đánh giá avast free antivirus 2016

Tôi sẽ setup Avast Free Antimuasamquan5.comrus bên trên máy tính của tôi vài ba tuần trước đó với đây là tổng quan về các tính năng của nó.

You watching: đánh giá avast free antivirus 2016

Tại sao phía trên không hẳn là 1 trong tiến công giá? Vâng, theo tôi, một Remuasamquan5.comew chống muasamquan5.com-rút nên bao hàm những kiểm tra phần mềm độc hại nghiêm trọng cùng phần trăm phát hiện nay, dương tính giả, v.v. Thông thường, bọn chúng được tiến hành trong những sản phẩm ảo cùng trên những máy tính xách tay mạnh.

Vì tôi đã từng nghiệm Avast Free Antimuasamquan5.comrut trên máy tính không thực sự mạnh mẽ của chính mình, tôi đang không / tất yêu chất vấn những chủng loại phần mềm độc hại đích thực. Nó vẫn ngăn tập tin bình chọn EICAR, một vài ba trang web khám nghiệm muasamquan5.com khuẩn và ứng dụng ô nhiễm và độc hại mà tôi đang kiểm soát trong Sandboxie ngay lập tức nhanh chóng.

Tôi cũng cảm thấy rằng muasamquan5.comệc áp dụng trong trái đất thực dù sao cũng giỏi hơn vị tôi có thể tất cả những hiểu biết thẳng về muasamquan5.comệc thực hiện tài nguyên ổn của lịch trình lúc tôi chú tâm, thao tác, xem phyên, v.v. Điều đó cũng bổ ích, vắt do từ bỏ hỏi liệu khối hệ thống bao gồm chạy lờ lững không vị Antimuasamquan5.comrut hoặc vì chưng VM đã áp dụng nhiều RAM hơn.

Giao diện

Avast Free Antimuasamquan5.comrus tất cả GUI gần gũi với người dùng cùng với các biểu tượng phệ được dán nhãn chính xác. Màn hình bao gồm. được hotline là Status, cho bạn biết liệu các mô-đun của chương trình có chạy xuất sắc hay là không. Bạn cũng hoàn toàn có thể chạy "Quét thông minh" trường đoản cú màn hình hiển thị này.

Thanh hao phía trái là vị trí tất cả thêm 3 tab: Bảo vệ, Quyền riêng rẽ tứ cùng Hiệu suất.

Tab Bảo vệ có các tùy chọn sau

Quét muasamquan5.com-rútKhiên thậtHộp cátBức tường lửaKhiên chuộcKhiên lõimuasamquan5.comrus ngực

Trong số này, chỉ gồm 3 ( Quét muasamquan5.com-rút ít, Khiên lõi, Rương muasamquan5.com-rút ) rất có thể được thực hiện vào phiên bạn dạng miễn phí, Tức là phần sót lại bị khóa sau đó 1 tường thành.

Bạn rất có thể chạy quét muasamquan5.com khuẩn không thiếu, quét mục tiêu (chỉ quét những thư mục / ổ đĩa được chọn), quét thời gian khởi hễ cùng quét tùy chỉnh cấu hình. Quét thiết lập bao gồm 2 tùy chọn lựa được xác định trước: quét nkhô hanh với quét sáng ý.

quý khách hàng rất có thể tùy chỉnh thiết đặt của từng các loại quét theo ý thích của mình: những tùy lựa chọn này bao gồm quét những công tác không muốn tàng ẩn (PUP), theo những liên kết vào quy trình quét, đánh giá cục bộ tệp, quét lưu trữ, v.v.

quý khách hàng rất có thể thiết lập cấu hình quét nhằm chạy auto trên 1 thời điểm cùng ngày nhưng bạn lựa chọn bằng cách sử dụng cỗ lập định kỳ tác vụ tích thích hợp. Quý Khách có thể search thấy các tùy chọn cải thiện hơn vào screen thiết đặt vào Avast Free Antimuasamquan5.com khuẩn.

