Câu hỏi trắc nghiệm powerpoint 2007

Tạo những bài trắc nghiệm tốt các trò nghịch thắc mắc trắc nghiệm bởi PowerPoint là 1 khả năng cực có ích và thú vị nhưng ai ai cũng cần phải biết. Bài trình bày bằng PowerPoint được phối kết hợp với hồ hết câu hỏi trắc nghiệm sẽ tạo nên hứng thú cho những người xem, góp người xem ghi ghi nhớ văn bản thuận tiện rộng cũng như tưởng tác cùng với bài bác diễn đạt của người tiêu dùng nhiều hơn thế.

Trong bài viết này, muasamquan5.com đã gợi ý chúng ta cách để trường đoản cú tạo thành một bài trắc nghiệm với chỉ bằng dụng cụ PowerPoint nhé.

You watching: Câu hỏi trắc nghiệm powerpoint 2007

Tmê mệt gia ngay khoá học tập Tuyệt đỉnh PowerPoint - Chinch phục phần đa ánh mắt trong 9 bước

Tạo trang trước của bài xích trắc nghiệm cùng với PowerPoint

Đầu tiên, chúng ta hãy mtại một slide new cùng gõ tiêu đề bài xích thuyếttrình của người tiêu dùng. Tại trên đây bản thân đang đặt title là Mt.Everest Quiz. Quý Khách cũng có thể thêm 1 sốthông báo thể hiện hoặc những giải pháp, chú ý mang đến bài bác trắc nghiệm như nghỉ ngơi ví dụ này nhé.

Tiếp theo, chọn 1 hình hình họa minch hoạ tương xứng đến chủ đề của người tiêu dùng. Để ckém hình ảnh vào slide, chúng ta nhấp vào tabInsert > Pictures hoặc chỉ việc nhấp vào hình tượng hình hình họa trọng tâm trang chiếu của doanh nghiệp.

*

Tạo thắc mắc với câu vấn đáp mang đến bài trắc nghiệm PowerPoint

Để tạo thành một lời dẫn, chuyển lịch sự slide tiếp theo cùng nhập nó vào vỏ hộp Tiêu đề. Tgiỏi do đặt thắc mắc, chúng ta cũng có thể sử dụng những các tự, thành ngữ… với hình hình họa nhằm minh họa mang đến chủ thể đó.

*

Thêm tùy chọn vấn đáp cho thắc mắc của công ty.Chuyển mang lại tab Insert cùng nhấp vào Text box. Nhtràn vào tùy lựa chọn đầutiên, tiếp nối thường xuyên góp thêm phần còn lại của bọn chúng.

Các bài xích khám nghiệm trắc nghiệm PowerPoint thường xuyên đựng một câu vấn đáp đúng cùng ba câu vấn đáp không đúng. Tuy nhiên, chúng ta có thể tự do thêm bao nhiêu tùy chọn hầu hết được.

*

Soạn những câu hỏi với câu vấn đáp kháccho những bài bác trắc nghiệm khác của người sử dụng Theo phong cách tương tự như.

See more: Phần Mềm Xem Ảnh Gif Trên Win 7, Top 4 Phần Mềm Xem Ảnh Tốt Nhất Trên Windows 7, 8

Tạo Slide thông báo trả lời đúng cho bài bác trắc nghiệm PowerPoint

Thêm một slide tiếp sau sau thắc mắc đầu tiên của người tiêu dùng nhằm thông tin rằng fan chơi sẽ chọn câu vấn đáp đúng. Trong hộp thoại Title, nhập thông điệp chúc mừng: Đúng! / Chính xác! / Làm xuất sắc lắm!, v.v … Trong hộp thoại Content, hãy thêm một cụm trường đoản cú khuyến khích người theo dõi liên tiếp bài trắc nghiệm như: Câu hỏi tiếp theo! /Tiếp tục nào!

