Chạy lại win 7 không cần đĩa

Windows 7 Enterprise Windows 7 trang chủ Basic Windows 7 Home Premium Windows 7 Professional Windows 7 Starter Windows 7 Ultimate Xem thêm...Ít hơn

GIỚI THIỆU

Trong một số trường hợp nhất định, người tiêu dùng có thể cần khôi phục Máy tính Windows 7 trở về cài để trmong của Windows. Bài viết này giải đáp bạn quá trình để khôi phục thủ công máy tính của người mua về phiên bản Windows trước.

You watching: Chạy lại win 7 không cần đĩa

Lưu ý: Để thực hiện thao tác này, khách hàng phải sử dụng dấu nhắc lệnh và quý khách hàng phải nhập lệnh cụ thể tại dấu nhắc lệnh để đổi thương hiệu và di chuyển các tlỗi mục giữa các phiên bản Windows khác nhau.Lưu ý: Nếu bạn hiện đã cài đặt Gói Dịch vụ 1 cho Windows 7, quá trình dỡ cài để sẽ tương đương nlỗi quy trình vào Windows 7 khi không cài để bất kỳ gói dịch vụ nào. Nếu người tiêu dùng đang khôi phục về cài đặt Windows 7 trmong đó, có thể người mua hàng cần Cài để Windows 7 Gói Dịch vụ 1 mang đến cài đặt đó.Bài viết này dành mang đến người dùng máy tính từ trình độ sơ cấp đến trung cấp.

T HÔ N G T I N T HÊ M

Để giải quyết vấn đề này, hãy làm theo quy trình được liệt kê bên dưới để khôi phục máy tính của bạn về phiên bản Windows trmong bằng cách sử dụng thư mục Windows.OLDMẸO: Quý Khách có thể thuận tiện thực hiện theo quá trình rộng nếu khách hàng in nội dung bài viết này ra trước.

Bmong 1: Xác định xem có thư mục Windows.old và có đủ không khí trống trên đĩa cứng Windows giỏi chưa

Bấm Bắt đầu

*
rồi bấm Máy tính.

Trên menu Xem, bấm Chi tiết.

Trong cột Không gian Trống, xem còn bao nhiêu không khí cho Đĩa Cục bộ (C:) vào khu vực Ổ Đĩa Cứng.

Trong vùng Ổ Đĩa Cứng, bấm đúp vào Đĩa Cục bộ (C:) rồi xác định xem có tlỗi mục Windows.old chưa.Quan trọng Nếu ko có tlỗi mục Windows.old, quý khách không thể noi theo nghiệp vụ trong bài viết này để khôi phục cài đặt Windows trước đó cho máy tính này. Bạn phải sao lưu giữ và khôi phục hoặc chuyển tệp sang trọng hệ điều hành trước đó.

Bấm chuột phải vào thỏng mục Windows.old.

Windows 7 sẽ xác định kích thmong của thỏng mục sau vài giây.

Xác định xem thỏng mục Windows.old có nhỏ hơn không khí trống hiện có mang lại Đĩa Cục bộ (C:) hay không ở bcầu 1.2. Chú ý Nếu tlỗi mục Windows.old lớn gấp nhì lần không gian trống hiện có mang đến Đĩa Cục bộ (C:) , khách hàng có thể ko khôi phục được cài đặt Windows trcầu đó.

See more: Tải Subway Surfers Hack V1, Tải Game Subway Surfers Mod Apk 2

Bước 2: Khởi động Môi trường Phục hồi Windows

Đặt đĩa cài để Windows 7 vào ổ đĩa DVD rồi khởi động lại máy tính.

Nhấn một phím Lúc người dùng được nhắc khởi động lại đĩa.

Trong cửa sổ Cài đặt Windows, chọn ngôn ngữ, thời gian, tiền tệ, phương thức nhập bàn phím hoặc pmùi hương thức nhập khác rồi bấm Tiếp.

Trong cửa sổ Cài để Windows, bấm Sửa máy tính của bạn.

Trong cửa sổ Tuỳ chọn Khôi phục Hệ thống, bấm vào phiên bản hệ điều hành Windows 7 mà quý khách hàng muốn sửa chữa rồi bấm Tiếp theo.

