Chỉnh kích thước button trong html

Có, bạn sẽ hoàn toàn có thể đặt độ cao với chiều rộng của chính nó, như cùng với ngẫu nhiên phần tử như thế nào. Tuy nhiên, một vài trình lưu ý không thực sự tính đến các nằm trong tính này.

You watching: Chỉnh kích thước button trong html

Bản biểu hiện này hỗ trợ một chiếc nhìn tổng quan về phần lớn gì có thể cùng bí quyết nó được hiển thị trong các trình xem xét không giống nhau: https://www.456bereastreet.com/lab/styling-form-controls-revisited/radio-button/

Nlỗi các bạn sẽ thấy, câu hỏi chế tạo mẫu mã cho những nút radio không còn dễ dãi :-D

Một phương án không giống là thực hiện JavaScript với CSS để sửa chữa những nút ít radio với những thành phần biểu chủng loại không giống bằng hình hình họa tùy chỉnh:


Css này hình như thực hiện thủ thuật:

input border: 0px; width: 100%; height: 2em;Đặt con đường viền thành 0 có vẻ cho phép người dùng biến đổi kích thước của nút cùng nhằm trình lưu ý hiển thị nó ngơi nghỉ form size kia ví dụ điển hình. độ cao trên: 2em sẽ hiển thị nút ít nghỉ ngơi nhị lần chiều cao cái. Vấn đề này cũng chuyển động mang lại vỏ hộp kiểm ( input). Một số trình để ý hiển thị xuất sắc rộng hồ hết trình phê duyệt khác.

Từ hộp hành lang cửa số, nó vận động bên trên IE8 +, FF21 +, Chrome29 +.


Câu hỏi cũ nhưng lại hiện giờ tất cả một phương án dễ dàng, cân xứng với phần lớn những trình để ý, đó là thực hiện CSS3. Tôi đã từng nghiệm vào IE, Firefox và Chrome và nó chuyển động.

input -ms-transform: scale(1.5); /* IE 9 */ -webkit-transform: scale(1.5); /* Chrome, Safari, Opera */ transform: scale(1.5);Ttốt thay đổi giá trị 1.5, vào trường đúng theo này là kích thước ngày càng tăng một nửa, theo nhu cầu của bạn. Nếu phần trăm này không nhỏ, nó hoàn toàn có thể làm cho mờ nút ít radio. Tấm hình tiếp theo sau hiển thị phần trăm 1,5.

See more: Sự Cố Three Mile Island - Tai Nạn Nhà Máy Điện Hạt Nhân Đảo Three Mile

*

*


quý khách hàng cần yếu điều hành và kiểm soát số lượng quy mô. Người dùng có thể ra quyết định pđợi to lớn (trên máy tính xách tay nhằm bàn hoặc thiết bị di động), trong trường hợp kia, những nút radio trông khôn xiết kinh khủng.
Trên màn hình gồm độ phân giải kha khá rẻ của mình (19trăng tròn x 1080), nút ít radio khá mờ trong cả Khi tại mức thu pngóng 100%. Trên screen võng mạc, nó đã còn mờ rộng. Ngày nay, trong cả một vài điện thoại cảm ứng di động tất cả độ sắc nét cao hơn nữa màn hình hiển thị của tớ. Giống như tôi sẽ nói trước kia, chúng ta quan trọng kiểm soát điều hành xác suất của hình ảnh. Nó có thể trông ổn định trên một trong những màn hình hiển thị. Nó rất có thể ổn so với các bạn, dẫu vậy giải pháp không hẳn là đa dạng.

Bạn có thể kiểm soát và điều hành size của nút radio với thứ hạng css:

style = "height: 35px; width: 35px;"

Điều này trực tiếp điều hành và kiểm soát kích thước nút ít radio.

type="radio" name="radio" value="value" style="height:35px; width:35px; vertical-align: middle;">
Rohit Gupta quý khách hàng có thể đổi khác style = "height: 35px; width: 35px;" nhằm kiểm soát và điều hành kích cỡ của nút ít radio.
Tôi đã trải điều đó với tương đối kinh ngạc rằng nó vận động giỏi trên IE, Edge với Chrome. Firefox, không không ít.
Không trực tiếp. Trên thực tế, các bộ phận biểu mẫu mã nói phổ biến đều có sự việc hoặc quan trọng sinh sản kiểu dáng chỉ bởi CSS. giải pháp tiếp cận tốt nhất có thể là:

