Chuyển ảnh về đen trắng trong photoshop

Trong bài bác báo này, Cửa Hàng chúng tôi sử dụng những phương thức thay đổi màu sắc đen và White phổ biến độc nhất vô nhị, vun ra đa số ưu và yếu điểm của từng phương pháp.

You watching: Chuyển ảnh về đen trắng trong photoshop

Làm cố làm sao để gửi một hình ảnh màu sang màu sắc black cùng trắng

Chuyển đảo qua màu sắc Black cùng trắng tiên tiến nhất gồm một số lợi thế. Với bộ phim, Việc chuyển đổi màu sắc đen cùng white thực ra xẩy ra vào thời gian chụp. Nếu bạn muốn biến đổi thực chất của thay đổi màu sắc Black với trắng, chúng ta chỉ rất có thể triển khai bằng phương pháp đặt một cỗ lọc màu trên ống kính (ví dụ như cỗ thanh lọc red color tạo nên khung trời xanh rộng nhiều).

Bây giờ, bằng cách bước đầu với cùng một ảnh color và gửi nó sang trọng màu sắc black cùng tinh khiết Photocửa hàng, chúng ta gồm toàn quyền kiểm soát điều hành câu hỏi thay đổi. Làm black bầu khung trời xanh thuận lợi, một khi chúng ta biết làm thế nào, cùng bạn cũng có thể quyết định đúng mực độ buổi tối cơ mà bạn muốn.


Các lắp thêm hình họa tốt nhất có thể mang lại nhiếp hình ảnh Đen white là SLR tiên tiến nhất. Để biến đổi tốt nhất có thể có thể, bước đầu bằng phương pháp chụp bởi RAW. Sau kia, vào phần mềm biến hóa RAW của công ty, xuất hình họa bên dưới dạng tệp Tiff 16 bit. Các tệp 16 bit có không ít biết tin hơn để làm câu hỏi với các tập tin 8 bit, vấn đề này khiến cho vấn đề thay đổi xuất sắc hơn cùng với các lớp tô màu sắc thanh thanh hơn.

Hầu không còn các thứ SLR kỹ thuật số (cùng một vài compacts) đều phải có cơ chế black White. Máy hình họa đang triển khai thay đổi cho bạn, cùng tác dụng thường là người nghèo, đến hình hình họa phẳng, rửa sạch mát. Tránh chế độ này, và thực hiện những chuyên môn sau để thay thế.

1. Chuyển chuyển màu sắc Black và trắng

Photosiêu thị cùng Photoshop Elements cung cấp cả nhì chuyên môn đổi khác color Black và White không tiêu hủy cùng ko phá hủy. Pmùi hương pháp phá hoại là đầy đủ cách thức không thể kiểm soát và điều chỉnh lại kế tiếp. khi chúng ta đang triển khai thay đổi, cách nhất nhằm đổi khác nó là hoàn tác chuyển đổi cùng bước đầu lại.

Phương thơm pháp ko hủy hoại sử dụng những lớp kiểm soát và điều chỉnh của Photoshop. Những biến hóa chúng ta thực hiện đến hình họa của chúng ta được tàng trữ trong một lớp, và hình ảnh lúc đầu vẫn ko chuyển đổi dưới. Sau đó, khi bạn vẫn hoàn chỉnh, chúng ta làm cho phẳng hình hình họa và chính là giai đoạn này Photosiêu thị tiến hành toàn bộ phần lớn thay đổi mang đến bức ảnh vĩnh viễn. quý khách có thể sửa đổi biến đổi ngẫu nhiên thời gian như thế nào trước lúc làm cho phẳng hình ảnh bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng của lớp kiểm soát và điều chỉnh (vòng tròn).


*

Chỉnh sửa hình ảnh không tiêu diệt luôn luôn xuất sắc rộng đối với chỉnh sửa tiêu hủy. Các phương pháp phá hoại được bao hàm ở chỗ này để ngừng.

