởi Password.

*

Thao tác đặt password đến tệp tin Excel 2013

Sau kia, các bạn hãy đặt password đến file Excel bằng phương pháp nhập password bạn có nhu cầu dùng vào cửa sổ xuất hiện trên màn hình. Hãy ghi ghi nhớ kỹ password này, vì ví như quên thì các bạn sẽ cần yếu mlàm việc khóa file được đâu.

*

Nhập mật khẩu đăng nhập đến file Excel 2013

Vậy là xong, chúng ta vẫn dứt Việc đặt password đến file Excel. Sau này msinh sống tệp tin lên các bạn sẽ đề xuất nhập mật khẩu đăng nhập vào bắt đầu rất có thể truy cập vào văn bản của bảng tính này.

See more: Game Xếp Bài Solitaire Ngay Trên Smartphone Của Bạn, Solitaire: Chơi Bài Cổ Điển 12+

Cách đặt password cho tệp tin Excel 2010

Để đặt password đến file Excel 2010, bạn cũng làm cho tựa như nlỗi bên trên, tuy thế bối cảnh sẽ sở hữu được phần hơi khác một chút ít. Trước hết bạn msinh sống file bắt buộc trùm lên, lựa chọn tab đánh giá > Protect Workbook > tại trên đây chúng ta nhập password vào với nhấp OK.

*

Thao tác đặt password cho tệp tin Excel 2010

BONUS: đặt password cho sheet Excel 2010/2013

Excel không chỉ có cho mình option khóa mật khẩu đăng nhập cho tất cả file, nhưng chúng ta cũng có thể khóa truy cập vào một số sheet nhất mực của file. Tức là fan khác vẫn có thể xem được file của doanh nghiệp, dẫu vậy quan trọng coi sheet đã có được khóa, bắt buộc gồm password bắt đầu truy vấn được.

Để đặt password mang lại sheet Excel trên cả hai phiên phiên bản 2010 cùng 2013, bạn cũng có thể có tác dụng nlỗi sau: msống file excel lên, chọn vào sheet bạn có nhu cầu khóa, qua tab đánh giá > Protect Sheet > nhập password vào là kết thúc.

See more: 12 Incredible Instagram Hacks To Get Tons Of Followers, Instagram Followers Hack Online

*

Thao tác đặt password cho sheet Excel

Ở bên trên mình minch họa phiên bạn dạng Excel 2013, nghỉ ngơi bản 2010 chúng ta cũng làm y sì như vậy nhé. Bên cạnh đó bạn còn rất có thể khóa một số trong những hào kiệt cụ thể nhỏng thêm/xóa dòng, sửa đổi loại, thêm/xóa cột.v.v.. Tùy theo yêu cầu mà lại chúng ta cũng có thể tham khảo thêm địa điểm này nhé.

do vậy tôi đã chỉ dẫn cho bạn biện pháp đặt password mang lại tệp tin Excel, hi vọng nội dung bài viết này có ích cho bạn. Chúc các bạn thành công!