đội hình song đấu đtcl mùa 4

Một trong những cầm đổi đáng để ý nhất của mùa thứ 4 DTCL chính là sự ra mắt của Tướng tinch anh. Tướng tinch anh xuất hiện với giá trị gấp 3 lần tướng thông thường. Sự xuất hiện của tướng tinch anh với nhiều cập nhật lợi ích mới kết hợp thuộc việc bổ sung thêm các tính năng mới cho 1 số tướng trong số hệ đã mang đến nhiều cố gắng đổi vào DTCL Mùa 4 Song Đấu lúc build đội hình.

You watching: đội hình song đấu đtcl mùa 4

Một vào những đội hình Song Đấu được nhiều game thủ tin cần sử dụng trong Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 đó là Song Đấu Tinc Anh. Đội hình này có sự xuất hiện của bộ cờ mà lại ai cũng thích: Yasuo với Yone. Cùng kiếm tìm hiểu bí quyết build đội hình DTCL Song Đấu mùa 4 ngay trong bài xích viết dưới đây.

Các tướng và tính buff hệ tộc trong Đấu Trường Chân Lý Song Đấu Mùa 4.5

Bộ tướng cần để build Đội Hình Song Đấu Tinh Anh sẽ bao gồm 8 tướng: Fiora, Yasuo, Jax, Kalista, Janna, Shen, Lee Sin, Yone

Theo đó, chắc chắn người chơi phải sở hữu một Tướng Song Đấu Tinh Anh để kích hoạt Song Đấu ở mức 6. Bên cạnh đó, đội hình này còn được hỗ trợ thêm 2 Độc Hành (Yasuo và Yone), 3 Knhị Sáng (Fiora, Irelia & Janna), 3 Thánh Thần (Irelia, Jax & Leesin), 2 Đại Sư (Shen & Yone), 2 Bí Ẩn (Janmãng cầu & Shen) và 1 Nhẫn Giả (Shen).

*
Trường hợp tất cả thêm Xẻng vàng với Cung gỗ, người chơi hoàn toàn tất cả thể vậy thế Tryndamere bằng Janna để thổi lên đội hình 8 Song Đấu. Tuy nhiên, hiện những người chơi rank cao hiếm khi lựa chọn 8 song đấu, nắm vào đó, họ sẽ lựa ra những con bài chống thủ nhiều hơn. Nếu bao gồm được Xẻng tiến thưởng, hãy cân nặng nhắc trường hợp Kayle, trong bối cảnh hiện tại Kayle là một tướng rất được ưu ái với tất cả sức mạnh bá đạo ngay lập tức từ cấp 1 sao.

Về tính buff hệ tộc, tướng Song Đấu sẽ di chuyển nkhô hanh hơn, tăng tốc độ đòn đánh, cộng dồn lên đến 8 lần tối đa. Cụ thể như sau:


2 Song đấu: +12% tốc độ đánh mỗi điểm cộng dồn4 Song đấu: +20% tốc độ đánh mỗi điểm cộng dồn6 Song đấu: +35% tốc độ đánh mỗi điểm cộng dồn8 Song đấu: +60% tốc độ đánh mỗi điểm cộng dồn— muasamquan5.comĐội Hình Song Đấu – Đấu Trường Chân Lý

Ưu điểm

Tốc độ đánh vượt trội với khả năng cộng dồn tốc độ lên đến 8 lần đến mỗi tướngHút ít ngày tiết mạnh với tỷ lệ khiến gần kề thương cao, đặc biệt về cuối game nếu full teamĐội hình sở hữu nhiều tướng gồm lực gần cạnh thương lớn, vào đó phải kể đến Lee Sin với khả năng có 1-0-2 “đá cất cánh đối thủ khỏi sàn”Tương tác cực tốt với hệ tộc Thánh Thần

Nhược điểm

Thiếu hiệu ứng khống chế trong đội hìnhKhả năng chống chịu của các tướng ko caoĐuối về cuối game nếu không tồn tại những quân cờ 5 vàng như Lee Sin, Yone hoặc từ vòng 4.5 về sau chưa bao gồm Yasuo 3 sao.Yêu cầu trang bị phù hợp và trang bị này xuất xắc bị đối thủ tranh

Tương quan tiền với những đội hình khác

Là khắc tinc của: Các đội hình chống thủ mỏng như Nhẫn Giả rất dễ bị những đòn tấn công của Song Đấu khống chế.Bị khắc chế bởi: Các tướng Song Đấu tất cả khả năng di chuyển nkhô cứng và những đòn đánh với tốc độ cao cực lợi hại. Tuy nhiên, đội hình này có thiên hướng nghiêng về chống thủ cùng ngay cạnh thương nhưng thiếu đi tướng Khống Chế. Với Kalista là quân át chủ bài, Khi mất đi tướng này, team sẽ như rắn mất đầu Lúc không tồn tại Sát Thương Chủ Lực, buộc người chơi phải chuyển phiên đội hình khác. Vì vậy, nếu gặp phải những đội hình bao gồm khả năng dồn Sát thương cao với Phòng thủ mạnh như Phù Thủy + Thần Rừng, Khống Chế + Sát Thủ sẽ rất dễ nhận thất bại.