Trong cửa sổ Tuỳ chọn Phục hồi Hệ thống, bấm Dấu nhắc Lệnh.

Cửa số Dấu nhắc Lệnh mở ra và hiển thị dấu nhắc lệnh. Dấu nhắc lệnh là vị trí người mua sẽ nhập các lệnh được mô tả trong thao tác sau đây.

Bước 3: Di chuyển tlỗi mục Windows 7 quý phái tlỗi mục Win7 mới

Chú ý khi bạn nhập một hoặc nhiều lệnh ở dấu nhắc lệnh theo quá trình tiếp sau đây và nhấn ENTER, người mua hàng có thể tìm thấy thông báo sau:


Nếu người mua tìm thấy thông báo này, hãy đi tới bước tiếp theo vào phần này rồi nhập lệnh ở bước tiếp theo đó. Nhập các lệnh sau và nhấn ENTER sau mỗi lệnh:

C:Md Win7Move Windows Win7WindowsMove "Program Files" "Win7Program Files"Move Users Win7UsersAttrib –h –s –r ProgramDataMove sầu ProgramData Win7ProgramDataRd "Documents & Settings"

Bcầu 4: Sao chép nội dung hoặc di chuyển nội dung của tlỗi mục Windows.old

Chú ý Khi người dùng nhập một hoặc nhiều lệnh ở dấu nhắc lệnh theo nghiệp vụ sau đây và nhấn ENTER, bạn có thể nhận được thông báo sau:


Nếu người mua tìm được thông báo này, hãy chuyển tới bước tiếp theo trong phần này rồi nhập lệnh theo bước tiếp theo. Nhập các lệnh sau và nhấn ENTER sau mỗi lệnh:

move /y c:Windows.oldWindows c:move sầu /y "c:Windows.oldProgram Files" c:move sầu /y c:Windows.oldProgramData c:move /y c:Windows.oldUsers c:move /y "c:Windows.oldDocuments và Settings" c:

Bcầu 5: Khôi phục cung khởi động đến cài để Windows trước đó

Nhập một vào các lệnh dưới đây tại dấu nhắc lệnh, tuỳ theo trường hợp của quý khách hàng.Chú ý Trong các lệnh sau, D: thể hiện ổ đĩa DVD. Nếu ổ đĩa DVD bên trên máy tính được biểu thị bởi một chữ cái khác, chẳng hạn nlỗi E:, hãy sử dụng chữ cái đó vào lệnh.

Lúc cài đặt Windows trước đó là Windows Server 2003, Windows XP.. hoặc muasamquan5.com Windows 2000Gõ lệnh dưới đây, rồi nhấn ENTER:

D:ootootsect /nt52 c:

lúc cài để Windows trước đó là Windows VistaGõ lệnh sau đây, rồi nhấn ENTER:

D:ootootsect /nt60 c:

Bước 6: Khôi phục tệp Boot.ini mang lại cài đặt Windows trcầu đó của Windows XPhường. hoặc Windows 2000

Chú ý Làm theo quá trình này chỉ khi cài đặt trmong đó là Windows XP hoặc Windows 2000.

See more: Wise Registry Cleaner Pro 10

Nhập các lệnh sau và nhấn ENTER sau mỗi lệnh:

Attrib –h –s –r boot.ini.savedCopy boot.ini.saved boot.ini

Bcầu 7: Đóng cửa sổ Dấu nhắc Lệnh rồi bấm Khởi động lại

Nhập lệnh sau đây tại dấu nhắc lệnh rồi nhấn ENTER:

exit

Bấm Khởi động lại để khởi động lại máy tính.

Chú ý Sau khi đã chứng thực rằng Windows XP vẫn hoạt động, quý khách có thể xoá thỏng mục C:Win7 nếu ko cần thư mục này để phục hồi dữ liệu. 

Tài nguyên ổn bổ sung

Cài để và cài để lại Windows 7http://windows.muasamquan5.com.com/vi-vn/Windows7/Installing-and-reinstalling-Windows-7Cài để Windows 7: câu hỏi thường gặp: Tôi có thể dỡ cài để Windows 7 không?http://windows.muasamquan5.com.com/vi-vn/Windows7/Installing-Windows-7-frequently-asked-questions