Chế độ nào cho phép hiển thị nhiều bản sao của cùng bảng tính trên cùng một màn hình

Excel đến minhtungl&.com 365Excel mang đến webExcel 2019Excel 2016Excel 2013Excel 2010Excel 2007Excel Starter 2010Thêm...Ít hơn

Sử dụng bản lĩnh từ thanh lọc hoặc những toán thù tử so sánh được dựng sẵn như "to hơn" cùng "10 sản phẩm đầu" vào Excel để hiển thị dữ liệu bạn muốn và ẩn phần sót lại. Sau khi bạn lọc dữ liệu vào một phạm vi ô hoặc bảng, bạn cũng có thể vận dụng lại một bộ thanh lọc để đưa tác dụng Cập Nhật, hoặc xóa cỗ lọc nhằm hiển thị lại tất cả tài liệu.Quý Khách vẫn xem: Chế độ như thế nào có thể chấp nhận được hiển thị những bạn dạng sao của cùng bảng tính bên trên và một màn hình

Sử dụng bộ lọc để tạm thời ẩn một số trong những tài liệu vào bảng, vì chưng vậy bạn cũng có thể tập trung vào dữ liệu nhưng bạn có nhu cầu coi.

You watching: Chế độ nào cho phép hiển thị nhiều bản sao của cùng bảng tính trên cùng một màn hình


*

Lọc phạm vi dữ liệu

Chọn ô ngẫu nhiên vào phạm vi.

Chọn cỗ lọc> dữ liệu .


*

Chọn

*

mũi tên tiêu đề cột.

Chọn cỗ thanh lọc văn bản hoặc bộ thanh lọc số, rồi chọn 1 so sánh, ví dụ như giữa.


*

Nhập tiêu chí lọc, rồi lựa chọn OK.


*

Lọc dữ liệu trong bảng

khi chúng ta đặt dữ liệu của chính bản thân mình trong bảng, các tinh chỉnh và điều khiển cỗ thanh lọc sẽ tiến hành tự động hóa sản xuất tiêu đề bảng.


Chọn mũi thương hiệu title cột mang đến cột bạn muốn thanh lọc.

Bỏ lựa chọn (lựa chọn vớ cả) , rồi chọn những hộp bạn muốn hiển thị.


Bấm vào OK.

Mũi tên title cột các chuyển đổi so với hình tượng bộ lọc . Chọn biểu tượng này để thay đổi hoặc xóa bộ thanh lọc.

Chủ đề liên quan

Đào sản xuất về Excel: thanh lọc dữ liệu vào bảng

Hướng dẫn với ví dụ nhằm bố trí và lọc tài liệu theo màu

Lọc dữ liệu trong PivotTable

Lọc bằng tiêu chí nâng cao

Loại quăng quật cỗ thanh lọc

Dữ liệu đang thanh lọc chỉ hiển thị các hàng thỏa mãn nhu cầu tiêu chí chúng ta chỉ định cùng ẩn những hàng cơ mà chúng ta không thích hiển thị. Sau khi bạn lọc tài liệu, chúng ta có thể xào luộc, tra cứu, sửa, format, biểu đồ gia dụng và in tập nhỏ của tài liệu vẫn thanh lọc nhưng ko thu xếp lại hoặc di chuyển nó.

Quý khách hàng cũng có thể lọc nhiều hơn một cột. Sở lọc là phụ gia, điều đó tức là mỗi bộ lọc bổ sung cập nhật dựa trên cỗ thanh lọc hiện nay và sút thêm tập bé của tài liệu.

Lưu ý: lúc bạn áp dụng vỏ hộp thoại Tìm để tìm tìm dữ liệu vẫn lọc, chỉ gồm tài liệu được hiển thị sẽ search kiếm; tài liệu không được hiển thị sẽ không còn được search tìm. Để search tìm tất cả tài liệu, hãy xóa tất cả bộ thanh lọc.

Tìm phát âm thêm về thanh lọc

Hai mẫu mã cỗ lọc

Sử dụng bộ lọc tự động hóa, chúng ta có thể tạo nên hai một số loại cỗ lọc: theo một giá trị danh sách hoặc theo tiêu chí. Mỗi một số loại bộ thanh lọc này hầu như không có độc quyền so với từng phạm vi ô hoặc bảng cột. lấy ví dụ như, bạn có thể thanh lọc theo một danh sách các số, hoặc một tiêu chuẩn cơ mà chưa phải vì cả hai; bạn cũng có thể thanh lọc theo biểu tượng hoặc bằng một bộ thanh lọc thiết lập, mà lại chưa phải là cả nhị.

Áp dụng lại bộ lọc

Để khẳng định coi một cỗ lọc được vận dụng, hãy ghi lại biểu tượng trong nhan đề cột:

mũi thương hiệu thả xuống Tức là Việc thanh lọc vẫn bật cơ mà không được áp dụng.

lúc chúng ta di con chuột lên đầu đề của một cột gồm nhảy lọc tuy nhiên không được áp dụng, mẹo screen hiển thị "(Hiển thị vớ cả)".

