Cắm usb vào máy tính không nhận

Trong quy trình thực hiện máy tính, bọn họ thỉnh thoảng thường phát hiện lỗi trường đoản cú Hartware cho phần mềm. Một trong những lỗi thịnh hành và rất dễ gây giận dữ nhất kia thiết yếu là lỗi máy vi tính không nhận USB ( xuất xắc USB device not recognized ) trên phần mềm hệ thống Windows 10, 8, 7.

You watching: Cắm usb vào máy tính không nhận

Lỗi này có thể căn nguyên từ bỏ vấn đề máy tính các bạn bị lan truyền virus, USB lỗi hay 1 số nguyên nhân như thế nào đó. Và vào bài viết này, muasamquan5.com Computer sẽ chỉ dẫn chúng ta giải pháp hạn chế lỗi laptop không sở hữu và nhận USB ( USB device not recognized ).


Tại sao laptop không sở hữu và nhận USB?

Vì lỗi rất có thể mang đến từ không ít nguyên nhân và vào ngôi trường vừa lòng này tương quan đến 2 trang bị là laptop và USB. Vậy nên họ đề xuất khu vực để xác định nguyên ổn nhân tạo ra rắc rỗi này.

Đầu tiên, họ nên chắc chắn là là USB của bản thân vẫn hoạt động giỏi. Cách đơn giản độc nhất nhằm xác minh được USB gồm hoạt động hay không thì bạn hãy chắm USB vào trong 1 máy tính xách tay không giống. Hiện nay sẽ có 2 trường hợp:

Một là trường hợp USB dấn thì lỗi là do laptop của công ty.Ngược lại ví như USB không sở hữu và nhận bên trên thiết bị cơ thì vị lỗi làm việc USB.

Và nếu khách hàng gặp gỡ trường hợp 2 là tốt nhất đi cài một dòng USB new do Hartware khôn cùng khó sửa. Đồng thời, nếu như bạn gặp ngơi nghỉ trường hòa hợp 1 thì hãy đọc không còn nội dung bài viết này, bạn sẽ hạn chế được vụ việc máy tính xách tay không sở hữu và nhận USB.

5 biện pháp khắc chế lỗi laptop không dấn USB – USB Device not recognized

Lỗi này tương đối nặng nề khẳng định và đúng là nằm ở chỗ nào nên bọn họ cđọng tuân theo từng cách một nhé.

1. Do laptop bị thiếu thốn Driver cho USB

Theo tay nghề của bản thân mình đã từng có lần fix lỗi đến các thiết bị thì thiếu Driver là một trong những trong những nguim nhân chủ yếu làm cho máy tính không Chịu nhấn USB lúc cắm vào. cũng có thể do các bạn mới cài lại máy hoặc laptop mới tậu yêu cầu không có Driver.

Cách hạn chế cũng rất dễ dàng và đơn giản thôi. Quý khách hàng chỉ việc tải về driver sản phẩm USB với cài để lên máy vi tính. Lúc bấy giờ, có không ít ứng dụng cập nhật Driver mang lại máy tính xách tay. Quý khách hàng có thể xem thêm ứng dụng Wandriver – Đây là phần mềm khá nhỏ dại cùng gọn, kha khá phù hợp để update driver đến toàn bộ máy tính.

TẢI WANDRIVER

Nếu chúng ta không muốn thực hiện phần mềm thì có làm theo phương pháp bằng tay thủ công sau:

Cách 1: Cắm USB vào trong máy vi tính. Cliông chồng chuột nên vào Computer với lựa chọn Manage.

See more: Hack Tiền Asphalt 8 Ios Chưa Jailbreak, Hướng Dẫn Hack Asphalt 8 Chưa Jailbreak

*
Sửa lỗi laptop không nhận USB vì chưng thiếu hụt Driver – Hình ảnh 1

Bước 2: Trong cửa sổ Computer Management lựa chọn Device Manager. Bên đề xuất đã là tất cả Driver hiện tại gồm bên trên đồ vật tính

*
Sửa lỗi máy vi tính không nhận USB bởi thiếu hụt Driver – Ảnh 2

Cách 3: Chọn Uninstall nhằm xóa sổ driver USB. Sau kia bạn tháo dỡ USB ra khỏi máy vi tính. Đợi 1 chút cùng cắm USB lại vào máy tính xách tay nhằm máy tính tự động update driver mang đến USB.

*
Sửa lỗi máy tính không sở hữu và nhận USB bởi thiếu hụt Driver – Hình ảnh 3

2. Do cổng USB trên máy tính xách tay không sạch, xúc tiếp kém

Thông thường do laptop sẽ thừa cũ khiến cho những USB bên trên laptop trsinh hoạt yêu cầu không sạch cùng khiến cho mặt xúc tiếp thân 2 thiết bị trsinh sống cần ko nhanh nhạy.

Cách hạn chế Chính vì chưng vậy, thử vệ sinh laptop thế nào cho thật sạch sẽ hoặc cắm USB sang ổ không giống demo xem.

3. Lỗi laptop không nhận USB do dính lại Virus

Máy tính của doanh nghiệp đang bao giờ bị dán Virus và nó làm cho những thao tác, các bước của bạn trnghỉ ngơi đề xuất trì trệ, kỉm kết quả không.

Thực sự, Virus là một trong những thảm hại, nếu như khách hàng không tồn tại kinh nghiệm sử dụng máy tính xách tay, luôn luôn luôn đề phòng thì rất dễ dàng bị dán phần lớn nhiều loại virut gây hư tổn mang đến sản phẩm công nghệ, nó có thể hủy diệt ứng dụng, Hartware một phương pháp dễ ợt.

Và để khắc phục và hạn chế ví như máy vi tính các bạn bị virus, bạn cũng có thể cài đặt phần mềm khử vi khuẩn để quét toàn máy bộ tính. Sau Lúc quét dứt, restart lại máy tính xách tay để thấy Output USB bao gồm nhận ko.

Nếu không sở hữu và nhận thì bạn demo sở hữu lại windows hoặc remix window xem sao, nó để giúp đỡ máy tính trsống đề nghị thật sạch sẽ như cơ hội ban sơ.

Kết luận

Trên đấy là các nguim nhân và 2 giải pháp khắc phục và hạn chế lỗi máy tính không nhận USB Khi gặm USB vào laptop.

See more: Top 10 Ứng Dụng Quét Mã Vạch Cho Android Và Ios, Top Ứng Dụng Quét Mã Qr Tốt Nhất 2021

Lỗi USB device not recognized là một trong những lỗi thịnh hành khi thực hiện máy tính xách tay, vậy cần chúng ta gặp đề xuất không tồn tại gì là kỳ lạ. Hãy thực hiện 2 giải pháp bên trên nhằm hạn chế và khắc phục xem có được ko.