Chuyển file pdf sang word bị lỗi font chữ

File PDF là loại tài liệu được rất nhiều người yêu thích vì sự gọn vơi, dễ dàng sử dụng, chia sẻ dễ dàng. Tuy nhiên, PDF tất cả một yếu điểm là sửa đổi vnạp năng lượng bản, hình ảnh vào tệp tin cực kỳ khó.

You watching: Chuyển file pdf sang word bị lỗi font chữ

đa phần người đã tìm đến những công cụ đưa PDF quý phái Word nhưng lại chạm chán cần trường đúng theo bị lỗi fonts sau khi gửi thanh lịch file Word.

Hiểu được vụ việc này, muasamquan5.com Computer vẫn khám phá và tổng hợp lại top 5 phần mềm, trang web hỗ trợ chuyển file PDF sang trọng Word không biến thành lỗi font chữ rất tốt.

Với hầu như chính sách này, bạn sẽ không cần thiết phải thiết lập phần mềm, không mất bất kỳ khoảng tầm giá tiền như thế nào nhưng hơn nữa lại gửi PDF sang trọng Word khôn cùng nhanh hao nữa.

Cùng tò mò nhé.


TÓM TẮT NỘI DUNG


1. SmallPDF – Chuyển PDF quý phái Word Online xuất sắc nhất 


Truy ctràn vào Home SmallPDF trên phía trên.
Để chuyển PDF quý phái tệp tin Word chúng ta tuân theo các bước sau đây:
Cách 1: Truy ctràn vào dụng cụ PDF to lớn Word Converter bên trên trang SmallPDF
*
Chuyển PDF sang trọng Word Online bên trên SmallPDF – Ảnh 1
Cách 2: Nhấp chuột vào nút ít “CHỌN CÁC TỆP” hoặc kéo thả tệp tin PDF vào khoanh vùng màu xanh lá cây.
Công nắm này hỗ trợ đưa nhiều file PDF lịch sự Word cùng lúc.
Cách 3: Sau lúc kéo thả hoặc lựa chọn file PDF để chuyển đổi lịch sự Word rồi thì tới bước lựa chọn chính sách chuyển lịch sự. Phần này, các bạn cđọng chọn option trước tiên nhé. Sau đó dìm “CHỌN TÙY CHỌN“.
*
Chuyển PDF sang trọng Word Online bên trên SmallPDF – Hình ảnh 2
Bước 4: Đợi 1 chút nhằm hệ thống xử lý thay đổi PDF sang trọng Word. Nhấn “TẢI FILE XUỐNG” nhằm cài đặt tệp tin sẽ thay đổi xuống máy tính.
Mẹo: Trong khi, chúng ta có thể copy link hoặc share tư liệu này qua Email mang lại ngẫu nhiên ai. Tất nhân thể đúng không ạ. 
*
Chuyển PDF lịch sự Word Online trên SmallPDF – Hình ảnh 3
Bước 5: Mở tệp tin Word vừa mua xuống lên và đánh giá xem file Word bao gồm bị lỗi phông chữ hay không nhé. Theo kinh nghiệm của chính mình thì hầu như tất cả các file PDF gửi quý phái Word bên trên SmallPDF phần nhiều không biến thành lỗi Font.
*
Chuyển PDF thanh lịch Word Online bên trên SmallPDF – Ảnh 4

Nói thêm về trang web SmallPDF này thì trên đây có thể là cơ chế cung cấp sửa đổi, giảm ghép, biến đổi file PDF cực tốt hiện giờ. Chức năng của nó thì vô vàn, mình hoàn toàn có thể liệt kê sinh sống dưới đây nhé.

Chuyển thay đổi & Nén: Giảm dung lượng PDF, Chuyển thay đổi PDF quý phái định hình khác.Tách và Ghép: Hỗ trợ giảm PDF thành các tệp tin nhỏ tuổi, Ghxay nhiều file thành 1 file PDF.Xem và Chỉnh sửa PDF: Hỗ trợ chỉnh sửa, phát âm PDF, chia sẻ tài liệu, xoay tài liệu PDF.Chuyển thay đổi từ PDF: Hỗ trợ Convert PDF thanh lịch tệp tin Word, Excel, PPT, JPGChuyển đổi qua PDF: Đổi tệp tin Word, Excel, PPT, JPG sang tư liệu PDF.Ký tên, msinh sống khóa, bảo vệ PDF.
*
Các hiện tượng cung ứng PDF bên trên SmallPDF

2. PDF to DOC ( PDF2DOC ) – Website đưa PDF sang trọng Word và những định dạng khác

PDF to lớn DOCđiều khoản gửi file PDF sang trọng Word được không ít yêu chuộng vì chưng hình ảnh thân thiện, dễ cần sử dụng và biến hóa rất nkhô nóng. Nó chẳng khác gì nén hình ảnh cả, nếu bạn từng nén hình ảnh rồi thì chỉ cần thả hình hình ảnh vào cùng nhận ra ngay lập tức ảnh có form size phải chăng hơn.

PDF2DOC cũng như vậy, các bạn kéo thả tệp tin PDF vào với nhận thấy luôn tệp tin Word sau vài ba giây.

See more: Hill Climb Racing 2 Mod Apk 1, Hill Climb Racing 2 Hack On Ios With Appvalley

Cụ thể, bạn tuân theo quá trình nhu sau: 

Cách 1: Truy ctràn vào trang chủ: pdf2doc.com

Bước 2: Cũng y như đầy đủ luật khác, PDF2DOC được buổi tối ưu nhằm chúng ta có thể kéo thả file vào thuận lợi. Hoặc bạn có thể nhấp vào nút “TẢI TỆP.. LÊN” để tuyển lựa file PDF.

*

Bước 3: Nhấn vào nút “TẢI XUỐNG” hoặc nếu như bạn gửi các tệp tin PDF sang DOC thì gồm nút “TẢI TẤT CẢ” để tải về 1 loạt về máy tính.

Tool này cũng cung ứng những tác dụng không giống như:

PDF to lớn DOCXPDF to Text: Chuyển tự pdf thanh lịch file textPDF to JPG, SVG, PNG: Chuyển trường đoản cú pdf thanh lịch file jpg, svg, pngNén file, ghxay tệp tin PDF,…

3. PDF2GO – Chuyển PDF quý phái Word trực tuyến 

Với cỗ chuyển đổi PDF trực đường này, bạn cũng có thể chuyển PDF thành những tư liệu Word hoàn toàn có thể chỉnh sửa. Chuyển tự PDF sang trọng DOC ( sử dụng đến Word 2003 trlàm việc xuống ) hoặc từ bỏ PDF sang trọng DOCX. Nếu bạn có nhu cầu biết phương pháp biến đổi PDF sang Word, đây đó là chỗ dành cho bạn!

Chi ngày tiết chúng ta làm theo khuyên bảo sau:

Bước 1: Vào trang chủ của PDF2GO

Bước 2: Kéo thả hoặc chọn tệp tin PDF bằng cách nhấn vào “Chọn tệp tin“. Công nỗ lực này cũng hỗ trợ chúng ta lựa chọn file tự URL, Dropbox hoặc Google Drive.

*

Bước 3: Trong khi, giả dụ bạn có nhu cầu tùy chỉnh cấu hình format tệp tin DOCX hoặc DOC thì rất có thể lựa chọn nlỗi hình sống dưới. DOCX cung ứng phần lớn những phiên bạn dạng Word, trong khi kia thì DOC thì chỉ hỗ trợ Word 2003 hoặc phiên bản cũ rộng.

*
Bước 4: Nhấn nút ít “BẮT ĐẦU” để biến hóa tệp tin PDF quý phái Word.

*

Bước 5: Sau đó, bạn chờ khoảng tầm vài ba giây nhằm hệ thống biến hóa. Nhấn “Tải xuống” nhằm download về.

4. PDFCandy – Công nuốm chuyển PDF sang trọng Word Online, Offline mang lại PC

PDFCandy hỗ trợ cho người dung toàn quả đât công cụ cung cấp PDF trọn vẹn miễn chi phí bao hàm cả Online lẫn Offline ( tất cả phần mềm mang lại Windows ).


Tải phần mềm đưa file PDF quý phái Word bên trên Windows: https://pdfcandy.com/vn/tải về.html

Quý khách hàng có muốn xem tất cả những biện pháp của PDFCandy không? Bạn đã phải hoa đôi mắt cđợi phương diện cho coi. Những nguyên lý của PDFCandy trọn vẹn miễn chi phí cùng không tồn tại quảng cáo buộc phải yên trung khu khi bạn truy vấn vào website vẫn không xẩy ra cảm giác ức chế Khi có không ít quảng cáo giống với những website đưa PDF khác.