See more: Top 5 Phần Mềm Quản Lý Công Việc Nhóm Chuyên Nghiệp, Miễn Phí

Nút bộ thanh lọc tức là một bộ thanh lọc được áp dụng.

Lúc các bạn vận dụng lại một bộ lọc, các công dụng khác sẽ xuất hiện bởi vì mọi lý do sau:

Dữ liệu sẽ có thêm, sửa thay đổi hoặc bị xóa vào phạm vi ô hoặc cột bảng.

Giá trị bởi một phương pháp trả về đã biến đổi cùng trang tính vẫn được tính toán thù lại.

Không trộn hình trạng dữ liệu

Để gồm tác dụng cực tốt, ko xáo trộn mẫu mã dữ liệu, ví dụ như văn phiên bản và số hoặc số ngày trong cùng một cột, vị chỉ bao gồm một loại lệnh thanh lọc sẵn sử dụng cho mỗi cột. Nếu tất cả một kết hợp các loại tài liệu, lệnh được hiển thị là mẫu mã tài liệu đã xẩy ra những nhất. ví dụ như, ví như cột cất cha cực hiếm được lưu trữ dưới dạng số cùng bốn là văn uống phiên bản, lệnh cỗ lọc vnạp năng lượng bản sẽ được hiển thị.

Lọc tài liệu vào bảng

Khi các bạn nhập tài liệu vào trong 1 bảng, các tinh chỉnh thanh lọc được auto cung cấp tiêu đề của bảng.

Chọn dữ liệu bạn có nhu cầu thanh lọc. Trên tab trang đầu, bnóng định dạng dưới dạng bảng, rồi chọn định dạng bên dưới dạng bảng.


Trong vỏ hộp thoại tạo nên bảng , chúng ta cũng có thể lựa chọn bảng gồm tiêu đề của người tiêu dùng hay là không.

Chọn bảng của tôi tất cả tiêu đề nhằm bật hàng bên trên cùng của tài liệu của khách hàng vào tiêu đề bảng. Dữ liệu vào mặt hàng này sẽ không còn được thanh lọc.

Không lựa chọn vỏ hộp kiểm ví như bạn muốn Excel giành riêng cho website thêm tiêu đề địa điểm dành sẵn (nhưng bạn có thể thay đổi tên) trên dữ liệu bảng của khách hàng.


Bnóng OK.

Để áp dụng bộ thanh lọc, hãy click chuột mũi tên trong tiêu đề cột, rồi lựa chọn 1 tùy lựa chọn bộ thanh lọc.

Lọc phạm vi dữ liệu

Nếu chúng ta không muốn format tài liệu bên dưới dạng bảng, chúng ta có thể vận dụng bộ lọc cho 1 phạm vi dữ liệu.

Chọn tài liệu bạn có nhu cầu lọc. Để tất cả kết quả tốt nhất có thể, những cột sẽ có nhan đề.

Trên tab dữ liệu , chọn bộ lọc.

Các tùy tinh lọc đến bảng hoặc phạm vi

quý khách rất có thể vận dụng tùy lựa chọn cỗ lọc tầm thường hoặc cỗ thanh lọc tùy chỉnh thiết lập ví dụ cùng với hình dáng dữ liệu. Ví dụ: khi lọc số, các bạn sẽ thấy những bộ lọc số, cho 1 ngày tháng cơ mà các bạn sẽ thấy bộ lọc ngàyvới mang lại văn bạn dạng mà bạn sẽ thấy các bộ lọc vnạp năng lượng bản. Tùy lựa chọn cỗ thanh lọc bình thường chất nhận được bạn chọn tài liệu bạn muốn xem từ bỏ danh sách tài liệu hiện có như sau:


Trong ví dụ này, nếu bạn có nhu cầu xem các khu vực gồm doanh thu bên dưới $6.000 vào thời điểm tháng bố, chúng ta có thể vận dụng bộ thanh lọc tùy chỉnh:


Quý khách hàng rất có thể vận dụng cỗ lọc ngày tùy chỉnh cấu hình cùng cỗ thanh lọc văn uống bản Theo phong cách tựa như.

Để xóa bộ lọc khỏi cột

Bnóng vào nút bộ lọc kề bên nhan đề cột, rồi bnóng xóa bộ thanh lọc tự .

See more: Cách Crack Phần Mềm Diệt Virus Avast Free Antivirus Full Key

Để vứt bỏ tất cả những bộ lọc ngoài một bảng hoặc dải ô

Như vậy đang thải trừ các cỗ lọc ngoài tất cả những cột trong bảng hoặc dải ô của công ty và hiển thị tất cả tài liệu của bạn.