Chìa khóa quỷ dữ

Diễn viên: Angus SampsonBruce DavisonCaitlin GerardLeigh WhannellLin ShayeSpencer Locke

Thể loại: Ác Quỷ, Kinc Dị, Oan Hồn, Tâm Linh


Năm 1953, Elise Rainier sinh sống làm việc Five sầu Keys, New Mexiteo cùng với bố mẹ Audrey và Gerald với em trai Christian. Elise và Christian gặp gỡ một nhỏ ma trong phòng ngủ cá nhân của họ. Hoảng hại, Christian kiếm tìm tìm một giờ huýt sáo cơ mà chị em của mình đang đến anh để hotline giúp sức, mà lại quan yếu kiếm tìm thấy nó. Gerald, giận dữ, đánh đập Elise và nhốt cô bên dưới tầng hầm dưới đất. Tại kia, Elise xuất hiện thêm một ô cửa ngõ red color bí ẩn với bị chiếm hữu trong một thời gian ngắn thêm bởi một linc hồn quỷ dữ. lúc Audrey đến nhằm khảo sát, cô bị yêu tinh giết mổ chết.

You watching: Chìa khóa quỷ dữ

hầu hết thập kỷ sau tại California vào năm 2010, Elise thao tác nlỗi một bên điều tra bí ẩn cùng với những người cùng cơ quan Specs và Tucker. Một người bọn ông tên Ted Garza Điện thoại tư vấn năng lượng điện, nói rằng anh ta sẽ trải qua hoạt động huyền bí tận nơi. Nhận ra sẽ là căn nhà thời ấu thơ của bản thân, Elise xuất xứ sẽ giúp anh. Trong Khi khảo sát khu nhà ở, Elise tra cứu thấy tiếng xe bị mất của Christian, dẫu vậy này lại biến mất sau khi cô gặp gỡ một linh hồn cô bé. Elise nói với Specs cùng Tucker rằng cô đã nhận thức thấy linc hồn trước đó Lúc cô còn là một trong thiếu hụt niên. Sau lần mở ra trước đó, Elise trốn ngoài nhà vày sợ hãi một bạn không giống tiến công đập, vứt rơi Christian.

*

Sáng ngày tiếp theo, Elise, Tucker và Specs gặp mặt Melissa với Imoren, con gái của Christian. Christian vẫn giận dữ cùng với Elise bởi sẽ quăng quật rơi anh. Hy vọng thay thế quan hệ của họ, Elise chuyển mang lại Melissa một bức ảnh của chiếc còi, bảo cô hãy mang lại Christian xem. Sau đó, Elise và Tucker phân phát hiển thị một căn phòng ẩn trong tầng hầm dưới đất. Bên trong, được giải đáp vì linch hồn bạn nữ, chúng ta phạt hiện ra một phụ nữ tthấp hiện giờ đang bị kìm hãm. Ted xông vào phòng và bật mí rằng anh ta bao gồm trách nát nhiệm. Anh ta nhốt cả team cùng nỗ lực giết mổ Specs. Thông số kỹ thuật giết thịt chết Ted vào từ vệ.

Một dịp sau, sau khi cảnh sát vệ sinh sản phẩm, Christian cùng các phụ nữ của anh ấy ta bước vào vào để search tiếng còi. Trong tầng hầm, Melissa bị nhỏ quỷ tấn công trường đoản cú thừa khứ đọng của Elise, được Điện thoại tư vấn là “Mặt chính”. Key Face khiến cô lâm vào tâm lý mê man, với ý thức của cô ấy giờ đồng hồ bị mắc kẹt vào cõi linch hồn của “The More”.

See more: Page Not Found - Download Mortal Kombat X V 3

Cố gắng cứu vãn Melissa, Elise search kiếm khu nhà ở cùng phân phát chỉ ra những cái vali chứa đựng đồ đạc của không ít đàn bà khác đã bị kìm hãm vào tội phạm, bao gồm cả người phụ nữ ttốt nhưng cô từng thấy là một thiếu niên. Elise phân biệt rằng hệt như Ted, thân phụ cô, Gerald cũng bắt cóc phụ nữ và giữ bọn họ trong chống kín. Người phụ nữ cơ mà cô bắt gặp lúc còn là thiếu niên, Anmãng cầu, thực sự vẫn còn đấy sống và tiếp nối bị thịt vị Gerald. Đột nhiên, Elise bị Key Face phục kích với ý thức của cô ý được đưa vào xa hơn.

Imogen, fan cài những kỹ năng y hệt như Elise, lao vào The More với sự hỗ trợ của Thông số kỹ thuật với Tucker. Cô được hồn ma của Anmãng cầu dẫn vào cõi tội phạm, vị trí Key Face đã nhốt tất cả đa số linc hồn anh ta đã sở hữu giữ lại, bao hàm cả Melissa với Elise. Elise phân biệt Key Face sẽ kiểm soát cả Gerald cùng Ted, cùng nuôi chăm sóc nỗi lúng túng với hận thù được tạo thành vì chưng những người dân thiếu nữ mà người ta bắt cóc. Key Face nỗ lực nghiền buộc Elise có tác dụng tổn thương lòng tin của phụ thân cô nhằm trả thù cho hầu như gì anh ta đang làm cho. Elise ban đầu vượt mặt Gerald, nhưng bị Imogene ngăn uống lại và phủ nhận nuôi Key Face thêm ngẫu nhiên sự thù hận nào. Key Face tiến công Elise, cơ mà Gerald cứu vãn cô trước khi anh bị Key Face đâm, niềm tin anh biến mất.

Key Face đâm Melissa, khiến cho khung hình trang bị lý của cô ấy bước đầu chết. Anh ta cố gắng thiết lập Elise. Elise thổi còi của Christian và tinh thần của Audrey xuất hiện, vượt mặt Key Face. lúc Melissa bị tiêu diệt, chúng ta di chuyển nhằm search thấy xác cô trong The More. Họ mtại 1 cánh cửa cùng nhìn thấy một cậu bé, Dalton Lambert. Nhận ra họ vẫn msống nhầm cửa, chúng ta để cửa ngõ mnghỉ ngơi cùng kiếm tìm Melissa sinh hoạt cửa ngõ tiếp theo. Linh hồn của Melissa quay trở lại cơ thể cô trong thế giới thực, cứu giúp mạng cô. Elise sửa thay đổi với niềm tin của bà mẹ cô cùng nói lời tạm biệt. Elise cùng Imoren quay trở về thế giới thực và tái hợp với Melissa cùng Christian. Christian tha lắp thêm đến Elise với cô cho anh ta huýt sáo.

See more: Tekla Structures Crack 2021 Serial Key Full Free Download Latest

Trong giấc ngủ, Elise bao gồm một giấc mơ về Dalton và một con quỷ phương diện đỏ. Cô tỉnh giấc dậy cùng nhận ra một cuộc call xuất phát điểm từ một fan thiếu phụ thương hiệu Lorraine. Elise đã hỗ trợ đàn ông bản thân các năm trước, với bây chừ cháu trai Dalton của cô cũng cần phải sự giúp sức tương tự như, cơ mà Elise chấp nhận hỗ trợ.


Chuyên mục: Chia sẻ