đặt mật khẩu cho usb không cần phần mềm

Đặt mật khẩu đăng nhập mang lại USB khiến cho bạn bảo đảm dữ liệu USB của chính mình. VIệc này sẽ khởi tạo một password cho USB mọi khi bao gồm ai kia truy vấn vào nó. Tránh nhỉ dữ liệu cá nhân trong USB cơ mà bạn muốn bảo đảm an toàn. Lúc bấy giờ có nhiều phần mềm giúp bạn bảo mật thông tin USB của bản thân mình, mà lại chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể làm vấn đề đó trong Windows mà không phải setup phần mềm mặt lắp thêm ba. Do đó trong bài xích này, mình đang thực hiện việc đặt mật khẩu cho USB không đề xuất ứng dụng bên trên Windows 10.

You watching: đặt mật khẩu cho usb không cần phần mềm

Không đề xuất chỉ bao gồm USB mới đặt password đảm bảo được, chúng ta hoàn toàn rất có thể vận dụng giải pháp này để tại vị password đến ổ cứng lắp ngoại trừ, thẻ nhớ,..và một số thứ lưu trữ flash khác nữa.

Mình vẫn thực hiện lý lẽ mã hóa BitLocker tất cả sẵn trên Windows để tại vị password USB. Do kia trước tiên mình vẫn cùng tìm hiểu về BitLocker nhé.

Gợi ý cho bạn:


Mục lục bài xích viết


BitLocker là gì ?

BitLocker là một hình thức bao gồm sẵn trên hệ quản lý điều hành Windows, có thể chấp nhận được chúng ta mã hóa, đảm bảo USB bởi mật khẩu. BitLocker vẫn yêu bắt buộc chúng ta nhập đúng đắn password đã làm được để trên USB mỗi khi chúng ta gặm nó vào laptop nhằm rất có thể thực hiện.

Điều này Có nghĩa là nếu bạn lưỡng lự mật khẩu của USB, các bạn sẽ thiết yếu truy cập vào USB để gọi tuyệt ghi tài liệu, giúp đảm bảo an ninh mang đến dữ liệu.


Vì đấy là lao lý của Microsoft nên nó chỉ hoạt động khi chúng ta sử dụng USB, ổ cứng,.. trên các máy vi tính chạy hệ điều hành Windows thôi nhá.

See more: 5 Cách Sửa Lỗi Api - Hướng Dẫn Cách Sửa Lỗi Api

Ok, nếu như đã hiểu BitLocker là gì rồi thì giờ bản thân bước đầu sử dụng BitLocker để tại vị password mang lại USB của mình như thế nào.

Đặt mật khẩu đăng nhập mang lại USB ko buộc phải ứng dụng bên đồ vật bố trên Windows 10

1.Thứ nhất bạn phải cắn USB xuất xắc ổ cứng tránh buộc phải đặt mật khẩu vào một máy tính xách tay chạy Windows 10/8/7. Tại đây mình vẫn triển khai trên nhỏ USB Sandisk của bản thân mình.

2.Cliông xã con chuột nên vào USB => chọn Turn on BitLocker và chờ một tí.

*
*
*
*
*
*
*

Trong khi bạn cũng có thể biến hóa mật khẩu USB, ổ cứng ở chỗ này nếu chọn Change password hoặc sao lưu key khôi phục nghỉ ngơi Bachồng up your recovery key.

Lời kết:

Đặt mật khẩu đăng nhập mang lại USB với BitLocker góp đảm bảo dữ liệu cá nhân không bị thất lạc Lúc USB, ổ cứng bị mất hay cho những người khác thực hiện. Với BitLocker bạn có thể dễ dàng mã hóa dự liệu, đặt mật khẩu đăng nhập giỏi gỡ vứt mật khẩu đăng nhập USB, ổ cứng cơ mà không bắt buộc ứng dụng bên trang bị cha.

See more: Nơi Bán Túi Chống Nước Anker Waterproof Case, Bao Chống Nước Anker Waterproof Case

Hy vọng bài viết vẫn hữu ích với các bạn trong số những ngôi trường phù hợp nên đảm bảo dữ liệu bởi mật khẩu trên Windows. Nếu các bạn thấy hữu ích, hãy nhờ rằng cốt truyện với đồng đội cũng như ghi nhớ lép thăm muasamquan5.com thường xuyên để ko bỏ qua những biết tin khác chúng ta nhé.