Chỉnh ánh sáng màn hình win 10

khi làm việc trên PC, máy tính xách tay, khả năng chiếu sáng screen là 1 nguyên tố quan trọng đặc biệt ảnh hưởng tác động đến đôi mắt, rất dễ gây nên mỏi đôi mắt, mờ đôi mắt lúc không được kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng thích hợp. Vì vắt, bài toán điều chỉnh ánh sáng screen laptop thích hợp với từng thời gian thao tác làm việc trong ngày là rất quan trọng.

You watching: Chỉnh ánh sáng màn hình win 10

Trong nội dung bài viết này, Sforums đã chỉ dẫn chúng ta phương pháp điều chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị PC Win 10 siêu đơn giản cùng dễ triển khai nhé.

*


Cách chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình máy tính Win 7 bởi bàn phím

Bàn phím tránh hoặc keyboard máy tính xách tay đông đảo được thứ nút tăng cường độ sáng màn hình hiển thị cùng giảm khả năng chiếu sáng screen. Thông thường, đầy đủ phím tác dụng này vẫn nằm ở hàng đầu tiên của keyboard. Bạn chỉ cần bấm vào phím Tăng hoặc Giảm khả năng chiếu sáng màn hình để kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng phù hợp. Thông thường cùng với một trong những loại thứ, bạn phải thừa nhận tổ hợp phím fn + tăng/bớt độ sáng để có thể điều chỉnh.

*

thay đổi khả năng chiếu sáng screen PC qua Settings

Dưới đó là tuần tự các bước tiến hành điều chỉnh ánh sáng màn hình hối hả, kết quả, bạn có thể triển khai nhé!

Cách 1: Mngơi nghỉ Settings bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + I. Nhấn vào System.

*

Cách 2: Chọn Display. Tại mục Brightness and colour, kiểm soát và điều chỉnh tkhô nóng ngang qua trái nếu muốn giảm ánh sáng và qua đề nghị nếu như muốn tăng mức độ sáng sủa.

See more: Tải Game Township Hack V8 - Tải Township (Mod Vô Hạn Tiền) V8

*

Cách chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị máy tính Win 10 bởi Action Center 

Nhấn vào hình tượng Action Center trên thanh hao Taskbar > kiểm soát và điều chỉnh thanh hao độ sáng qua trái nếu muốn sút khả năng chiếu sáng và qua buộc phải nếu còn muốn tăng cường mức độ sáng sủa.

*

thay đổi khả năng chiếu sáng màn hình PC qua Control Panel

Để rất có thể kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng đến màn hình hiển thị PC tác dụng, bạn cũng có thể triển khai tuần từ bỏ các bước như sau:

Bước 1: Mlàm việc Control Panel. Nhấn vào Hardware và Sound.

*

Bước 2: Tại mục Windows Mobility Center, nhận Adjust commonly used mobility settings.

See more: Hướng Dẫn Cài Đặt Idm Full [email protected] V6, Key Idm & Crack Idm

*

Cách 3: Một bảng tinh chỉnh đã lộ diện. Quý Khách điều chỉnh độ sáng làm việc ô Display Brightness.

*

tóm lại về cách chỉnh độ sáng

Qua bài viết này, hi vọng các bạn sẽ biết phương pháp kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị PC cân xứng để bảo đảm tốt mắt của chúng ta vào một thời hạn nhiều năm sử dụng laptop nhé. Nếu tất cả ngẫu nhiên vướng mắc nào về kiểu cách chỉnh ánh sáng đến screen, các bạn hãy phản hồi tức thì trên phía trên nhé!