Trang bị trấn phái

Nếu chơi đội hình này, bạn cần không chỉ 1 nhưng mà là rất nhiều Cung gỗ. Hãy toắt con thủ chọn thành tích này ở vòng đi chợ, hãy KS bằng mọi giá bán. Do là đội hình thuần gần kề thương vật lý bắt buộc đội hình này cần nhiều trang bị tương quan tới chỉ số tốc đánh, giáp thương, chí mạng.


Yasuo:

*
*

Fiora:

*

Jax:

*

Kalista:

*
*

Tryndamere:

*
*

Lee Sin:

*
*


Đối với những tướng hỗ trợ đi kèm vào đội hình này, hãy build về hướng chống thủ mang đến họ.— muasamquan5.comĐội Hình Song Đấu – Đấu Trường Chân Lý

Cách build đội hình


Đầu game là giai đoạn hơi nhẹ nmặt hàng với đội hình Song đấu, người chơi bắt buộc dành riêng ưu tiên số 1 mang lại Yasuo. Theo đó, các gamer hãy xuất hiện một bộ từ 2 – 4 tuy vậy đấu bên trên bàn cờ tùy vào vận may xuất hiện Song Đấu Tinc Anh sớm tuyệt muộn.

See more: Download Card Wars Kingdom V1, Hacked Card Wars Kingdom, Cheats For Stars

Nếu vận may của bạn tốt, Yasuo xuất hiện tức thì từ đầu game thì việc triển khai đội hình sẽ dễ dàng hơn. Đội hình lý tưởng ban đầu bao gồm Yasuo, Fiora, Jax với Janna ở sản phẩm dưới để bao gồm thể 2 Knhị sáng sủa. Tinh anh của đội hình này có thể là bất kỳ tướng Song đấu như thế nào nhưng lựa chọn phù hợp nhất đề xuất là Yasuo hoặc Kalistar.

Hoặc người chơi bao gồm thể kết hợp 2 Yasuo bởi đầu game là giai đoạn “câu giờ” bằng những đòn đánh cơ bản, không gây nhiều giáp thương để kéo dài trận đánh nhằm cộng dồn về sau. Chính vày vậy, sử dụng 2 Yasuo hệ Độc hành sẽ tạo phải lớp khiên vững chắc ở đầu trận.


*
DTCL Đội hình Song đấu – Giai đoạn đầu game

Lúc này, bạn hãy đảm bảo trên bàn cờ có một Irelia. Quân cờ này sẽ hỗ trợ cho bạn bao gồm 2 Chiến thần là Irelia cùng Jax kết hợp với Đại sư Shen trong thời điểm chưa có Yone. Dường như, Irelia còn sở hữu bộ kỹ năng mạnh, khiến gần cạnh thương cao ở giữa cùng đầu game. Tuy nhiên, bạn cũng cần để ý Kalista của bạn phải không nhiều nhất 2 sao để đủ sức tạo cạnh bên thương mang đến đội hình.


*
DTCL Mùa 4.5 Đội hình Song đấu – Giai đoạn giữa game

Sau Khi đạt đủ cấp độ với số quân cờ cần thiết, bạn gồm thể tiến hành roll nhằm search kiếm các quân cờ còn thiếu vào đội hình như Lee Sin, Yone hoặc nâng cấp các quân cờ quan vào như Shen lên 2 sao tốt Kalista lên 3 sao.

Lưu ý: Hiện giờ Lee Sin với Yone còn đang rất yếu, mới ở mức 1 sao. Vì vậy, người chơi đề nghị tính tân oán để sắp xếp đội hình hợp lý nhằm gia hạn đến cuối trận.


Lúc trận đấu đã bước vào giai đoạn nước rút ít, bét nhất vào đội hình của bạn buộc phải tất cả 2 vào 3 tướng chính là Yasuo cùng Kalista. Ưu tiên mặt hàng đầu là nâng cấp 2 tướng này lên 3 sao sớm nhất tất cả thể. Còn đẹp nhất là chiêu mộ thêm được Lee Sin cùng Yone. để tạo bắt buộc những pha combat dồn sát thương cực căng về cuối trận.

Đến Level 7, bạn hãy cố gắng hoàn thiện đội hình 6 Song Đấu với Lee Sin và level 8 thêm Yone vào để có thêm buff Độc hành. Ngoài ra, bạn có thể linh hoạt đội hình phụ thuộc vào trang bị cùng hệ thống tướng xuất hiện vào trận đấu.

See more: Hướng Dẫn Chuyển File Wma Sang Mp3 Converter, Chuyển Đổi Wma Sang Mp3 Trực Tuyến Miễn Phí


*
Đấu Trường Chân Lý Đội Hình Song Đấu – Giai đoạn cuối game

Lưu ý

Nhìn thông thường đây là một đội hình mạnh từ đầu với cả về cuối game. Tuy nhiên, trước lúc sở hữu tướng Song Đấu Tinch Anh hoặc tướng Song Đấu Chủ Lực mạnh, bạn đề nghị linh hoạt build các đội hình Song Đấu không giống hoặc kiếm Xẻng và lắp Song Đấu nuốm thế để gồm thể leo rank tốt nhất.

Trên đây là những phân tách sẻ về Song Đấu Tinc Anh với giải pháp build đội hình Song Đấu DTCL mùa 4. Bạn nghĩ sao về đội hình này? Vào game và thử nghiệm tức thì sức mạnh của nó vào những trận DTCL thôi làm sao. Chúc bạn may mắn!