Chia đôi màn hình máy tính

Trong quy trình làm việc bên trên laptop đang có nhiều lúc bạn có nhu cầu phân chia đôi screen nhằm thuận tiện trong vấn đề theo dõi và quan sát nội dung tốt xào nấu văn bản thuận tiện rộng. Thường thì Lúc làm việc những nội dung được tách thành hành lang cửa số, hay tab riêng lẻ và vận động ko liên quan tới nhau. Khi thao tác bên trên một hành lang cửa số thì những cửa sổ khác được ẩn đi. Việc chia đôi screen sẽ tiết kiệm chi phí làm việc thay đổi thân các bối cảnh tab hay mỗi một một hành lang cửa số để bọn họ quan sát và theo dõi văn bản. Ngay vào Windows cũng đã bao gồm anh tài chia đôi screen mà lại chúng ta không cần phải thực hiện theo kiểu bằng tay thủ công chỉnh form size từng hành lang cửa số. Bài viết sau đây vẫn trả lời bạn đọc những phương pháp để phân chia đôi màn hình máy tính xách tay.

You watching: Chia đôi màn hình máy tính


Cách 1: Chia song màn hình bởi chuột

Trước hết bạn muốn màn hình hiển thị làm sao hiển thị làm việc bên phải thì cần sử dụng chuột thừa nhận cùng giữ lại cửa sổ kia kéo gần cạnh vào bên cạnh đề xuất màn hình hiển thị. Ngay lập tức cửa sổ đó sẽ hiển thị ở 1 nửa hình ảnh màn hình hiển thị.


Tiếp tới cửa sổ mong muốn hiển thị ở phía trái màn hình, bọn họ sẽ kéo tiếp giáp vào cạnh trái. Và điều này màn hình đã có chia làm nhị nlỗi hình tiếp sau đây.

See more: Cách Thêm Idm Vào Tiện Ích Mở Rộng, Thêm Idm Vào Tiện Ích Mở Rộng

Cách 2: Chia đôi screen bởi phím tắt

Với cửa sổ nào hiển thị môt nửa mặt trái thì người tiêu dùng thừa nhận chọn vào cửa sổ kia rồi dấn tổ hợp phím Windows + ← (phím mũi thương hiệu mặt trái). Tiếp cho với hành lang cửa số hiển thị bên phải thì chúng ta nhấp vào biểu tượng Windows + → (phím mũi tên bên phải). Lúc bấy giờ 2 hành lang cửa số sẽ được đưa quý phái phía 2 bên có thuộc kích cỡ.


Nếu dùng Windows 10 thì khi bạn sẽ chuyển 1 cửa sổ vào cạnh trái screen đang hiển thị hình ảnh những cửa sổ vẫn thao tác làm việc bên trên laptop. Lúc bấy giờ người dùng chỉ việc bấm vào 1 hành lang cửa số nhằm hiển thị ở giao diện cạnh cần là được.

Ngoài câu hỏi phân tách đôi screen thì chúng ta có thể chia 3, phân chia 4 màn hình hiển thị bằng phương pháp dùng tổ hợp phím Windows + các mũi tên là được.

See more: Download Recovery Toolbox For Rar Crack Keygen Serial Number

Với chức năng phân chia song màn hình tất cả sẵn bên trên máy vi tính, bạn cũng có thể phân tách màn hình buổi tối đa thành 4 phần khác biệt để quan lại giáp nội dung, tư liệu phải so sánh. cũng có thể cần sử dụng phím tắt hoặc con chuột những được.


Hệ thống
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học Điện lắp thêm Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA