Chỉnh sửa file pdf bằng word 2013

Quản Trị Mạng - Chúng ta vẫn thấy không hề ít thủ pháp góp thay đổi các file định dạng PDF thành tài liệu Word, tiếp đến chỉnh sửa cùng lưu lại quay trở lại thành tệp tin PDF.

You watching: Chỉnh sửa file pdf bằng word 2013

Cũng có tương đối nhiều luật pháp cho phép người tiêu dùng thẳng chỉnh sửa trên file PDF thậm chí là thực hiện những thao tác làm việc tinh vi khác nhưng ko đề xuất chuyển đổi file.

File PDF là một trong những loại file được thiết kế với nhằm hoàn toàn có thể xem được trên bất kỳ máy tính như thế nào. Nó khôn xiết có ích Khi bạn có nhu cầu gửi một tài liệu cho ai kia với chúng ta ko Chắn chắn liệu fan kia tất cả Microsoft Word hay không. Các tệp tin PDF được thiết kế giúp thấy chũm vày chỉnh sửa, do vậy chúng lphát minh cho những tình huống mà lại các bạn tất cả phiên phiên bản sau cuối cùng không đề nghị ngẫu nhiên đổi khác làm sao. Tuy nhiên, nếu như bạn bắt buộc chỉnh sửa file PDF vì bất kỳ nguyên do gì, Word 2013 cho phép chúng ta chỉnh sửa file PDF bằng phương pháp biến đổi tệp tin kia thành tư liệu Word.


Với Microsoft Office 2013, chúng ta có thể thuận tiện chỉnh sửa và mã hóa bảo mật thông tin tư liệu PDF nhưng mà ko đề nghị thiết đặt thêm một vận dụng siêng biệt. Bài viết đang giải đáp người tiêu dùng triển khai vấn đề này.

Chỉnh sửa tệp tin PDF bởi Word 2013

Cách 1: Msống tệp tin PDF yêu cầu chỉnh sửa. Quý khách hàng có thể chọn một vào 2 giải pháp sau:

Cách 1: Kích chuột cần vào file PDF ao ước biên tập với lựa chọn xuất hiện with. Nếu Microsoft Word được áp dụng có tác dụng tùy chọn mặc định, hãy bấm vào nó. Tuy nhiên, còn nếu không thấy tùy chọn làm sao, hãy chọn Microsoft Word thủ công bằng tay vào thư mục thiết đặt.

*

Cách 2: Để mở tệp tin PDF nên chỉnh sửa, hãy làm theo các bước sau:

1. Chọn tab File.

2. Chế độ coi Backstage vẫn xuất hiện thêm. Nhấp vào Open.


3. Định vị với mở tệp tin PDF bạn muốn chỉnh sửa.

4. Một hộp thoại sẽ xuất hiện xác nhận coi bạn có muốn biến hóa file PDF thành tài liệu Word hay là không. Nhấp vào OK.


5. Nếu file PDF gồm nội dung nhưng Word thiết yếu đổi khác, một vỏ hộp thoại không giống có thể lộ diện. Nhấp vào OK.

See more: Free Keyword Generator Tool: Find 100+ Keyword Ideas In Seconds

6. File PDF sẽ xuất hiện trong hành lang cửa số Word dưới dạng tư liệu có thể chỉnh sửa. Bây giờ chúng ta cũng có thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào bạn có nhu cầu.

Lưu ý: Chuyển đổi file PDF thành tư liệu Word rất có thể khiến cho một vài đồ họa và câu chữ bị thay đổi hoặc bặt tăm hoàn toàn.

Cách 2: Sau Khi file PDF được msinh sống bởi Word 2013 thì người dùng hoàn toàn có thể ban đầu sửa đổi ngay. Nếu vẫn cài đặt tệp tin PDF về tự Internet, có thể ta rất cần được kích hoạt tùy lựa chọn sửa đổi tệp tin thủ công vì chưng hầu hết ngulặng nhân tương quan cho bảo mật thông tin. Chương trình chất nhận được chuyển đổi ảnh, biên tập chữ, cố kỉnh các liên kết hết sức vnạp năng lượng bản (hyper link) và color chữ. Về cơ bản ta hoàn toàn có thể sửa đổi rất nhiều vật dụng vào phạm vi của Word 2013.


Cách 3: Sau khi chỉnh sửa tài liệu, thừa nhận tổng hợp phím Ctrl + S nhằm lưu giữ file. cũng có thể sử dụng con chuột cùng truy cập thiết lập cấu hình vào thực đơn Word File.

*

Cách 4: Khi lưu giữ vận dụng, hãy chắc hẳn rằng các bạn vẫn đổi khác phong cách file giữ thành dạng PDF. Nếu không biến đổi các tùy chỉnh thiết lập, Word vẫn lưu lại file mặc định là định dạng docx.

*

File PDF sẽ chỉnh sửa sẽ được gìn giữ trên ổ đĩa cứng.

Quý Khách nên chọn lựa một số loại file nào?

Sau khi chúng ta hoàn chỉnh Việc biến hóa và sửa đổi file PDF của mình, các bạn sẽ cần được ra quyết định lưu giữ tệp tin bên dưới dạng file PDF xuất xắc tư liệu Word. Như vậy tùy ở trong vào từng tình huống cụ thể để mang ra quyết định:

Chọn lưu dưới dạng PDF: Nếu các bạn không muốn triển khai thêm ngẫu nhiên chuyển đổi nào đối với tài liệu — hoặc nếu bạn muốn bảo đảm an toàn rằng file đó có thể được mngơi nghỉ trên ngẫu nhiên máy tính làm sao — thì hãy giữ file bên dưới dạng tệp tin PDF.Chọn lưu lại bên dưới dạng tài liệu Word: Nếu bạn có nhu cầu liên tục thực hiện những thay đổi so với tài liệu — hoặc trường hợp bạn khác buộc phải sửa đổi tài liệu đó — thì hãy lưu giữ tư liệu kia dưới dạng tài liệu Word. quý khách hàng luôn luôn có thể lưu giữ file dưới dạng tệp tin PDF lúc tiến hành chấm dứt các đổi khác.

Mã hóa với phân tách bé dại file PDF

Trong Lúc lưu giữ tài liệu PDF sau khi chỉnh sửa, kích vào Options sau khi biến hóa format từ bỏ DOCX sang trọng PDF. Ta đã thấy tùy chọn mã hóa bảo mật thông tin tài liệu bằng password. Sau khi chọn tùy chọn này, công tác Word vẫn hưởng thụ người tiêu dùng nhập password ý muốn sử dụng để mã hóa.

See more: Hacking Age Of Empires 2 Farming Hack, Hacking Age Of Empires 2 % Thethao24H

*

Để chia thành những tệp tin PDF nhỏ dại, vào tùy lựa chọn Page range vào Options cùng nhập khoảng tầm trang mong mỏi giữ. Lặp lại bước này cho đến khi chúng ta gồm các phần file PDF theo nhu cầu.

Cho phép sửa đổi file PDF thực thụ là một trong những khả năng tiện lợi nhưng mà Word mang lại cho những người cần sử dụng. Từ hiện nay, người tiêu dùng sẽ không hẳn thiết đặt thêm bất kỳ phép tắc chỉnh sửa PDF chuyên được dùng như thế nào khác. Chúc các bạn thành công!