*

Tạo Slide thông báo trả lời không nên mang đến bài xích trắc nghiệm PowerPoint

Thực hiện nay các làm việc tương tự để sản xuất slide vấn đáp không nên được hiển thị khi bạn chơi lựa chọn không đúng. Thêm một slide không giống với gõ vào văn bạn dạng gồm tương quan vào vỏ hộp Title như: Rất tiếc! Nhưng lần này hãy cho những người chơi của người sử dụng sàng lọc vấn đáp lại hoặc đưa lịch sự thắc mắc tiếp theo. quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bí quyết trình bày sinh hoạt ví dụ bên dưới đây:

*

Để đánh giá mức độ nhận biết với truyền mua báo cáo kết quả hơn cho tất cả những người xem, hãy chỉ dẫn ý kiến về mỗi câu trả lời không đúng. Thêm thông tin hữu ích bên trên slide bình luận của chúng ta nhằm giải thích những thắc mắc với câu vấn đáp chi tiết rộng.

*

Tiếp tục thêm những slide trả lời đúng cùng ko chính xác sau từng câu hỏi vào bài xích chất vấn PowerPoint của người tiêu dùng.

Thêm sựlinks vào bài trắc nghiệm của bạn

Bây giờ là thời gian để link các câu trả lời đúng cùng không đúng cùng với những slide phản hồi tất cả tương quan. Để tiến hành câu hỏi này, nhấp vào vỏ hộp văn phiên bản vấn đáp, kế tiếp đưa đến tab Insert và bấm vào Hyperlink. Trong cửa sổ vẫn mnghỉ ngơi, chọn Place vào tệp này và lựa chọn một slide “Đúng” hoặc “Sai”.

*

Để liên tiếp liên kết từ những slide đánh giá, hãy thêm 1 siêu links vào văn uống bạn dạng “ Continue Quiz”. Một đợt nữa, bạn sẽ đề xuất lặp lại những làm việc cho từng slide, chính vì các slide ý kiến mỗi lần vẫn dẫn cho một thắc mắc bắt đầu.

*

Để bạn chơi của chúng ta ghi lưu giữ nội dung, hãy mở slide đến câu vấn đáp không đúng mực và để bọn họ thử vấn đáp lại bằng phương pháp nhấp vào Try again. Thêm một liên kết vào câu hỏi cơ mà tín đồ chơi đã mắc lỗi. Hiện giờ, hãy chuyển mang đến tab Insert và bấm Actions. Trong cửa sổ hiển thị, chọn Hyperlinks to lớn > Last Slide Viewed.

See more: Xem Hoặc Thay Đổi Cài Đặt Mạng 4G Cho Tất Cả Các Điện Thoại Android

*

Tổng kết

Vậy là chúng ta vẫn hoàn thành một bài bác Quiz độc đáo cùng với đông đảo thao tác làm việc khôn cùng dễ dàng bởi ứng dụng PowerPoint. Bài thể hiện của người sử dụng chắc chắn là vẫn tấp nập với đem lại kỹ năng một giải pháp vui miệng hơn tới bạn xem. Chúc những các bạn sẽ thực hành với áp dụng kĩ năng chế tác bài bác trắc nghiệm bởi PowerPoint thành công.

Đăng cam kết khoá học PowerPoint của muasamquan5.com sẽ được họcnhững kiến thức và kỹ năng cơ bản khi thi công và làm việc bên trên PowerPoint, tương tự như cải thiện kỹ năng, kỹ năng nhằm chuyên nghiệp rộng trong câu hỏi thiết kế một PowerPoint chất lượng.Ngoài việc được gợi ý áp dụng thuần thục những hiện tượng thao tác bên trên PowerPoint, các bạn cũng trở thành được học tập về tư duy thi công slide nhanh, kỹ thuật và thẩm mỹ, giúp đỡ bạn nâng cấp 70% công suất trong công việc

Đọc thêm những bài viết hay của chúng bản thân tại đâyTải miến giá thành 20 Template PowerPoint đẹp tuyệt vời nhất năm 2021Hướng dẫn cách thiết lập hiệu ứng trong PowerPointHướng dẫn biện pháp tạo nên bài bác trắc nghiệm với PowerPointHướng dẫn biện pháp thao tác làm việc với tương đối nhiều hình hình họa vào PowerPoint1000 hình tượng icons cần sử dụng mang lại report Excel hoặc PowerPoint