Code hủy kết bạn trên facebook

Hủy đề nghị kết chúng ta bên trên Facebook vẫn bao gồm: Gửi đề nghị kết chúng ta cho những người không giống dẫu vậy fan kia ko đồng ý hưởng thụ của bản thân mình, bạn không giống gửi kết các bạn cho tới bản thân nhưng mà bản thân ko đồng ý.

You watching: Code hủy kết bạn trên facebook

Đối với 2 vấn đề bên trên, nội dung bài viết này đều sở hữu cách để tự động xóa yêu cầu kết các bạn theo cả hai phương pháp. Facebook chỉ có thể chấp nhận được từng thông tin tài khoản gửi đi không thực sự 1000 lời mời kết chúng ta. Nếu mong gửi những lời mời kết các bạn khác, thông tin tài khoản kia bắt buộc tịch thu các lời mời cũ sẽ ngóng bình luận.


Riêng trường phù hợp mong gật đầu đồng ý lời mời kết chúng ta thì nên sử dụng mã Code tự động hóa đồng ý kết chúng ta Facebook 1 loạt. Còn không, hãy xóa cục bộ lời mời kia bằng lí giải ở đây. Sau phía trên, muasamquan5.com đã trả lời cho chính mình cách: Xóa lời mời kết các bạn gửi cho cùng gửi đi bên trên Facebook.

Cách hủy lời mời kết các bạn Facebook các bạn gửi cho tất cả những người khác

Bước 1: quý khách thực hiện đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Facebook của chính mình. Sau đó truy cập vào trình quản lý lời mời kết bạn sẽ gửi bằng bối cảnh di động, trên đây: https://m.facebook.com/friends/center/requests/outgoing/

Cách 2: Hiện giờ, các bạn sẽ thấy 1 loạt lời mời kết chúng ta cơ mà tôi đã gửi cho người khác. Đến phía trên hãy dịch rời con chuột lại chữ Hủy, tiếp đến bấm vào nên và dìm Kiểm tra.

*

Cách 3: Xuất hiện nay đồ họa Inspect Element, cliông chồng vào tab Console.

*


Cách 4: Dán toàn thể đoạn mã code dưới đây vào tab Console, tiếp đến gõ Enter.

javascript:var x=document.getElementsByClassName("_55sr");for(var i=0;i

*

Bước 5: Hiện nay các bạn sẽ thấy những lời mời đã có hoàn tác trngơi nghỉ về nhỏng cơ hội chưa từng gửi kết chúng ta đến hầu hết tín đồ.

*

Nếu không thể bỏ hết hồ hết tận hưởng kết bạn, hãy thường xuyên dán mã code, gõ Enter. Thực hiện nay hành động này nhiều lần cho đến khi bỏ được toàn bộ lời mời kết bạn nhưng mà chúng ta gửi tặng bạn khác.

See more: Guy Cheating In Multiplayer: Aoe3, Crowdfunding To


– Một số lưu lại ý:

Code này không thực hiện được trên các đồ vật điện thoại cảm ứng (Android, iOS), Iphone… nhưng chỉ cần sử dụng cho máy tính xách tay.Bạn hoàn toàn có thể áp dụng thêm 2 mã Code này để bỏ các kết bạn gửi đi, hiện nay vẫn đang còn chuyển động tốt:Mã code 1:

var inputs = document.getElementsByClassName("_54k8 _52jg _56bs _26vk _2b4n _56bt"); for(var i=0; iMã code 2:javascript: var inputs = document.getElementsByClassName("_54k8 _52jg _56bs _26vợ _2b4n _8yzq _3cqr _8yo0 _56bt"); for (var i = 0; i Xem bài viết:

Cách hủy lời mời kết bạn Facebook người khác gửi trao mình

muasamquan5.com vẫn share cho bạn đoạn mã code hủy lời mời kết bạn cơ mà bạn không giống gửi đến cho chính mình. Tuy nhiên, mã code đó lại chỉ hoạt động trên bối cảnh Facebook cũ. Để chuyển thanh lịch đồ họa Facebook cũ bạn phải setup ứng dụng không ngừng mở rộng “Switch to lớn Classic kiến thiết on Facebook™” (áp dụng mang đến trình cẩn thận Google Chrome, Cốc Cốc).

Các bước cài đặt tiện ích “Switch lớn Classic kiến thiết on Facebook™” thì các bạn xem lí giải sống các bước (2, 3, 4) trong nội dung bài viết này.

Cách 1: Sau khi chúng ta thiết đặt thành công app và Facebook đang chuyển sang hình ảnh cũ. Đến đây hãy nhấn vào biểu tượng làm chủ đòi hỏi kết chúng ta.

*

Cách 2: Tại phần diện tích S cất những đề nghị kết các bạn, nhấn vào đề xuất và tiếp đến dấn Kiểm tra (hoặc thực hiện tổ hợp phím Ctrl + Shift + I).

*

Cách 3: Xuất hiện giao diện Inspect Element. Cliông chồng vào tab Console.

*

Bước 4: Dán đoạn mã code dưới đây vào tab Console, rồi dìm Enter.

See more: Windows 8 Keygen,Serial,Crack,Generator,Unlock,Key, Download Windows 8 Activator Kms (*Key Solution*)

javascript:for( i = 0;iCách 5: Lúc này, các bạn chờ một chút ít nhằm mã code auto bỏ lời mời kết bạn trên Facebook nhưng mà bạn không giống thân tặng bản thân.

*

Bước 6: Nếu vẫn chưa thể bỏ hết được các lời mời kết các bạn. quý khách hàng lại cuộn thêm danh sách các kết chúng ta để cho nó hiển thị thêm những lời mời không giống. Sau kia thường xuyên dán mã code với dấn Enter. Thao tác này nhiều lần cho đến khi diệt được không còn hầu như lời mời kết bạn. Chúc các bạn thành công!