Cấu hình access point tp link

Msống đầu

Bài lý giải về các thông số kỹ thuật cơ bản cho các mẫu wifi của tp-links nlỗi một access point, mở rộng mạng wifi vào khu nhà, hotel, nhà hàng hay quán cà phê,... thông qua cáp Ethernet vào mạng LAN.

You watching: Cấu hình access point tp link

Thông qua bài xích khuyên bảo ta đang ráng cơ bản về các cấu hình mới nhất cho các chiếc wifi của TP-Link trên thị trường hiện nay này, góp tiết kiệm thời gian, ngân sách. Bất cứ ai rất có thể thuận lợi cài đặt wiif tận nhà nhưng mà ko đề xuất đến việc giúp sức của chuyên môn viên.

Cấu hình

Trước hết, kết nối router wifi với router thiết yếu bằng cổng LAN thông qua cáp Ethernet. Và nối nguồn cho router wifi.

Tiếp theo kết nối máy tính cùng với wifi nhằm vào được trang cấu hình.

See more: Connectify Hotspot Pro 2021 Crack + License Key Full, Connectify Hotspot Pro 2021 Crack + License Keys

*

Nhập mật khẩu sống in lên trên dưới đáy thiết bị

*

Sau kia ta dịch chuyển cho tới trang cấu hình và nhật mật khẩu đăng nhập trải qua đường link http://tplinkwifi.net/

*

Vào Mạng -> LAN ở thực đơn phía bên trái, thay đổi thúc đẩy IP LAN của TP-Link Router làm sao cho thuộc lớp mạng với router chính. Vui lòng click lưu để reboot, kế tiếp đăng nhập lệ router với IP bắt đầu.

*

Cấu hình không dây

Vào Mạng không dây -> Cài đặt cơ bản, cấu hình SSID (Tên mạng) và Channel (Nếu là trang bị băng tần knghiền, các bạn nên chọn dải băng tần). Cliông xã nút Lưu

*

Vào trang Mạng ko dây -> Bảo mật mạng ko dây, cấu hình bảo mật thông tin không dây. Khuim sử dụng WPA-PSA/AES. PSK Password là password mạng ko dây của bạn

*

Cấu hình DHCP:

Vào DHCP -> Thiết lập DHCPlựa chọn vô hiệu hóa hóa để tắt DHCPhường. bên trên lắp thêm wifi của TP-Link và chọn Lưu

*

bởi vậy là ta vẫn cấu hình chấm dứt mang đến Router wifi TP-Link

Kết Luận

Việc thống trị mạng wifi trsinh hoạt lên đơn giản rộng bao giờ không còn, lúc này bạn có thể từ thiết lập 1 hệ thống wifi mang đến riêng minch. Quản lý dễ ợt hơn

Msống rộng lớn đáng kể phạm vi hoạt động vui chơi của sóng wifi giúp tiết kiệm ngân sách không cần thiết phải sở hữu các cái wifi vượt đắt tiền.

Hệ thống chỉ có một yếu điểm là cần phải đi dây các để links được cùng với những điểm trung cập đã thông số kỹ thuật, bù lại ta đã có 1 mạng wifi chi phí thấp, dễ dàng áp dụng với mục đích cá nhân tuyệt các bước.

See more: Cách Hack Ngôi Sao Thời Trang, Ngôi Sao Thời Trang Hack Kim Cương

Tối ưu hóa cao sự app trong ngôi nhà của khách hàng cũng như sự chấp nhận của khách hàng so với công ty vừa với nhỏ tuổi nhỏng hotel, quán cafe, quán ăn..