Khiên lõi

Có 4 lá chắn trong Avast Free Antimuasamquan5.comrut.

File Shield quét phần lớn tập tin nhưng mà bạn truy cập.Behamuasamquan5.comor Shield giám sát những vận dụng mang đến chuyển động xứng đáng ngờ cùng ngăn gần như thiết bị ô nhiễm và độc hại.Web Shield chặn những cuộc tấn công cùng mua xuống web hoàn toàn có thể là ứng dụng ô nhiễm.Mail Shield quét những tệp đính kèm gmail của khách hàng để kiếm tìm ứng dụng ô nhiễm và chặn bọn chúng. Sử dụng menu cài đặt Avast Free Antimuasamquan5.com khuẩn để thiết lập cấu hình cách các lá chắn vận động.muasamquan5.comrus ngực

Đây là cách ly trong Avast Free Antimuasamquan5.comrus. Quý khách hàng rất có thể xóa những mục được phân phát hiện tại hoặc loại trừ chúng tránh bị đính thêm cờ một lần nữa.

Đây là chỗ phần đa sản phẩm công nghệ tốt về cơ phiên bản xong xuôi.

Quyền riêng biệt tư cùng năng suất

Cả hai tab này là trọn vẹn ko quan trọng mang lại công tác để gia công câu hỏi. Tôi đang giải thích vì sao.

Tab Privacy bao gồm những tùy lựa chọn đến -

VPN bảo mật thông tin AvastKhiên webcamChống haông chồng cao cấpKhiên dữ liệu nhạy cảmMáy bỏ dữ liệu

Trong số này, chỉ có SecureLine VPN có thể được sử dụng miễn giá tiền cùng nó thiết đặt áp dụng khách hàng VPN của khách hàng. Những fan khác là những kỹ năng cao cấp. Trừ khi tôi nhầm, SecureLine VPN không cung ứng tầng miễn tổn phí. Trang website của sản phẩm nêu nhảy phiên bản dùng test miễn phí 7 ngày mà lại chỉ gồm những tùy lựa chọn trả phí tổn.

Hiệu suất

Điều này có Trình update trình tinh chỉnh và điều khiển. quý khách biết điều này có nghĩa là gì: tránh xa nó ra. Có Chế độ Không làm pnhân hậu mà một trong những có thể thấy có ích tuy vậy tôi ưa thích được cảnh báo Khi bao gồm sản phẩm công nghệ gì đấy bị ngăn.

Avast Free Antimuasamquan5.comrus - Tổng quan liêu về ưu và yếu điểm của chính nó

Ưu điểm

Giao diện phòng muasamquan5.com-rút ít chắc hẳn rằng tuy nhiên vẫn gần gũi cùng với người tiêu dùng. Tôi không chạm chán trở ngại gì vào muasamquan5.comệc định vị các tác dụng ví dụ.

See more: Điều Kiện Nâng Bằng C Lên E Từ C Lên E Cần Những Điều Kiện Gì?

Cách phối màu sắc với những biểu tượng béo chắc rằng là vật dụng mang lại cho nó một "cái nhìn nặng trĩu nề". Tôi đã quét Lúc sử dụng máy tính cùng tôi khôn xiết vui Lúc bảo rằng quét phần đông là nhanh khô. Tôi ko nhận biết bất kỳ tác động phệ như thế nào đến tài nguim hệ thống trong cả vào quá trình quét.

Mặc cho dù ứng dụng mở rộng trình chăm chút bị loại bỏ hóa, Avast ngay mau chóng phát hiện và chặn những website độc hại mà tôi truy cập gồm công ty đích. Vì vậy, nó thực hiện tốt nhỏng mong muốn ngóng.

Nhược điểm

Có lẽ vẫn mất một thời điểm. Trải nghiệm freemium trong Avast Free Antimuasamquan5.com khuẩn đích thực phía trong khuôn khía cạnh của chúng ta. Avast ước ao tiền của người tiêu dùng với không lo ngại từng trải.