Những giải đáp này dành cho Photosiêu thị CS 3 với Photoshop Elements 6.0. Các phiên phiên bản khác sẽ như là nhau.

2. Chuyển đảo qua màu xám (tàn phá)

Phương thơm pháp biến hóa color Black white dễ dàng tốt nhất, đưa sang màu xám sẽ vứt bỏ toàn bộ thông báo Màu sắc trong hình ảnh.

Photosiêu thị CS :

Image > Mode > GrayscaleCliông xã ‘Discard’

Photocửa hàng Elements:

Image > Mode > GrayscaleCliông chồng ‘OK’

Ưu điểm: Nhanh khô cchờ cùng dễ ợt.

Nhược điểm: quý khách ko kiểm soát và điều hành biến hóa.


*

3. Sử dụng cách thức Hue / Saturation (không phá hủy)

Pmùi hương pháp này mang đến công dụng tương tự như nhỏng biến đổi sang màu xám. Lợi núm độc nhất vô nhị là nó bao gồm sẵn nlỗi một tờ kiểm soát và điều chỉnh với có thể được sử dụng như là 1 phần của quy trình sửa đổi không phá hủy.

Photosiêu thị CS 3 và Photocửa hàng Elements:

Layer > New Adjustment Layer > Hue/SaturationNhấp ‘OK’Di đưa thanh trượt bão hòa sang trọng trái (-100) cùng thừa nhận ‘OK’

Ưu điểm: Nkhô cứng cđợi với dễ dàng cùng hoàn toàn có thể được áp dụng nlỗi một tờ kiểm soát và điều chỉnh vào Photocửa hàng CS 3 cùng Elements 6.

Nhược điểm: Quý Khách không kiểm soát chuyển đổi.


*

4. LAB Màu sắc Method (phá hoại)

Kỹ thuật này đang biến đổi tấm hình của người sử dụng từ bỏ chính sách RGB sang trọng chính sách Lab, đánh dấu khả năng chiếu sáng cùng những giá trị color riêng biệt, tiếp nối sa thải thông tin color vướng lại một hình hình họa color black và trắng. Nó không có trong Photosiêu thị Elements.

Photoshop CS 3:

Image > Mode > Lab ColorChuyển mang lại hành lang cửa số Kênh ví như nó đã có được msinh sống (còn nếu như không đi tới Window > Channel) và chọn kênh LightnessImage > Mode > GrayscaleNhấp ‘OK’

Ưu điểm: Cung cấp cho biến hóa color Black và white giỏi rộng so với chuyển đổi lịch sự các phương pháp color xám cùng hue / bão hòa.

Nhược điểm: Quá trình chỉnh sửa phá hoại không chất nhận được các bạn kiểm soát và điều hành nhiều.

See more: Tải Game Nông Trại Không Cần Wifi, Game Nông Trại Không Cần Wifi


*

5. Gradient Map (ko phá hoại)

Công vậy bạn dạng vật dụng gradient ánh xạ gradient color black và trắng với cái giá trị ánh sáng của ảnh của khách hàng. Các vùng buổi tối thay đổi màu Black hoặc màu sắc xám đậm và làm nổi bật white color hoặc màu sắc xám nphân tử.

Photocửa hàng CS và Photocửa hàng Elements

Nhấn ‘D’ để tại vị lại nền trước và màu nền quý phái color black với trắng.Layer> New Adjustment Layer> Gradient MapNhấp ‘OK’

Ưu điểm: Chuyển chuyển màu black và white không tiêu diệt gấp rút cùng dễ dàng

Nhược điểm: Không kiểm soát điều hành đưa đổi


*

6. Mixer kênh (không phá hủy)

Bộ trộn kênh là điều khoản thay đổi color Black với White đầu tiên được liệt kê ở chỗ này bắt đầu áp dụng toàn bộ tiềm năng của lên tiếng gồm trong ảnh color. Ảnh màu có ba kênh màu; đỏ, xanh lá cây và xanh da ttách. Những color cơ phiên bản phối hợp để tạo ra hàng nghìn màu sắc vào ảnh của khách hàng.

Phương thơm thức biến đổi kênh trộn cho phép các bạn điều chỉnh Xác Suất thân những kênh màu đỏ, xanh dương và xanh lam. Làm sáng sủa cực hiếm của một kênh làm sáng màu sắc gần nó bên trên bánh xe cộ màu và có tác dụng tối màu trái lập. Ví dụ: tăng giá trị của kênh red color, với bạn sẽ tạo thành các tông red color vào bức ảnh của chúng ta nhẹ nhàng hơn, cùng hầu hết màu xanh lam đậm rộng. Điều này có công dụng có tác dụng sáng sủa dung nhan tố da và bầu trời xanh thẫm.

Bộ trộn kênh là số tương đương số của các thợ chụp ảnh color Black và Trắng sử dụng cỗ thanh lọc color. Thiết lập ánh sáng của kênh màu đỏ mang lại 100% mang đến cảm giác tương tự như áp dụng cỗ lọc màu đỏ bên trên ống kính với phyên ổn Trắng đen. Nó không tồn tại vào Photosiêu thị Elements.

Photocửa hàng CS:


Lớp> Lớp điều chỉnh mới> Trình hòa trộn kênhĐánh dấu vào hộp đơn dung nhan.Di chuyển thanh trượt Màu đỏ, Xanh lục với Xanh sang trái với yêu cầu để triển khai sáng sủa cùng làm tối những tông màu nền không giống nhau vào ảnh. Tổng số bố tkhô giòn trượt bắt buộc luôn tại mức 100%.Nhấp vào ‘OK’ khi bạn vẫn hoàn toàn.

Ví dụ:

Hình ảnh gốc:


Màu đỏ 80%, Xanh 10%, Màu xanh dương 10%. Thiết lập của 80% red color vẫn có tác dụng bất minh bầu trời xanh với có tác dụng vơi sạn bong bóng đỏ:


Màu đỏ 20%, Xanh 40%, Xanh 40%. Thiết lập của 20% đỏ sẽ có tác dụng sáng sủa khung trời xanh và làm bóng đen trơn đen:


Ưu điểm: Cung cấp cho chính mình một mức độ kiểm soát điều hành cao đối với biến đổi màu Black với trắng.

Nhược điểm: Không linch hoạt nlỗi hai chuyên môn tiếp theo sau. Không tất cả trong Photosiêu thị Elements.

7. Photoshop Elements: Chuyển đổi sang Black & White Tool (Destructive)

Pmùi hương pháp này là 1 trong những phiên bản đơn giản và dễ dàng của lớp kiểm soát và điều chỉnh Channel Mixer của Photocửa hàng. Nó chỉ bao gồm sẵn vào Photocửa hàng Elements và không tồn tại sẵn nhỏng là một trong lớp kiểm soát và điều chỉnh (do vậy nó hủy hoại chỉnh sửa). Có bảo rằng, nếu như bạn có thể sống cùng với các bạn dạng coi trước nhỏ dại, đó là một trong những kỹ thuật thay đổi color black với trắng rất linh thiêng hoạt.

Photosiêu thị Elements:

 Enhance > Convert lớn Blachồng & WhiteDi đưa tkhô giòn tđuổi màu sắc quý phái trái với phải để gia công sáng sủa với làm cho buổi tối các tông màu khớp ứng. Sử dụng tkhô nóng tđuổi Contrast slidernhằm bù lại sự thay đổi độ tương bội phản. Quý Khách cũng rất có thể lựa chọn vẻ bên ngoài tải sẵn từ trình 1-1 sinh sống phía trái. Nhấp vào ‘OK’ khi chúng ta đang hoàn chỉnh.

Ưu điểm: Chuyển chuyển màu đen với trắng linc hoạt bằng phương pháp sử dụng những kênh màu.

Nhược điểm: phương thức chỉnh sửa phá hủy cùng coi trước hình ảnh bé dại khiến câu hỏi Reviews rất nhiều thay đổi trở đề nghị khó khăn.


