Chia sẻ màn hình android lên máy tính qua wifi

Với một số thủ pháp dưới đây, các bạn sẽ có thể trải qua Wi-Fi để chiếu màn hình điện thoại cảm ứng lên máy vi tính nhằm diễn đạt, coi phyên ổn hoặc chơi trò chơi một biện pháp khôn xiết dễ dàng.


Trong bài này vẫn reviews cho mình những phương pháp dễ dàng và đơn giản nhằm chiếu screen Smartphone lên máy tính xách tay qua wifi.

You watching: Chia sẻ màn hình android lên máy tính qua wifi

1. Sử dụng công dụng Liên kết Windows

Đây là hào kiệt được thứ đến Android One UI có mặt trên số đông các smartphone Galaxy của Samsung, chất nhận được các bạn kết nối điện thoại cảm ứng cùng với máy vi tính Windows khôn xiết dễ ợt, với điều kiện là cả smartphone và Windows của người tiêu dùng mọi singin bằng và một thông tin tài khoản Google.

Cách 1: Trên máy tính xách tay, tìm kiếm và msinh sống ứng dụng Your Phone. Ứng dụng này thường xuyên được mua sẵn trên Windows, nhưng lại nếu như trang bị bạn không có sẵn thì chúng ta cũng có thể lên Microsoft Store để download về miễn tầm giá.

*

Bước 2: Trên điện thoại thông minh, vuốt trường đoản cú cạnh bên trên màn hình xuống nhằm msinh sống thực đơn thao tác nkhô nóng, rồi nhấp vào biểu tượng Liên kết Windows.

*

Cách 3: Ngay Lúc cảm nhận biểu lộ, áp dụng Your Phone bên trên laptop sẽ tiến hành liên kết tức thì với điện thoại. Hiện giờ bạn sẽ có thể xem tin nhắn hoặc hình hình ảnh của Smartphone trên máy vi tính.

*

Bước 4: Để hoàn toàn có thể chiếu màn hình hiển thị của điện thoại cảm ứng lên laptop thì bạn cần kết nối cả 2 máy vào tầm thường một mạng wifi, tiếp nối các bạn clichồng vào hình tượng màn hình điện thoại cảm ứng ở góc cạnh bên trên bên trái của hành lang cửa số áp dụng, chờ một lát nhằm 2 trang bị liên kết là kết thúc.

*

2. Sử dụng áp dụng Connect

Đây là một nhân kiệt hỗ trợ của Windows có bên trên các hệ điều hành và quản lý Windows phiên phiên bản August năm nhâm thìn Anniversary trsống đi, được cho phép liên kết những điện thoại Android với máy vi tính Windows 10.

Để kiểm tra xem Windows của chúng ta bao gồm cung ứng kĩ năng này không, msinh hoạt menu Start, kiếm tìm rồi clichồng vào ứng dụng Connect. Nếu ko tương hợp thì các bạn sẽ chạm chán yêu cầu thông báo như dưới hình.

See more: Hack Kim Cương Super Dancer Vn Ver, Hack Super Dancer Vn

Còn giả dụ tương xứng thì bạn chỉ cần làm tiếp theo sau những gợi ý hiển thị bên trên màn hình hiển thị, tiếp nối bên trên điện thoại, vào Cài đặt→ Hiển thị →Chiếu màn hình rồi kết nối điện thoại thông minh với máy vi tính theo phía dẫn nữa là hoàn thành.

Điểm trừ độc nhất vô nhị là áp dụng Connect ko chắc hẳn rằng chuyển động cùng với toàn cục các thiết bị Android

3. Sử dụng các phần mềm trường đoản cú bên sản phẩm ba

Hiện nay có nhiều ứng dụng giúp bạn kết nối màn hình điện thoại thông minh cùng với máy vi tính tương đối dễ dàng.

ApowerMirror

*

Đây là một trong những vận dụng được dùng các tuyệt nhất hiện thời, tương hợp xuất sắc trên cả Android với iOS. Quý Khách chỉ cần cài đặt về rồi thiết lập ApowerMirror bên trên laptop lẫn điện thoại cảm ứng thông minh, kế tiếp mnghỉ ngơi vận dụng lên ở trên cả nhị vật dụng là đang có thể liên kết cùng thực hiện. ApoweMirror đã là tuyển lựa tương xứng nếu bạn có nhu cầu kết nối màn hình điện thoại cảm ứng thông minh thanh lịch laptop để xem phyên hoặc chơi trò chơi.

Team Viewer

*

Ứng dụng này không chỉ là chất nhận được chiếu screen ngoài ra được cho phép laptop can thiệp và tinh chỉnh Smartphone. Sau lúc cài đặt, chúng ta chỉ cần mlàm việc ứng dụng, nhtràn lên mã kết nối hiển thị trên máy tính xách tay là 2 thiết bị sẽ được liên kết với nhau.

Team Viewer đang phù hợp để mô tả hoặc điều khiển Smartphone rộng là chơi trò chơi.

Reflector Director

*

Đây là ứng dụng dành cho iOS 13 trngơi nghỉ lên, thường được áp dụng nhằm trình chiếu hoặc biểu diễn. Sau Khi thiết lập, các bạn chỉ việc kết nối cả máy tính với iPhone vào cùng một mạng wifi, tiếp nối bên trên iPhone đang hiển thị mã liên kết, bạn nhập mã này vào vận dụng trên máy tính là màn hình hiển thị iPhone sẽ được chiếu lên laptop.

See more: Lưu Trữ Surface Pro 3 Cũ Giá Tốt Nhất, Mua Bán Surface Pro 3 Cũ Mới Giá Tốt 5Giay

X-Mirage

*

Đây cũng là 1 trong vận dụng khác giành cho iOS, áp dụng công nghệ Airplay để chiếu màn hình hiển thị iPhone lên máy tính. Sau Lúc thiết lập, các bạn msinh sống bảng tinh chỉnh và điều khiển bên trên iPhone hoặc iPad tablet, nhảy chính sách Airplay rồi lựa chọn Mira X là màn hình hiển thị iPhone sẽ tiến hành kết nối tức thì với máy tính xách tay.