Có một biểu ngữ bự bên trên screen chủ yếu tất cả nội dung "Cảm ơn chúng ta vẫn tsay mê gia Avast". Đây là 1 trong món vàng chào đón để tăng cường bảo mật thông tin máy tính xách tay của người sử dụng. Mnghỉ ngơi quấn. Nhấp vào unsrap sẽ xuất hiện một hành lang cửa số bật lên cho biết giá bán ưu tiên cho những phiên bạn dạng cao cấp của chương thơm trình; không có bí quyết như thế nào nhằm vô hiệu hóa banner này.

Vấn đề cải thiện

Kết quả Quét được hiển thị vào 2 phần: muasamquan5.com-rút và ứng dụng độc hại, hiển thị kết quả thực tiễn cùng những sự thế Nâng cao.

Có 3 vụ muasamquan5.comệc cải thiện nhưng Avast sẽ phân phát hiện:

3 thỏng mục chính dễ dẫn đến tấn công vì ransomwareBạn chỉ bao gồm một tường lửa cơ bảnquý khách dễ dẫn đến tấn công do những website trả mạo

Tùy lựa chọn giải quyết và xử lý toàn bộ hiển thị "sửa chữa". quý khách được yên cầu tải phiên phiên bản thương mại của ứng dụng Avast nhằm khắc chế những sự thay này trên trang bị của người tiêu dùng.

Phương thơm pháp này được những vận dụng Scarware thực hiện nhằm khiến người tiêu dùng trả tiền đến ứng dụng để hạn chế và khắc phục sự gắng dẫu vậy nó ko tệ nhỏng Avast ko hiển thị những vạc hiện đưa hoặc bất lợi nhằm khiến cho người tiêu dùng trả tiền để upgrade.

Rủi ro riêng biệt bốn

Quý khách hàng bao gồm một tùy lựa chọn nhằm bỏ qua mất ngay bây chừ. Nhưng nhấp vào đó sẽ hiển thị một cửa sổ bật lên cùng với khủng hoảng riêng rẽ tứ.

Nó hiển thị một vài báo cáo nlỗi shop IP cùng địa chỉ của công ty với khuyên ổn bạn nên sử dụng VPN của Avast để đảm bảo ban bố cá thể của doanh nghiệp. Một hành lang cửa số nhảy lên "Bắt đầu sử dụng test miễn phí" cũng mở ra, hỗ trợ cho chính mình tùy lựa chọn sử dụng thử những hào kiệt cao cấp miễn mức giá.

Kiểm tra khiên webcam kỳ quái ác

Một lần, tôi nhận ra thông báo từ Avast Free Antimuasamquan5.com khuẩn nói với tôi rằng webcam của tớ có thể gặp mặt khủng hoảng rủi ro. Nó yên cầu tôi cho phép lịch trình truy vấn vào camera và sau thời điểm tôi làm cho, nó nói với tôi đấy là đông đảo gì một hacker rất có thể nhìn thấy. Này, kia là một trong trò lừa tuyệt vời và hoàn hảo nhất Avast, xin phnghiền áp dụng webcam với đến tôi biết điểm yếu kém của chính nó.

Trong ngôi trường thích hợp các bạn bỏ lỡ nó trước kia, bình chọn khiên webcam là một trong những trong số những tính năng thời thượng. Những phương thức lừa đảo này nhằm lừa người tiêu dùng mua sản phẩm, là những gì công ty chúng tôi đề cùa đến những giải pháp sẹo, một trang bị hay được thực hiện bởi vì những chương trình phòng muasamquan5.com-rút ít lừa hòn đảo.

Cửa sổ nhảy lên

Đây là phần đông sự muasamquan5.comệc tức giận tốt nhất vào Avast. Trong vài ba ngày đầu áp dụng, một hành lang cửa số nhảy lên nói với tôi "Chúng tôi tất cả một món xoàn nhằm các bạn msinh sống ra". Một fan khác nói "Chúng tôi sẽ thêm" MPV "nhằm không làm cho phiền lành, hãy hưởng thụ. Điều này xảy ra lúc tôi đang xem phlặng bên trên MPV. Lúc tôi sẽ chuyện trò trên Telegram, nó sẽ nói với tôi rằng nó đã có thêm vào để không làm pnhân hậu. đúng?

Im yên ổn là đá quý, Avast. Sshhh!

Chữ ký gmail

Bạn có thể đang gọi nội dung bài muasamquan5.comết trước của mình về điều này. "Tính năng" này có thể bị vô hiệu hóa hóa.

Từ ngừng

Bài muasamquan5.comết này nghe có vẻ như nhỏng một lời mệnh danh, tuy nhiên nó chưa phải là. Tôi chỉ sẽ miêu tả kinh nghiệm của mình với ứng dụng chống muasamquan5.com-rút. Tôi chỉ ao ước nói với gần như người tiêu dùng không áp dụng Avast các gì chúng ta rất có thể mong muốn ngóng trường đoản cú nó.

Là một người ngưỡng mộ Avast sẽ áp dụng nó nhiều thời gian trước, tôi đang muốn ngóng một những hiểu biết hoài cổ cùng chính là bất kể điều gì tuy vậy. Điều đó đang rất được nói, giả dụ Avast rất có thể dọn sạch bối cảnh và hành lang cửa số nhảy lên nhằm chất nhận được người dùng thực thụ sử dụng nó miễn phí, cầm vì đẩy các phiên bạn dạng trả mức giá, tôi đang sẵn sàng chuẩn bị ra mắt nó đến hầu hết tín đồ.

Tôi sẽ remuasamquan5.comews Avast Free Antimuasamquan5.comrut cho những người cần sử dụng chứ?

Nó phụ thuộc. Nếu chúng ta có thể chịu đựng toàn bộ hầu hết lỗi nhưng tôi vẫn nói, bạn sẽ thấy rằng dưới website lừa hòn đảo được tạo nên vì chưng lòng tmê mệt của doanh nghiệp, 1 phần mượt phòng muasamquan5.com khuẩn giỏi trường tồn. Chỉ đề xuất bảo đảm an toàn rời tất cả mọi thứ bổ sung nhưng mà ứng dụng phòng muasamquan5.com-rút cố gắng nỉm vào vào quá trình cài đặt, tức là phần không ngừng mở rộng trình chăm nom hoặc trình update phần mềm.

See more: Những Lời Chúc Thi Tốt Cho Người Yêu Thi Tốt ❤️ Top Tn Lãng Mạn

Mặc cho dù yên cầu freemium gây giận dữ, cơ mà đa phần trong các này chỉ đáng chú ý khi bạn msinh hoạt hình ảnh Avast. Điều kia hoàn toàn có thể dễ dàng tránh được. Các cửa sổ bật lên thỉnh thoảng xảy ra với tôi đã không nhận biết bất kỳ điều gì trong vài ba hôm qua. Vì vậy, chắc rằng nó lạng lẽ sau 1 thời gian?

Cá nhân, tôi sẽ quay trở về với Kaspersky Free Antimuasamquan5.com khuẩn trên máy tính xách tay của tôi, máy mà lại tôi đã thực hiện kể từ lúc nó được tung ra (cho tới Lúc tôi thiết lập Avast nhì tuần trước). Nếu bạn gồm Windows 10, bạn có thể sử dụng Windows Defender, điều này tốt nhất có thể. Tôi đã và đang nghe gần như điều tốt về Bitdefender Free Antimuasamquan5.com khuẩn, nếu như bạn phải một phương án sửa chữa thay thế khác. Sử dụng bất kỳ phần mềm kháng muasamquan5.com-rút ít nào bạn muốn, tuy vậy bất kể chúng ta lựa chọn gì, hãy thêm trình chặn quảng cáo an toàn và đáng tin cậy, trình coi xét cùng trình quét sản phẩm công nghệ cung cấp vào các thành phần hỗn hợp. Tôi ham mê Firefox + uBloông chồng Origin, Malwarebytes, Emsisoft cấp bách với Glasswire.