Chỉnh sửa file powerpoint bị khóa

Nếu ao ước chỉnh sửa tệp tin PowerPoint chỉ đọc, bạn nên msinh hoạt khóa nó. Bài viết này sẽ chỉ cho các bạn giải pháp khóa và mngơi nghỉ khóa tệp tin PowerPoint nhằm sửa đổi với vài ba thao tác làm việc dễ dàng.

You watching: Chỉnh sửa file powerpoint bị khóa

Msinh hoạt khóa tệp tin PowerPoint chỉ đọc

Có hai cách để biết một tệp tin PowerPoint chỉ phát âm. Thứ nhất là thấy cụm từ bỏ “Read-only” sau thương hiệu tệp tin, máy hai là thấy tkhô nóng thông tin color rubi trên cùng lúc mở tệp tin với thông báo cho biết tài liệu này bị hạn chế truy vấn.

Cạnh thông báo màu xoàn là nút ghi Edit Anyway. Clichồng vào nút ít đó nhằm msinh hoạt khóa file PowerPoint.


Tkhô nóng color đá quý đang bặt tăm cùng với chữ Read-only lộ diện sau tên tệp tin. Bây tiếng tệp tin PowerPoint sẽ có thể chỉnh sửa.

Một bí quyết nữa để msống khóa file PowerPoint là truy vấn vào tab File.

Quý khách hàng sẽ tiến hành chuyển mang đến thực đơn Info. Tại trên đây tùy lựa chọn Protect Presentation được lưu lại bởi màu quà với gồm thông báo “The presentation has been marked as final lớn discourage any editing” hiển thị cạnh đó. Chọn Protect Presentation.


Từ thực đơn bé, lựa chọn Mark as Final nhằm mngơi nghỉ khóa tệp tin PowerPoint.

Bây giờ đồng hồ, các bạn sẽ thấy banner màu xoàn với thông tin cạnh tùy chọn Protect Presentation đang biến mất. Cụm từ bỏ Read-only cạnh tên tệp tin cũng không còn.

See more: Hiện Mật Khẩu Đã Lưu Trong Google Chrome Đơn Giản, Cách Xem Mật Khẩu Đã Lưu Trên Chrome Mới Nhất


Cách khóa file PowerPoint chỉ đọc

Bây tiếng, bạn đã biết phương pháp mlàm việc khóa file PowerPoint và tại sao nên khóa nó. Đây là phương pháp kích hoạt cơ chế read-only.

Mngơi nghỉ tệp tin PowerPoint bạn muốn để ở chính sách không được sửa đổi, lựa chọn tab File.

Quý Khách sẽ được đưa tới thực đơn Info. Chọn Protect Presentation nhằm msống menu thả xuống, clichồng vào Mark as Final.

Trên hộp thoại lộ diện thông báo tệp tin PowerPoint được đánh dấu là phiên bản sau cùng cùng được giữ, cliông xã vào Ok.

Bây giờ đồng hồ, Lúc gửi tư liệu, nó sẽ hiển thị thanh khô Marked as Final, thông tin cho người phân biệt file PowerPoint này chỉ đọc, cần thiết chỉnh sửa.


Tại sao nên nhằm tệp tin PowerPoint làm việc chính sách Read-only?

Mọi người tiêu dùng chính sách này để tránh chỉnh sửa, chúng ta chỉ đối kháng thuần thông tin bạn thừa nhận file PowerPoint này đó là bản cuối cùng của tác giả. Tình trạng read-only cũng hoàn toàn có thể ngăn vấn đề vô ý sửa đổi tư liệu.

Để tài liệu sinh hoạt chính sách read-only là giải pháp lịch lãm hơn thưởng thức mọi fan ko được chỉnh sửa nó cùng đảm bảo an toàn văn bản của khách hàng. Thực hiện nay công việc làm cho phần lớn tín đồ biết bạn không thích câu chữ bị sửa đổi là việc đề xuất làm.

See more: Top 5 Phần Mềm In Mã Vạch Bartender 10, Phần Mềm Tạo Mã Và In Mã Vạch Bartender Barcode

Nếu bạn muốn đặt password nhằm chặn hoàn toàn việc coi, chỉnh sửa tệp tin PowerPoint thì có thể tìm hiểu thêm bài viết cách đặt mật khẩu đăng nhập mang lại PowerPoint này.

Chúc chúng ta thực hiện thành công!


*
Tin học tập Vnạp năng lượng chống
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học tập Điện thứ Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA