Cách copy nội dung trên web không cho copy

< Tin Học muasamquan5.com > Lúc bấy giờ, tình trạng copy câu chữ bài viết từ bỏ website này quý phái trang web khác càng ngày nhiều. Chính chính vì vậy, các Webmaster (người làm Web) sẽ áp dụng các đoạn JavaScript nhằm khóa kĩ năng loài chuột trái hoặc phải bên trên trình cẩn thận.

Vậy nhằm copy nội dung trên web đã biết thành khóa con chuột, các bạn cần msống khóa con chuột bằng phương pháp tắt nhân tài hỗ trợ JavaScript của trình để mắt tới là chúng ta cũng có thể làm việc loài chuột nhằm copy nội dung một biện pháp bình thường.

Các chúng ta có thể tìm hiểu thêm phương pháp tắt thiên tài cung cấp JavaScript trênGoogle ChromevàMozilla Firefoxqua bài bác lý giải tiếp sau đây

1. Cách tắt tài năng hỗ trợ JavaScript bên trên Google Chrome:

Msinh sống trình duyệtGoogle Chrome, lựa chọn biểu tượngTùy chỉnhrồi chọnCài đặt

*

Bước 2:Các các bạn chọnHiển thị setup nâng caolàm việc phía cuối

*

Bước 3:Các bạn tìm về phầnBảo mậtvàchọnCài đặt ngôn từ

*

Cách 4:Trong mụcJavaScriptchúng ta chọnKhông chất nhận được bất kỳ website làm sao chạy JavaScriptcùng chọnHoàn tất

*

2. Cách tắt bản lĩnh cung ứng JavaScript bên trên Mozilla Firefox:

Bước 1:Các chúng ta mở trình phê duyệt Mozilla Firefox và nhậpabout:configvào tkhô cứng tương tác của Firefox, gồm cảnh báo chúng ta chọnTôi đang cẩn thận.


You watching: Cách copy nội dung trên web không cho copy


See more: Download Vray 3 Dsmax 2017 Full + Vray 3, Vray 3Ds Max 2017 Crack


See more: Free Download 7554 Full Crack, Một Số Game Cũ Link Google Drive Up Bởi Tôi


Tôi hứa!

*

Cách 2:Các bạn nhậpjavascript.enabledvào ôTìm tìm

*

Cách 3:Giá trị khoác định làtrue(bật JavaScript),chúng ta lựa chọn chuột đề xuất vàojavascript.enabledchọnBật/tắtnhằm tắt JavaScript

*

3. Cách không giống nhằm copy bài bác viết:

Cách 1:Các các bạn mngơi nghỉ trình chăm chú website lên nhận địa chỉ website đề xuất copy ( hoặc mặt đường links nội dung bài viết ). canh cho trang web load xong, dấn tổng hợp phím Ctrl + S nhằm lưu lại trang Web

Cách 2:Các các bạn mngơi nghỉ website vừa giữ về bằng word, tiếp đến tha hồ nhưng copy nha

Từ giờ những bạn đã có thể bảo quản đầy đủ tin tức, hầu như tư liệu xuất xắc nhằm xem thêm tất cả khi chạm mặt rất nhiều website đã khóa con chuột trái cần.Chúc các bạn thành công!

Đào TạoTin Học muasamquan5.comsiêu hân hạnh được share cùng với chúng ta kỹ năng và kiến thức vềloài kiến thứcmáy tính xách tay. Hy vọng nội dung bài viết này vẫn bổ ích cho bạn phát âm.

Nếu bạn quan tâm đến những khóa huấn luyện và đào tạo "SỬA CHỮA MÁY TÍNH" bạn vui lòngNHẤP. VÀO ĐÂYgiúp thấy cụ thể các khóa huấn luyện vàNHẤP VÀO ĐÂYđể gửi vướng mắc hoặc góp sức ý kiến cùng với công ty chúng tôi.