8. Pmùi hương pháp Hue / Saturation Hai chiều (không phá hủy)

Kỹ thuật này sử dụng nhì lớp điều chỉnh Hue / Saturation. Lớp trên cùng là một trong những thay đổi monochrome thẳng. Lớp bên dưới thuộc chuyển đổi Color của hình ảnh ban đầu, trường đoản cú đó chuyển đổi tông màu trong thay đổi màu sắc Đen cùng Trắng. Nó cho mình một mức độ kiểm soát điều hành tốt nhất.

Photosiêu thị CS và Photoshop Elements:

Layer> New Adjustment Layer> Hue / Saturation cùng nhấp vào ‘OK’Di đưa thanh hao tđuổi Saturation lịch sự phía trái (-100) với nhấp vào ‘OK’Kích hoạt nền bằng phương pháp nhấp vào nóLayer> New Adjustment Layer> Hue / Saturation với nhấp vào ‘OK’Nhấp ‘OK’Ttốt đổi chính sách hoà trộn của Hue / Saturation sinh sống dưới thành ‘Color’ (vòng tròn mặt dưới)Nhấp lưu ban vào hình tượng của Hue / Saturation sinh sống bên dưới thuộc (vòng tròn bên dưới)Di chuyển thanh trượt Hue lịch sự trái hoặc cần cùng coi các tông màu nạm đổi! quý khách hàng cũng rất có thể thử nghiệm với thanh tđuổi Độ bão hòa cùng Độ sáng sủa.Nhấp vào ‘OK’ khi chúng ta sẽ hoàn chỉnh.

Ví dụ:

Hình ảnh gốc:


Huế +81, bão hòa +22:


Huế +68, bão hòa +56:


Ưu điểm: Mức độ kiểm soát và điều hành rất tốt đối với vấn đề đổi khác solo nhan sắc.

Nhược điểm: Không bao gồm, ngoài nó không hỗ trợ cho chính mình và một amout kiểm soát như là nghệ thuật tiếp sau.


9. cùng phương thức kiểm soát và điều chỉnh lớp White (ko phá hoại)

Có sẵn vào Photocửa hàng CS 3 trnghỉ ngơi đi, lớp kiểm soát và điều chỉnh màu sắc đen với White được cho phép các bạn điều hành và kiểm soát toàn bộ những cỗ trộn kênh cùng kỹ thuật bão hòa / đôi bằng sáu thanh trượt màu sắc. Nhưng kỹ năng độc đáo tốt nhất là nó là ‘khí cụ kiểm soát và điều chỉnh mục tiêu’. Với vẻ ngoài này, bạn có thể gõ các tông màu trong hình họa của khách hàng để làm cho việc đó sáng sủa rộng hoặc buổi tối rộng. Đó là một trong những nghệ thuật biến đổi trực quan và đúng mực.

See more: Xem Phim Thần Sấm 3 Full Hd, Thần Sấm 3: Tận Thế Ragnarok

Photshop CS 3:

Lớp> Lớp Điều chỉnh Mới> Màu black với TrắngNhấp vào ‘OK’. Hộp phương tiện Blachồng và White xuất hiện:
Di đưa sáu tkhô hanh tđuổi color sang trọng buộc phải hoặc thanh lịch trái để triển khai sáng hoặc làm cho buổi tối các tông màu tương ứng trong bức ảnh. quý khách hàng cũng rất có thể chọn tự các setup sẵn vào trình 1-1 thả xuống làm việc trên thuộc.Di gửi bé trỏ qua hình họa với duy trì nút loài chuột trái xuống. Con trỏ biến đổi, chỉ ra rằng lý lẽ kiểm soát và điều chỉnh nhắm mục tiêu được kích hoạt. Với nút loài chuột duy trì, di chuyển con con chuột quý phái cần để gia công sáng tông màu nền bên dưới con trỏ, hoặc giữ lại để làm về tối bọn chúng.Nhấp vào ‘OK’ khi bạn vẫn hoàn tất.

Ví dụ: