đổi mật khẩu máy tính win 8

Việc tạo mật khẩu đăng nhập singin Khi truy vấn vào Windows là một vấn đề khôn xiết cần thiết trong nhiều trường hợp, tốt nhất là trong văn phòng, công ty xuất xắc những người dân mà quá trình tương quan đến những tư liệu quan trọng.

You watching: đổi mật khẩu máy tính win 8

Việc này khiến cho bạn giảm bớt được sự truy vấn phi pháp của tín đồ khác vào máy tính xách tay của chính mình, tuy nhiên nó không hoàn toàn ngăn uống cản được toàn bộ (với những người dân có kinh nghiệm về máy tính thì vẫn rất có thể vào được), dẫu vậy nó cũng tương đối bổ ích giúp bạn tinh giảm và tránh được sự tò mò và hiếu kỳ của fan không giống.


Đề xuất:

Bài viết này muasamquan5.com vẫn giải đáp cụ thể cho chúng ta cách đặt password máy tính Windows 8, chuyển đổi mật khẩu đăng nhập hoặc xóa password trên Windows 8 cùng 8.1 cụ thể độc nhất vô nhị.

Có một giải pháp rất dễ nhưng nó hoàn toàn có thể áp dụng trên toàn bộ những phiên phiên bản Windows bây giờ như Windows XP/ 7/ 8/ 8.1/ 10, bạn làm nlỗi sau để tại vị mật khẩu lúc truy cập vào Windows:

#1. Tạo mật khẩu đăng nhập Windows

Note: Bài viết này bản thân làm việc trên Windows 8.1. Quý khách hàng hoàn toàn có thể làm cho hoàn toàn tương tự với Windows 7/ 8 cùng Windows 10 nhé.

See more: Zombie Frontier 3 Hack Zombie Frontier 3 Mod Full Tiền, Tải Zombie Frontier 3 V2

Thực hiện:

+ Cách 1: Truy ctràn lên Control Panel bằng phương pháp msinh hoạt vỏ hộp thoại Run (Windows + R) => nhập vào lệnh control => thừa nhận Enter để tiến hành.

Sau đó xem sống cơ chế Large icons => lựa chọn User Acccounts => Manage another account


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

+ Bước 4: Bước cuối cùng là bạn hãy khởi cồn lại đồ vật để thay đổi có hiệu lực thực thi hiện hành.

#6. Lời kết

Việc đặt password máy tính xách tay windows, thay đổi tuyệt xóa mật khẩu Windows cũng rất dễ dàng bắt buộc ko làm sao.

See more: Sherlock Holmes: The Devil"S Daughter Free Download Free Pc + Crack

Mình tin là nếu như khách hàng đã gọi qua bài viết này thì chắc hẳn rằng vẫn nắm rõ được bí quyết đặt password bên trên đa số windows chứ không cần riêng gì Windows 8 tốt 8.1.

Hi vọng cùng với giải pháp đặt mật khẩu đăng nhập máy vi tính này các bạn sẽ dễ dàng rộng mang đến việc bảo mật thông tin máy vi tính của mình. Chúc các bạn thành công!!!