Chuyển hình sang vector trong photoshop

Trong nội dung bài viết này, ITPlus Academy sẽ khuyên bảo chúng ta phương pháp chuyển hình ảnh bitmaps lịch sự vector, mong muốn để giúp ích được chúng ta trong quy trình thi công.

You watching: Chuyển hình sang vector trong photoshop

*

Hình ảnh bitbản đồ (mặt trái) và ảnh vector sau khi kết thúc nội dung bài viết này

Quá trình được triển khai qua 5 bước:

Cách 1: Chọn hình ảnh nên chuyển

Hình ảnh được coi là nhân tố đầu vào của quy trình, cho nên vì vậy, chọn hình hình họa và đúng là một bước cực kì đặc biệt quan trọng. Không nên hình ảnh nào cũng có thể chuyển lịch sự định dạng vector được. Tấm hình dễ dàng và đơn giản cùng với không nhiều cụ thể sẽ tiến hành ưu tiên, trong nội dung bài viết này, tác giả chọn hình ảnh Tom & Jerry, một hình ảnh kha khá dễ thay đổi.

*

Mlàm việc ảnh yêu cầu gửi thành vector trong photocửa hàng, ở chỗ này Khi pchờ to chúng ta thấy hình ảnh bị bể siêu nhiều

Bên cạnh hình hình họa ít chi tiết, màu sắc đơn giản và dễ dàng cũng giúp cho qúa trình sẽ thuận tiện hơn. Tấm hình thiên nhiên, phyên hành vi, được cho là không tương xứng. Trái lại, đều hình hình họa với tông màu nền đơn giản và dễ dàng, ví dụ rất đáng được quyên tâm.

Bước 2: Sử dụng luật image trade

Image Trade cho phép họ mang đọc tin của màu sắc nhằm tạo nên thành bạn dạng sao, hình ảnh có chung một màu sắc sẽ tiến hành tập thích hợp lại chế tác thành một mảng vector.Mnghỉ ngơi hình hình họa buộc phải chỉnh, nhấp vào hình họa nhằm chọn tùy chỉnh thiết lập mang lại hình hình họa, lựa chọn chế độ hiển thị các tác dụng (như khoanh đỏ bên trên hình).

Nhấp vào trình đối kháng bên cạnhImage Trace, lựa chọn High Fidelity PhotohoặcLow Fidelity Photo.

*

Image Trace -> Low Fidelity Photo

Low Fidelity Photophù hợp mang lại rất nhiều tấm hình bao gồm độ phân giải tốt, trong những lúc đó, High Fidelity Photogiành riêng cho hầu hết tấm hình tất cả độ phân giải cao hơn

Hình trên là hình ảnh trước khi chọn quý phái chế độLow Fidelity Photo. Đó là hình hình ảnh vẫn ở cơ chế pixel, còn đấy là hình ảnh Khi xong quá trình, hình ảnh không thể bị tan vỡ lúc phóng to lớn nữa và bước đầu lộ diện vector.

*

Bước 3: Phân ra các team màu

Sau bước 2, hình hình ảnh được chuyển lịch sự dạng team vector, cùng quy trình này đã xong xuôi sau khi bạn tách những nhóm màu ra hiếm hoi. Công nắm Expand để giúp chúng ta triển khai điều này. Chọn hình hình ảnh với nhấn Expand.

*

Ảnh sau thời điểm xuất ra thành 1 nhóm vector

Tại đây, AI vẫn hiển thị tập thích hợp những mảng màu làm cho hình hình họa của bạn Khi lựa chọn hình sẽ ra hầu hết điểm blue color. Để bóc tách vector vào AI, chúng ta chọn hình hình họa, nhận loài chuột nên, chọn Ungroup.

See more: 1️⃣ Cách Ghép 2 Slide Thành 1 File Trong 5 Giây, Ghép 2 File Powerpoint Thành 1

Sau lúc tách, giờ đây bạn có thể thao tác hoặc sửa thay đổi từng mảng vector theo ý muốn của mình.

Đồng thời lúc quan sát thanh lịch Tab Layout, bạn sẽ thấy hình ảnh sẽ tách bóc ra nhiều layout không giống nhau.

*

Sau khi ungroup, chúng ta cũng có thể bóc thành phần lớn đường vector riêng rẽ theo team color nhằm sơn màu bạn thích

Cách 4: Chỉnh sửa hình vector của người tiêu dùng

quý khách hàng rất có thể thoải mái và dễ chịu làm việc cùng với hình vector của bản thân mình như xoá, thêm, giảm, nhân đoi tốt thay đổi màu…

Để tô màu sắc mảng vector, nhấp vào 1 layout với chọnSelect > Same > Fill Color.

Để chỉnh color hoặc không ngừng mở rộng bên trên mảng vector cụ thể, chọn layer -> sử dụng nguyên tắc Direct Selection.

Sau lúc chọn layer rồi. Quý khách hàng hoàn toàn có thể điền thêm màu bổ sung cập nhật vào bằng phương pháp cần sử dụng công cụPenToolhoặcBrush.

Bước 5: Lưu lại hình hình ảnh của bạn

Sau Lúc hiệu chỉnh vector với xóa nền Trắng, các bạn sẽ chiếm được hiệu quả nhỏng hình dưới đây. Để Ship hàng mang đến quy trình sửa đổi tiếp sau, hãy lưu giữ tệp tin của doanh nghiệp lại theo format cân xứng. Có nhiều format bạn chọn xuất ra là:PDF, AI, EPS, SVG. Trong ngôi trường hòa hợp này tôi đang lựa chọn đuôi SVG.

Để xuất tệp tin, chọnFile> Export> Export As, lựa chọn đuôi nên xuất là SVG. Tiếp theo, các bạn lựa chọn đường truyền bắt buộc lưu tệp tin với tiến hành lưu lại.

See more: Chia Sẻ Cách Tắt Chế Độ An Toàn Trên Samsung Nên Làm Gì? 5 Cách Thoát Chế Độ An Toàn Samsung

*

Tấm hình sau thời điểm được xuất ra

Vậy là họ đã dứt gửi hình ảnh bitbản đồ thanh lịch vector qua illustrator.

Lúc Này, ITPlus Academy tất cả tổ chức triển khai những khoá học xây đắp chuyên nghiệp, chúng ta có thể xem thêm tại: