Cài máy in qua mạng wifi

Hôm nay, Mực in muasamquan5.com vẫn giải đáp bạn biện pháp mua thiết bị in cho laptop và máy vi tính qua mạng lan hoặc wifi. Thực hóa học giải pháp setup này là các bạn sẽ sở hữu thiết bị in lên một máy chủ trong mạng lan (hoặc mạng wifi), sau đó máy chủ này đã share thứ in kia lên mạng lan (hoặc wifi) rồi những thiết bị khác sẽ liên kết nhằm áp dụng nhưng ko yêu cầu cắn dây liên kết trức tiếp với đồ vật in nữa.

You watching: Cài máy in qua mạng wifi

Bước 1: Cài đặt lắp thêm in cho một laptop/laptop để triển khai đồ vật chủ:

Việc trước tiên, chúng ta yêu cầu chọn 1 laptop bất kỳ vào văn phòng để gia công sever (đề xuất áp dụng vật dụng bàn).Tiếp đó, cắm dây mối cung cấp vào để kết nối sever kia với thứ in.Msống Control Panel, lựa chọn Printers và device hoặc Printers và Faxes (tùy từng mỗi hệ điều hành mà chiếc này đang không giống nhau, đề xuất bạn chỉ cần thấy bao gồm chữ Printers hoặc Device là chọn).Tiếp tục click chuột đề nghị vào biểu tượng lắp thêm in hiện ra, chọn Sharing > tiông chồng vào ô Share this printers > Apply > Ok.

Sau khi tiến hành dứt bước này, là các bạn vẫn tiến hành xong xuôi bài toán thiết lập lắp thêm in lên máy chủ với chia sẻ vật dụng in đó trong mạng Lan/wifi rồi. Lưu ý là trong khi đang share vật dụng in, bạn không được tắt sever đi. Nếu ko máy in cũng trở nên ko chuyển động.

See more: Top 8 Cách Nhận Data Miễn Phí Từ Viettel Không Giới Hạn Thời Gian

Bước 2: Chia sẻ đồ vật in qua mạng Lan hoặc mạng wifi

*

Cách download lắp thêm in đến laptop và máy tính qua mạng lan hoặc wifi

Để những máy vi tính không giống có thể thực hiện được sản phẩm công nghệ in đó, thì các cái máy tính/máy tính xách tay này cần kết nối phổ biến một mạng nội cỗ (rất có thể là mạng wifi hoặc mạng lan).Cài đặt driver lên lắp thêm muốn áp dụng vật dụng in (setup giống hệt như mua với sản phẩm công nghệ chủ).Vào Control Panel > Chọn Printer and Devices/Printers & Faxes > Add Printer > Add a Network, Wireless or công nghệ Bluetooth không dây printer. Sau Lúc chọn nlỗi bên trên, máy vi tính của bạn sẽ thực hiện tìm tìm coi trong mạng lan/wifi gồm lắp thêm in làm sao đang rất được chia sẻ ko (bước 1 sẽ triển khai chia sẻ đồ vật in rồi).

*

Cách thiết lập vật dụng in cho máy tính với máy vi tính qua mạng lan hoặc wifi

Tiến hành ping tới địa chỉ vật dụng in: mnghỉ ngơi hộp thoại Run (Windows+R), nhập \IP của sản phẩm chủ ên trang bị in để thông liên kết cho tới máy in.

See more: Cách Hack Di Chuyển Pokemon Go Hack Di Chuyển Game Pokemon Go

Sau đoạn này bạn đã sở hữu thể thực hiện máy in một phương pháp bình thường. Chúc các bạn thiết lập máy in trên laptop/laptop và share thành công xuất sắc.