*
Danh sách những qui định của PDFCandy

Và nhằm đổi tệp tin PDf sang trọng Word bên trên PDFCandy thì các bạn làm cho nhỏng sau:

Bước 1: Truy ctràn vào tool theo băng thông sau: https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html

Cách 2: Kéo thả tệp hoặc chọn tệp cài lên.

*
PDFCandy – Công cầm cố chuyển PDF sang Word Online, Offline mang đến PC – Ảnh 1

Bước 3: Tải file PDF vừa đưa quý phái Word về máy tính hoặc nhất quán tài liệu lên tàng trữ đám mây.

*
PDFCandy – Công chũm chuyển PDF sang Word Online, Offline cho PC – Hình ảnh 2

5. Convertio.teo – Công cụ chuyển đổi PDF sang trọng DOC (WORD)

Convertio là 1 trong biện pháp trực tuyến đường đa năng cung ứng những thao tác về xử trí tài liệu, tư liệu online. Mình hoàn toàn có thể liệt kê một trong những các tài năng bao gồm của Convertiteo nlỗi sau:

Trình thay đổi Tập tin nén (rar quý phái zip, 7z sang zip, …)Trình biến hóa Âm tkhô cứng (wav quý phái mp3, m4a thanh lịch mp3, …)Trình biến đổi Tài liệu (pdf thanh lịch jpg, doc sang pdf, …)Trình chuyển đổi Ebook (epub sang trọng pdf, epub sang dế yêu, …)Trình đổi khác Bức Ảnh (png sang trọng iteo, png sang trọng jpg, …)Trình đổi khác Tập tin Trình chiếu (ppt thanh lịch pdf, ppt sang trọng jpg, …)Trình chuyển đổi Video (mkv quý phái mp4, mov sang trọng mp4, …)Công chũm PDF (nén pdf, phù hợp tuyệt nhất pdf, mnghỉ ngơi khóa pdf, trang web quý phái pdf)Cụ OCR (Nhận dạng Văn uống bản, dìm dạng cam kết tự quang học)

Cách 1: Tải (các) tập tin pdf lên

Lựa lựa chọn những tập tin từ Máy tính, Google Drive sầu, Dropbox, URL hoặc bằng cách kéo tập tin vào trang này.

*
Convertio.teo – Công cụ chuyển đổi PDF lịch sự DOC (WORD) – Hình ảnh 1
*
Convertio.teo – Công cụ chuyển đổi PDF sang DOC (WORD) – Hình ảnh 2

Bước 2: Chọn “DOC”

Chọn “DOC” hoặc bất kỳ định dạng làm sao không giống bạn cần đổi khác sang trọng (cung cấp hơn 200 định dạng)

Cách 3: Sau lúc tải file PDF lên hoàn thành, các bạn dấn vào “Chuyển đổi” nhằm khối hệ thống bắt đầu xử lý tài liệu.

*
Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF lịch sự DOC (WORD) – Hình ảnh 3

Bước 3: Tải tập tin doc của người sử dụng xuống

Hãy để tập tin biến đổi cùng chúng ta có thể cài tập tin doc của người sử dụng xuống tức thì sau đó

*
Convertio.teo – Công cụ chuyển đổi PDF sang DOC (WORD) – Hình ảnh 4
Ghi chú: Theo thưởng thức của chính mình thì thời gian thay đổi của Convertio hơi chậm trễ 1 chút đối với các lý lẽ khác.

Trong khi, Convertio cũng đều có tool Extension trên trình duyệt y Chrome, bạn có thể cài nó tại trên đây.

See more: Tải Photoshop Cs6 Full Crack, Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm, Tải Và Cài Đặt Photoshop Cs6 Full Vĩnh Viễn 2021

Trên đó là 5 cách thức cung cấp gửi PDF thanh lịch Word không bị lỗi Font miễn giá thành, tốt nhất có thể và cực kỳ nkhô hanh. Thứ trường đoản cú sắp xếp không hẳn là thước đo tốt nhất có thể đề nghị bạn cứ đọng demo hưởng thụ cần sử dụng đi, thấy điều khoản làm sao thích hợp thì áp dụng lâu bền hơn thôi. Bởi nhìn tổng thể các khí cụ đều phải sở hữu chức năng đưa PDF quý phái Word giỏi, tuy vậy bao gồm tool miễn giá thành, tất cả tool chỉ mang đến đưa vài file một ngày thôi cùng còn nhiều nguyên do không giống nữa.