Chia sẻ file giữa mac và windows

Boot Camp rất có thể tạo pthánh thiện nhiễu. Cả Windows và Mac OS X phần nhiều có thể coi các tệp của nhau, cơ mà chúng bắt buộc ghi vào phân vùng của hệ quản lý khác.

You watching: Chia sẻ file giữa mac và windows

Rất may, gồm những phương pháp xung quanh phần đa tinh giảm của khối hệ thống tệp. Các vận dụng của mặt đồ vật bố có thể chất nhận được cung cấp ghi cho các phân vùng này, trong khi chúng ta có thể share tệp theo những cách khác.

Truy cập Mac HFS + phân vùng trường đoản cú Windows

Gói trình điều khiển và tinh chỉnh Boot Camp của Apple auto setup trình tinh chỉnh HFS + mang đến Windows, có thể chấp nhận được Windows xem phân vùng Mac của công ty. Phân vùng này hiển thị dưới dạng Macintosh Macintosh HD, trong Máy tính trên khối hệ thống Windows của người tiêu dùng. Tuy nhiên, tất cả một giảm bớt lớn ở chỗ này - trình điều khiển chỉ gọi. quý khách cần yếu xào nấu tệp vào phân vùng Mac, sửa đổi tệp bên trên đó hoặc xóa tệp trường đoản cú vào Windows.

Để giải quyết và xử lý số lượng giới hạn này, các bạn sẽ bắt buộc một biện pháp của mặt trang bị cha như Paragon HFS + mang lại Windows hoặc MacDrive sầu của Mediafour. Cả nhị hồ hết là các áp dụng trả giá thành, cơ mà bọn chúng thiết lập trình điều khiển khối hệ thống tệp phát âm / ghi tương thích trong Windows. quý khách hàng đang có thể ghi vào phân vùng Mac của bản thân từ Windows Explorer hoặc ngẫu nhiên vận dụng làm sao khác mà lại các bạn áp dụng. Các ứng dụng này còn có phiên bản sử dụng test miễn phí, vày vậy bạn cũng có thể kiểm soát bọn chúng trước khi trả tiền.

HFSExplorer là 1 trong chính sách miễn tổn phí nhằm truy vấn những phân vùng Mac tự bên phía trong Windows, nhưng lại nó chỉ hiểu nhằm nó không khiến cho bạn ở đây.

*

Ghi vào phân vùng NTFS của Windows từ OS X

Phân vùng Windows của chúng ta lộ diện dưới Thiết bị bên dưới dạng BOOTCAMP bên trên Mac OS X. Thật không may, Mac OS X chỉ rất có thể phát âm phân vùng này thoát ra khỏi vỏ hộp chứ cấp thiết ghi vào nó.

Có tương đối nhiều chiến thuật nhằm ghi vào hệ thống tệp NTFS trên sản phẩm công nghệ Mac, các trong số sẽ là các vận dụng trả phí tổn. Hãy cần sử dụng demo NTFS-MIỄN PHÍ cùng mã nguồn msinh hoạt nếu như bạn không thích bỏ ra bất kỳ khoản chi phí nào mang lại anh tài này. Sau khi bạn setup nó, bạn sẽ có thể truy cập vào phân vùng Windows của chính bản thân mình - với các ổ đĩa quanh đó được format bởi NTFS - ngơi nghỉ cơ chế gọi / ghi đầy đủ từ bỏ Mac OS X.

See more: Hướng Dẫn Crack Office 2013 Bằng Toolkit Crack Office Và Windows Bản 2

*

Tạo phân vùng FAT32 được phân tách sẻ

Windows không bình thường nhỏng HFS + cùng Mac OS X không thích ghi vào NTFS. Có một nhiều loại hệ thống tệp trung tính cơ mà cả nhị hệ điều hành và quản lý phần đông hỗ trợ - FAT32. FAT32 thường được áp dụng trên các tkhô nóng USB với những ổ đĩa cầm tay không giống do nó được cung ứng rộng rãi.

quý khách rất có thể áp dụng Tiện ích đĩa để thu bé dại một trong những phân vùng hiện nay của chính mình và tạo thành phân vùng mới. Định dạng phân vùng new cùng với khối hệ thống tệp FAT kia với các bạn sẽ có thể gọi với ghi vào nó từ bỏ cả Windows và Mac OS X nhưng mà ko đề xuất ngẫu nhiên ứng dụng của bên thứ bố như thế nào. Các phiên bạn dạng Windows tiến bộ không thể được cài đặt đặt lên phân vùng FAT32, vày vậy phân vùng này vẫn bắt buộc bóc tách biệt với tất cả phân vùng khối hệ thống Mac với Windows của người sử dụng.

Vấn đề này hoàn toàn có thể phiền toái bởi nó phân chia tàng trữ tiêu giảm của bạn thành một phân vùng không giống, cơ mà kia là một trong những tùy chọn.

*

Sử dụng ổ đĩa quanh đó hoặc lưu trữ đám mây

Nếu vấn đề này thừa giận dữ, bạn cũng có thể muốn quên ổ đĩa vào của dòng sản phẩm Mac. Ttốt vào kia, chúng ta cũng có thể share những tệp thân những hệ điều hành và quản lý của mình thông qua 1 ổ đĩa quanh đó. Chỉ đề xuất gặm ổ đĩa này vào vật dụng Mac của người tiêu dùng, xào nấu các tệp vào nó cùng áp dụng nó làm địa chỉ tàng trữ chia sẻ trung tính. Hầu hết những ổ đĩa di động - cho dù chúng là thẻ ghi nhớ USB hoặc ổ đĩa ngoại trừ to hơn vào thùng - sẽ được định hình bằng hệ thống tệp FAT32. Nếu chúng ta gặp gỡ sự ráng vì chưng chúng kèm theo cùng với NTFS hoặc HFS +, chỉ cần định dạng lại chúng thành FAT32.

Quý Khách cũng rất có thể bỏ qua mất bộ nhớ tổng thể cùng sử dụng bộ nhớ đám mây sửa chữa thay thế. Ví dụ: nếu bạn bao gồm một trong những tư liệu bạn cần thao tác làm muasamquan5.comệc trên cả nhị hệ điều hành, hãy đổ chúng vào Dropbox, Google Drive, OneDrive hoặc hình thức lưu trữ đám mây khác. Cài đặt tiện ích đồng nhất hóa tương xứng trên từng hệ quản lý và các tư liệu này sẽ tiến hành giữ đồng điệu giữa hai hệ điều hành và quản lý của doanh nghiệp qua Internet.

See more: Hàm Bỏ Dấu Chấm Trong Excel (Với Văn Bản Và Số), Thêm Hoặc Bỏ Dấu Chấm Ở Số Điện Thoại Trong Excel

*

Apple rất có thể chọn không hỗ trợ cung ứng ghi HFS + trong Windows hoặc cung cấp ghi NTFS vào Mac do nguyên do bình ổn. Họ không thích bị đổ lỗi lúc khối hệ thống tệp của ai kia bị lỗi vì lỗi. Tất cả những giải pháp này hầu hết an ninh cùng định hình, tuy nhiên luôn luôn luôn yêu cầu sao lưu những tệp đặc biệt quan trọng của công ty trong trường hòa hợp tất cả sự nạm..