Cài video làm hình nền cho iphone

Lúc này, đa số bên trên các máy iPhone hiện nay đều phải có screen khóa mặc định là bề ngoài ảnh image. Trong bài viết lúc này, muasamquan5.com đang chỉ dẫn bạn đọc bí quyết có tác dụng nền game Video đến iPhone cực rất dị. Hãy cùng khám phá chi tiết nhé!

Cách chế biến nền game Video mang lại iPhone bởi ứng dụng intoLive:

Để mua đoạn phim có tác dụng màn hình khóa điện thoại Apple iPhone, trước tiên, chúng ta phải đưa format video clip thành Live Phokhổng lồ. Đây là những thiết kế hình ảnh cho phép hiển thị các vận động trên đồ họa màn hình giống như nhỏng đoạn phim cơ mà gồm thời gian ngắn thêm, dung tích bộ nhớ nhẹ nhàng hơn.

You watching: Cài video làm hình nền cho iphone

trước hết, nhằm thiết lập video mang lại screen khóa iPhone, bạn phải gửi định hình đoạn Clip thành Live sầu Photo. Đây là mẫu thiết kế hình ảnh được cho phép hiển thị những chuyển động trên giao năng lượng điện màn hình tương tự như đoạn phim nhưng mà gồm thời gian ngắn lại, dung tích bộ nhớ lưu trữ nhẹ hơn.

Với quá trình chuyển đổi này, bạn phải thực hiện một App(ứng dụng) hỗ trợ mang tên là intLive sầu. Cách làm nền game Video đến iPhone thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập Appstore, search cùng mua áp dụng intoLive.

Link tải: vận dụng intoLive

*
Tải với cài đặt App intoLive

Cách 2: Bước tiếp theo sau, bạn msống áp dụng Lúc nó được Cài đặt. Ứng dụng đã tận hưởng cho phép truy cập và Ảnh. quý khách hàng yêu cầu có thể chấp nhận được vận dụng làm như vậy, để có thể kiếm tìm hấp thụ Clip của người tiêu dùng.

*
Cho phxay áp dụng truy cập Ảnh

Bước 3: lúc tìm kiếm được video clip bạn muốn làm cho ảnh trên nền, bọn chúng sẽ được hiện trên bối cảnh bao gồm của ứng dụng. Chọn Clip bạn muốn thực hiện làm ảnh trên nền cồn trong iPhone bằng cách bấm vào Video đó.

Bước 4: Tiếp Từ đó, ứng dụng đã có thể chấp nhận được chúng ta tùy ý sửa đổi video clip của mình. cũng có thể áp dụng những bộ lọc, biến đổi vận tốc của Video, tắt giờ đồng hồ Video, chuyển phiên Video,….lúc chúng ta sẽ thực hiện những đổi khác hãy nhận make ở góc cạnh trên bên cần màn hình.

*
Tùy lựa chọn chỉnh sửa đoạn video

Bước 5: Quý Khách cũng có thể vận dụng vòng lặp mang lại video của chính mình trên màn hình sau. Tuy nhiên, chỉ tất cả tùy lựa chọn trước tiên No Repeat là gồm sẵn cùng miễn phí. Nhấn vào đó cùng nó đã chất nhận được các bạn liên tục.

See more: Grand Theft Auto: San Andreas

*
Chỉ tất cả Không tái diễn là bản lĩnh miễn mức giá dành cho những người dùng

Cách 6: Video hiện được chuyển thành Live sầu Pholớn cùng bạn cũng có thể lưu lại nó vào lắp thêm của bản thân mình. Trong thời điểm này, chúng ta nhấn Save Live Phokhổng lồ để triển khai như thế. Live sầu Photo lớn sẽ tiến hành lưu lại trong vận dụng Photos trên thiết bị

Bước 7. Bây giờ đồng hồ, Clip sống dạng Live Photo lớn đang chuẩn bị. Hãy sử dụng Clip đó làm cho nền game đến iPhone nlỗi sau:

Khởi chạy ứng dụng Settings trên iPhone với bấm vào Wallpaper > Choose a New Wallpaper.

Cách 8. Nhấn vào Live > Live sầu Photos với lựa chọn màn hình new chế tạo ra. Sau đó, bấm vào Set > Set Both để tại vị nó có tác dụng nền game cho cả màn hình chính và màn hình hiển thị khóa.

*
Đặt nó có tác dụng ảnh trên nền cho tất cả màn hình hiển thị chủ yếu với screen khóa

Bước 9: Điện thoại đã chuyển hẳn sang đồ họa tùy chọn screen. khi sẽ sửa đổi xong, các bạn nhấn vào mục Thiết lập.

Hiện nay, điện thoại cảm ứng thông minh sẽ chỉ dẫn yên cầu xác thực Đặt có tác dụng màn hình Khóa, Đặt làm screen chủ yếu hoặc Đặt cả nhì. Quý khách hàng hãy nhấn chọn vào Đặt làm màn hình Khóa.

See more: Làm Thế Nào Để Ngăn Chặn Svchost, Cách Xử Lý Lỗi Svchost

Điện thoại đang auto cài đặt hình họa Live sầu Phokhổng lồ thành giao diện màn hình hiển thị khóa. Quý khách hàng hoàn toàn có thể bay ra ngoài và nhận nút ít Nguồn để soát sổ. lúc màn hình hiển thị khóa được phối thành công, bạn hãy dấn giữ lại vào màn hình hiển thị khóa nhằm chạy tấm hình nền động sẽ setup nhé.