ẩn nút radio bằng javascript.Sử dụng javascript nhằm thêm / hiển thị HTML có thể được sinh sản loại theo cách mình muốn, ví dụ: Xác định những luật lệ css cho 1 tâm trạng sẽ chọn, được kích hoạt bằng cách thêm một tấm "được chọn" vào lúc yuor.Cuối thuộc, viết javascript để triển khai đến tinh thần của nút ít radio phản bội ứng cùng với các nhấn vào bên trên nhịp và trở lại, nhằm nhịp làm phản ứng với hồ hết đổi khác trong tâm lý của nút ít radio (đối với Khi người dùng áp dụng keyboard nhằm truy vấn biểu mẫu). phần vật dụng nhì của vấn đề đó hoàn toàn có thể khó hoạt động trên tất cả những trình để mắt. Tôi áp dụng một cái nào đó như sau (cũng thực hiện jQuery. Tôi cũng tránh thêm những nhịp vượt bằng phương pháp tạo nên hình dáng và vận dụng lớp "sẽ chọn" thẳng vào các nhãn đầu vào).

javascript

var labels = $("ul.radioButtons).delegate("input", "keyup", function () //keyboard use if (this.checked) select($(this).parent()); ).find("label").bind("click", function (event) //mouse use select($(this)); );function select(el) labels.removeClass("selected"); el.addClass("selected");html

class="radioButtons"> for="employee1"> employee1 type="radio" id="employee1" name="employee" /> for="employee2"> employee1 type="radio" id="employee2" name="employee" />
Ttuyệt đổi kích cỡ app bé khoác định ko vận động trong toàn bộ các trình để mắt, tuy vậy bạn có thể tạo ra các nút radio tùy chỉnh bằng JavaScript. trong những cách là chế tạo các nút ít radio ẩn và tiếp đến đặt hình ảnh của riêng chúng ta trên trang của bạn. Nhấp vào đều hình hình họa này đã đổi khác hình hình ảnh (thay thế hình ảnh đã nhấp bằng hình hình họa bao gồm nút radio làm việc tinh thần sẽ lựa chọn và sửa chữa những hình ảnh không giống bằng nút radio ở tâm lý không được chọn) cùng lựa chọn nút radio mới.

See more: Systweak Advanced Driver Updater 4, Advanced Driver Updater 2021 Key With File

Dù sao, tài năng liệu về chủ đề này. lấy ví dụ, hãy tham khảo phần này: Tạo loại mang đến Hộp kiểm và Nút ít radio cùng với CSS với JavaScript .


Đây là một trong những cách tiếp cận. Theo khoác định, các nút ít radio Khủng gấp rất nhiều lần các nhãn. (Xem mã CSS cùng HTML ở cuối câu trả lời)

Safari: 10.0.3

*

Chrome: 56.0.2924.87

*

Firefox: 50.1.0

*

Internet Explorer: 9 (Fuzziness chưa phải lỗi của IE, xem sét được lưu trữ trên netrenderer.com)

*

CSS:

.sortOptions > label font-size: 8px;.sortOptions > input width: 10px; height: 10px;HTML:


class="rightColumn">Answers class="sortOptions"> type="radio" name="answerSortList" value="credate"/> for="credate">Creation type="radio" name="answerSortList" value="lastact"/> for="lastact">Activity type="radio" name="answerSortList" value="score"/> for="score">Score type="radio" name="answerSortList" value="upvotes"/> for="upvotes">Up votes type="radio" name="answerSortList" value="downvotes"/> for="downvotes">Down Votes type="radio" name="answerSortList" value="accepted"/> for="downvotes">Accepted

lang="en"> Bootstrap Example charset="utf-8"> name="viewport" content="width=device-width, initial-scale=1"> rel="stylesheet" href="https://maxcdn.bootstrapcdn.com/bootstrap/3.3.7/css/bootstrap.min.css">
class="container">

Form control: inline radio buttons

The form below contains three inline radio buttons:

class="radio-inline"> type="radio" name="optradio">Option 1 class="radio-inline"> type="radio" name="optradio">Option 2 class="radio-inline"> type="radio" name="optradio">Option 3