Chuyển từ cột sang hàng trong excel

Excel mang đến muasamquan5.com 365 Excel đến web Excel 2019 Excel năm 2016 Excel 2013 Excel 2010 Excel 2007 Xem thêm...Ít hơn

Nếu chúng ta tất cả một trang tính chứa dữ liệu trong những cột cơ mà bạn cần luân phiên để bố trí lại nó theo sản phẩm, hãy dùng bản lĩnh Hoán đổi. Với bản lĩnh này, bạn có thể lập cập đổi khác dữ liệu từ bỏ cột thành hàng hoặc trở lại.

You watching: Chuyển từ cột sang hàng trong excel

lấy một ví dụ, nếu dữ liệu của công ty trông như vậy này, cùng với Khu vực Bán sản phẩm phía bên trong đầu đề cột với Quý sống phía mặt trái:

*

Tính năng Hân oán thay đổi đang bố trí lại bảng nhằm những Quý được hiển thị trong đầu đề cột và Vùng Bán sản phẩm có thể hiển thị ngơi nghỉ phía trái, như thế này:

*


Lưu ý: Nếu tài liệu của khách hàng nằm Excel bảng, nhân kiệt Hoán thù thay đổi sẽ không khả dụng. Quý khách hàng rất có thể biến đổi bảng thành một phạm vi trước hoặc bạn có thể thực hiện hàm TRANSPOSE để xoay những hàng và cột.


Sau đấy là biện pháp thực hiện:

Chọn phạm vi tài liệu bạn muốn thu xếp lại, bao hàm ngẫu nhiên nhãn cột hoặc hàng nào và dìm Ctrl+C.


Lưu ý: Hãy bảo đảm rằng bạn sao chép dữ liệu để tiến hành câu hỏi này, vị áp dụng lệnh Cắt hoặc Ctrl+X sẽ không còn chuyển động.


Chọn một vị trí mới trong trang tính nhưng bạn muốn dán bảng sẽ hoán thay đổi, đảm bảo an toàn rằng có khá nhiều không khí nên dán tài liệu của người tiêu dùng. Bảng mới nhưng mà chúng ta dán ngơi nghỉ đó sẽ ghi đtrần trọn vẹn phần đa dữ liệu / định dạng vẫn có ở kia.Bnóng con chuột nên lên ô bên trên cùng phía trái của ô nhưng bạn có nhu cầu dán bảng đã hoán thù thay đổi, rồi chọn Hoán thù

*
.

See more: Cách Lấy Quyền Admin Win 7, 8, 8, Hướng Dẫn Lấy Lại Quyền Admin Trên Windows

*

Sau khi chuyển phiên tài liệu thành công, chúng ta cũng có thể xóa bảng ban sơ với tài liệu vào bảng bắt đầu đang vẫn giữ nguyên.

Mẹo đổi dữ liệu của bạn


Quý Khách rất có thể dán dữ liệu bên dưới dạng tài liệu được hoán thay đổi vào sổ làm việc của bản thân mình. Hoán vị đang thay đổi văn bản của những ô sẽ xào nấu lúc dán. Dữ liệu trong sản phẩm được dính vào cột và ngược lại.

*

Dưới đó là cách bạn có thể hoán thù đổi ngôn từ ô:

Sao chnghiền phạm vi ô.

Chọn các ô trống nhưng mà bạn muốn dán dữ liệu đã hoán thù thay đổi.

Trên tab Trang đầu, bnóng vào biểu tượng Dán, rồi chọn Dán Hân oán đổi.

See more: Link Download Foxit Reader 2020 Full + Key Miễn Phí, Tải Về Foxit Reader 8


Quý Khách phải thêm trợ giúp?

Quý Khách luôn luôn hoàn toàn có thể hỏi một Chuyên Viên trong Cộng đồng Kỹ thuật Excel hoặc nhấn sự cung ứng trongCộng đồng vấn đáp.


*
*
*

*

Gói đăng ký giúp tận dụng tối đa thời gian của bạn